Soi kèo LOL, DWG KIA vs Gen.G, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2021 Season

Kèo LOL, DWG KIA vs Gen.G, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2021 Season, 15h00 – 10/04/2021

Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi mà DWG KIA và Gen.G là những đội top đầu ở giai đoạn vòng bảng cũng như họ hẹn nhau ở chung kết LCK Spring 2021 cùng những chiến thắng áp đảo trước Hanwha Life Esports lẫn T1 với cùng tỷ số 3-0. Điều này khiến cho trận chung kết sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi dù cho DWG KIA đang là các nhà vô địch cả ở LCK lẫn CKTG, song họ cũng sẽ phải hết sức dè chừng sự tiến bộ của Gen.G trong suốt thời gian qua. 2 lần gặp nhau mùa này thì đôi bên chia nhau 1 thắng và 1 thua. Dẫu vậy thì có lẽ bản lĩnh của DWG KIA vẫn sẽ giúp họ bảo vệ thành công chức vô địch, chỉ có điều là khó khăn sẽ là điều đội tuyển này gặp phải khi mà Gen.G cũng đang rất quyết tâm dành chức vô địch để chứng tỏ khả năng của mình tại LCK.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Gen.G

Với 12 lần gặp nhau trong quá khứ, DWG KIA thậm chí chỉ thắng 5 trong số đó và nhận về tới 7 thất bại. Tất nhiên trước trận đấu đôi bên đã nghiên cứu nhau rất kỹ lưỡng lẫn thực lực 2 bên không có nhiều sự chênh lệch ở kèo đấu này. Tuy nhiên như đã nói thì kèo bo5 tới đây kinh nghiệm là thứ mà DWG KIA nắm giữ bởi họ đang là đội tuyển số 1 thế giới vào lúc này. Động lực thi đấu vẫn còn nguyên để chinh phục những thử thách mới và bằng chứng là ngôi đầu ở vòng bảng LCK vừa qua. Gen.G đã làm khó được DWG KIA ở vòng  bảng nhưng không có nghĩa họ có thể lặp lại thêm 1 chiến thắng. Dù rằng có phần vất vả nhưng theo đánh giá thì chiến thắng sẽ thuộc về phía của DWG KIA mà thôi.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Gen.G

Đôi bên đều là những người chơi kiểm soát thế trận một cách hết sức chặt chẽ, do vậy mà khả năng cao đây một kèo đấu cân não và sẽ không có nhiều mạng hạ gục xảy ra khi mức độ an toàn được đặt lên hàng đầu. Một sai lầm có thể khiến bản thân thua đường dẫn đến snowball cùng một thất bại. Chính vì lẽ đó mà DWG KIA và Gen.G sẽ chơi cẩn trọng ở việc farm lính và hỏi thăm nhau thay vì quá chú trọng rình rập bắt lẻ. Tỷ lệ kiểm soát của đôi bên là cực kỳ cân bằng, thậm chí  Gen.G còn được đánh giá cao hơn ở khả năng phá trụ đầu so với DWG KIA. Rascal, Clid hẳn sẽ có những tình huống rình rập  đẩy trụ đường trên của  Khan, và chắc chắn DWG KIA sẽ phải cử người hỗ trợ đường trên, nơi mà kèo kỹ năng xảy ra là rất lớn. Thời gian sau đó tiếp tục sẽ là sự cân bằng cạnh tranh sứ giả cũng như linh hồn rồng từ cả 2 bên. DWG KIA họ trội hơn về khả năng call team lẫn các thành viên đều biết cách làm sao để tạo ra lợi thế trong giao tranh tổng. Tuy nhiên sự đoàn kết và tính chặt chẽ của Gen.G cũng sẽ giúp họ không hề thua thiệt mà trái lại có thể chơi sòng phẳng ăn miếng trả miếng với DWG KIA. Mọi thứ có lẽ sẽ phải chờ tới những sai lầm của một trong hai bên để phá vỡ thế bế tắc, điều  này có lẽ Gen.G  sẽ phần nào nóng vội và để cho DWG KIA nắm được “chìa khóa” mang tính chất quyết định trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1:   Gen.G

Game 2: DWG KIA 

Game 3: DWG KIA 

Game 4: Gen.G

Game 5: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1:  DWG KIA 

Game 2: DWG KIA 

Game 3: Gen.G

Game 4: Gen.G 

Game 5: DWG KIA 

Phải cần đến game 5 để quyết định nhà vô địch của LCK Spring năm nay, Gen.G đã có một trận đấu hết sức ấn tượng và đầy kiên cường trước các nhà đương kim vô địch. Tuy nhiên  họ vẫn thiếu đi sự bình tĩnh trong thời khắc quyết định, linh hồn rồng đem đến cho DWG KIA lợi thế và từ đó họ đã tạo dựng được một pha combat tổng đầy hợp lý để rồi quét sạch Gen.G  trước  khi kết  thúc trận đấu dài hơi đầy khó khăn. Chức vô địch là phần  thưởng xứng đáng với  cả đội và họ sẽ tiếp tục ngự trị trên đỉnh thế giới nếu cứ chơi ổn định như trong thời gian vừa qua.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 36 phút, game 3 32 phút, game 4 31 phút  , game 5 38 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 11 – 6 Gen.G (chọn DWG KIA – xỉu)

Game 2: DWG KIA 13 – 8 Gen.G (chọn DWG KIA – xỉu)

Game 3:DWG KIA 9  – 13 Gen.G (chọn Gen.G – xỉu)

Game 4: DWG KIA 14 – 19 Gen.G (chọn Gen.G – tài)

Game 5: DWG KIA 12 –  8 Gen.G (chọn DWG KIA – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Gen.G: 3 – 2

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Gen.G:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Gen.G: Rascal, Clid, Ruler, BDD, Life

Related posts