Soi kèo DOTA, Elephant vs Team MagMa, DOTA2, iLeague 2021

Kèo DOTA, Elephant vs Team MagMa, DOTA2, iLeague 2021, 15h00 12/04/2021

Trông chờ vào một màn comeback của Team MagMa lúc này quả thực là một điều rủi ro cao sau khi chứng kiến 3 trận thua liên tiếp tại iLeague năm nay. Chưa có nổi điểm nào và phải đối mặt với Elephant đang xếp thứ 2 ở giải đấu với thành tích 2 thắng 1 thua, chắc chắn là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn với cá nhân của Team MagMa. Và nếu cứ chơi bạc nhược như trong thời gian này thì sẽ chẳng có cơ hội nào để đội tuyển có thể thu được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải này khi cả đội chơi hoàn toàn dưới sức so với thực lực bản thân suốt thời gian vừa qua.

Nhận định kèo trước trận Elephant vs Team MagMa

Hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chiến thắng 2-0 cho Elephant bởi họ đang hừng hực khí thế với 2 trận thắng trong tổng số 3 trận đã chơi vừa rồi. Đối thủ đang sa sút không phanh và thậm chí trong 2 lần gặp nhau trước đây thì chiến thắng đều đã gọi tên của Elephant. Xem ra một kịch bản nghiêng về phía của Elephant là điều rất dễ xảy ra và chỉ cần toàn đội chơi đúng sức, đặc biệt là ở vị trí của Somnus`M thì xem như họ sẽ bỏ túi thêm một chiến thắng để củng cố thứ hạng tại iLeague 2021 năm nay.

Nhận định kết quả Elephant vs Team MagMa

Không biết liệu có phải Team MagMa chủ trương buông bỏ giải đấu lần này hay không nhưng nếu nhìn cách chơi rời rạc thiếu sức sống thì quả thực đây là một kèo lành ít dữ nhiều cho họ. Kém hơn “chú voi” về mọi mặt ở các thông số, xem ra Team MagMa sẽ chẳng dám mạo hiểm để chơi đôi công hay pick những vị tướng có thiên hướng “phiêu lưu” trước một đối thủ được đánh giá cuartreen. Bản thân Elephant cũng sẽ rất nghiêm túc ở giai đoạn ban/pick và qua đó mang về trong tay bộ combo đẹp mắt để có thể kiểm soát trận đấu trong giao tranh tổng. Trên hết thì đây chính là thời cơ để đội tuyển này cải thiện thêm điểm số để bám đuổi Ehome. iLeague dù vẫn còn rất căng thẳng ở phía trước nhưng những kết quả thuận lợi ban đầu mang đến cho Elephant rất nhiều lợi thế cùng sự tự tin. họ tổ chức vây bắt người cũng như dồn ép không cho đối phương có được tuổi thơ êm đềm được nuôi lớn. Chủ động hỏi thăm bằng chiêu thức cấu rỉa để phá không cho Team MagMa farm quái, Elephant sẽ sớm vươn lên về mặt cấp độ cũng như trang bị so với đối thủ. Team MagMa có lẽ vẫn chưa thể nào tìm ra được những phương án tối ưu để có thể cải thiện tình hình. Chơi thiếu ăn ý trong việc hỗ trợ nhau khiến họ mất đi mạng chiến công đầu và thậm chí là nhận về thất bại cả trận đấu khi mà giao tranh tổng với Elephant giống như là mồ chôn đối với Team MagMa vậy.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Elephant 

Game 2: Elephant 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Elephant

Game 2: Elephant 

Game 2 cũng chẳng có sự khởi sắc nào dù cho Team MagMa có chơi cố gắng hơn so với game 1. Vấn đề vẫn là ở việc toàn đội chơi khá bị động lẫn luôn chậm hơn đối phương 1 nhịp trong giao tranh. Để rồi đến khi mất người thì họ mới lao vào với đầy đủ skill cùng hiệu ứng lên người Elephant nhưng mọi thứ đã trở nên quá muộn. Thắng bại đã rõ và tỷ số 2-0 cho thấy Team MagMa đang ngày một rơi vào cuộc khủng hoảng và họ cần phải có những sự tươi mới trong lối chơi hoặc sẽ tiếp tục tan vỡ ở iLeague 2021 tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 39 phút, game 2 38 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 46.5

Game 1: Elephant 19 – 8 Team MagMa (chọn Elephant – xỉu)

Game 2: Elephant 24 – 14 Team MagMa (chọn Elephant – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Elephant vs Team MagMa: 2 – 0 

Dự đoán đội hình Elephant vs Team MagMa:

Elephant: Eurus, Somnus`M, Yang, fy, Redpanda

Team MagMa: k, Dust, Tzy, mianmian, KazZ

Related posts