Soi kèo DOTA, Ehome vs Team MagMa, DOTA2, iLeague 2021

Kèo DOTA, Ehome vs Team MagMa, DOTA2, iLeague 2021, 15h00 09/04/2021

Liên tiếp phải đụng mặt những đội tuyển đang nằm trong top đầu ở iLeague 2021 rõ ràng là một thử thách hết sức khó khăn với Team MagMa trong bối cảnh mà họ đang chưa tìm được phong độ suốt những trận đấu vừa rồi. 2 thất bại khiến họ nằm ở đáy bảng trong khi nếu nhìn vào những màn thể hiện của Ehome với 3 trận toàn thắng thì khả năng trận đấu tới đây sẽ cực kỳ chênh lệch nghiêng về phía của Ehome. Bất chấp Team MagMa có cố gắng tới đâu đi chăng nữa thì cửa chiến thắng của họ là vô cùng mong manh trong kèo bo3 lần này. Ehome cũng sẽ nhân cơ hội này và có được cho mình chiến thắng để củng cố thứ hạng trước khi bước vào những màn đọ sức khó khăn phía trước.

Nhận định kèo trước trận Ehome vs Team MagMa

8 lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên, Ehome đã thắng tới 7 trận và chỉ thua đúng 1 trong số đó. Xem ra đây là con mồi rất ưa thích của họ và hẳn đây sẽ là một chiến thắng nhẹ nhàng với Ehome mà không tốn của họ bất cứ chút sức lực nào. Team MagMa đang cho thấy họ là đội tuyển yếu nhất ở iLeague năm nay với liên tiếp những thất bại không cửa bật. Lối chơi quá đơn giản khiến họ chẳng thể tạo nên bất ngờ mà trái lại còn sớm bị bắt bài  để rồi chấp nhận nhìn nhà chính bị phá hủy mà không có cách nào chống cự trước những đội tuyển khác ở giải đấu lần này.

Nhận định kết quả Ehome vs Team MagMa

Thế trận sẽ sớm được Ehome kiểm soát ngay từ đầu bất kể đối thủ cũng đã nghiên cứu và cấm đi những vị  tướng thuận tay hợp meta nhất của Ehome. Vấn đề là điều này chẳng thể ngăn cản được sức mạnh của Ehome và họ cũng từ đó mà hoàn toàn lấn lướt ở khả năng farm quái gia tăng cấp độ. Kỹ năng non kém luôn khiến cho MagMa gặp bất lợi mỗi khi trao đổi chiêu thức đồng  thời liên tục phải ôm trụ thủ đường. Cách biệt cũng từ đó mà trở nên lớn dần để rồi khi Ehome có đủ trang bị cần thiết cho việc băng trụ bắt lẻ thì đó chính là lúc mà họ có được chiến công đầu. Mọi thứ cứ như vậy được Ehome duy trì đồng thời họ bào trụ rất nhanh lẫn luôn kiểm soát toàn bộ bản đồ để ăn đi những rune quan trọng. Team MagMa hiểu rằng họ phải hạn chế giao tranh nhiều nhất có thể bởi đó chính là mồ chôn cả team khi đã thua  thiệt cả trang bị cũng như cấp độ so với Ehome. Kinh nghiệm và kỹ năng vượt  trội  giúp cho Ehome hoàn toàn lấn lướt và chiến thắng 2-0 như một điều tất yếu đến  với Ehome chỉ là vấn đề thời gian.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Ehome 

Game 2: Ehome 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Ehome 

Game 2: Ehome 

Một trận đấu với chiến thắng được dự báo từ sớm cho Ehome và họ cũng chơi một  cách hết sức thoải mái  trước Team MagMa yếu hơn về mọi mặt. Roshan cũng giống như là một phần  thưởng  xứng đáng cho sự dồn  ép mạnh mẽ của Ehome kể từ đầu đến cuối trận. Với 2 item Aegis cùng cheese thì họ càng có cơ sở để kết thúc trận đấu sớm. Buy  back của Team MagMa cũng chỉ mang ý nghĩa làm nền mà không thể thay đổi số phận trận đấu tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 36 phút, game 2 38 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 44.5

Game 1: Ehome 21 –  8 Team MagMa (chọn Ehome – xỉu)

Game 2: Ehome 24  – 7 Team MagMa (chọn Ehome – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Ehome vs Team MagMa: 2 – 0 

Dự đoán đội hình Ehome vs Team MagMa:

Ehome: Sylar, Xm, Chalice, xNova, Fade

Team MagMa: k, Dust, Tzy, mianmian, KazZ

Related posts