Soi kèo DOTA, CDEC Gaming vs Xtreme Gaming, DOTA2, DPC Season 2 CN – Lower Division

Kèo DOTA, CDEC Gaming vs Xtreme Gaming, DOTA2, DPC Season 2 CN – Lower Division, 15h00 12/04/2021

Mới chỉ là những lượt trận đầu tiên tại DPC Season 2 CN – Lower Division nên các đội tuyển có quyền thi đấu một cách chậm rãi để nghiên cứu lẫn tìm hiểu đối phương thay vì quá say mê bung sức từ sớm. CDEC Gaming và Xtreme Gaming cũng đã từng gặp nhau trong quá khứ, và rằng 2 bên cũng hiểu rõ được sức mạnh từ phía đối phương nằm ở đâu để có thể tìm cách ngăn chặn. Dù muốn có được thứ hạng cao ở giải đấu lần này, tuy nhiên Xtreme Gaming sẽ không dễ gì để hoàn thành mục tiêu trong bối cảnh mà CDEC Gaming đang được đánh giá ở thế cửa trên. Dẫu sao họ cũng sẽ nỗ lực hết sức để có thể câu kéo trận đấu đến lúc mà bản thân có thể phản kèo thay vì chơi bị động trước CDEC Gaming.

Nhận định kèo trước trận CDEC Gaming vs Xtreme Gaming

Ở 2 lần gặp nhau trước đây, CDEC Gaming đều là những người có được chiến thắng, NHM đang rất trông chờ vào một kết quả khả quan cho đội tuyển này trong ngày ra quân. Thực tế thì họ chỉ cần chơi đúng sức và chờ đợi những sai lầm tới từ Xtreme Gaming để có  thể mang về kết quả thuận lợi trong kèo bo3 này. Cá nhân của Xtreme Gaming cũng hiểu được sức mạnh của mình tới đâu, và rằng họ sẽ cực kỳ khó khăn trong việc trụ vững trước lối chơi đa dạng của CDEC Gaming trong màn đụng độ tuần này.

Nhận định kết quả CDEC Gaming vs Xtreme Gaming

Vốn đã nghiên cứu về đối phương lẫn từng đụng mặt đối thủ trong quá khứ, CDEC Gaming khá tự tin trong khâu ban/pick và họ cũng sẽ là những người sớm gây được áp lực lên phía Xtreme Gaming nhờ có được một đội hình cơ động mà lại hết sức thuận tay. Giai đoạn khởi đầu cả 2 sẽ chỉ dừng lại ở việc trao đổi chiêu thức lẫn dọn quái thủ đường một cách vững chắc. Song CDEC Gaming xenn kẽ những turn farm quái thì họ cũng sẽ rình rập để bắt lẻ đối phương, một trong số đó sẽ mang lại cho đội tuyển này mạng chiến công đầu. Biết được Xtreme Gaming sẽ chờ đợi nhẫn nhịn để câu kéo về late game, thế nên CDEC Gaming cũng sẽ chơi một cách chủ động nhằm đẩy nhanh tiến độ càng sớm càng tốt trước khi các vị tướng bên phía đối phương kịp lớn. Xtreme Gaming cũng sẽ dè chừng hơn và luôn đi tập trung với số đông nhằm hạn chế việc CDEC Gaming có thể bắt lẻ. Nhưng như vậy thì họ cũng khá thiệt thòi trong việc farm lính giia tăng kinh nghiệm cùng lượng trang bị. Từ đó khiến cho bản thân khó khăn trong việc lớn lên và vô tình giúp CDEC Gaming vượt trội sức mạnh.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: CDEC Gaming 

Game 2: CDEC Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: CDEC Gaming

Game 2: CDEC Gaming 

Chơi phòng ngự chỉ giúp họ tránh  đi những mạng hạ gục không đáng có, tuy nhiên nếu nhìn tổng quan thì chênh lệch về trang bị ngày một lớn dần. Để chắc chắn sẽ đẩy trụ của Xtreme Gaming mà không có bất ngờ xảy ra, CDEC Gaming cũng sẽ chờ thời điểm thích hợp và ăn thêm Roshan để thu về 2 item mang lại lợi thế lớn trong giao tranh. Lúc này mọi thứ sẽ vượt ra ngoài tầm với của Xtreme Gaming. Họ buộc phải giao tranh nếu như không muốn để đối phương phá đi nhà chính. Và cũng chính từ đó mà đội hình của Xtreme Gaming sớm bị đối phương cày tan nát dù có cả buy back cũng chẳng thể cứu vãn việc đội tuyển sẽ phải chịu trận với kết quả 2-0 trắng trong trận đấu tới đây với CDEC Gaming.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 40 phút, game 2 37 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 47.5

Game 1: CDEC Gaming 21 – 11 Xtreme Gaming (chọn CDEC Gaming – xỉu)

Game 2: CDEC Gaming 23 – 10 Xtreme Gaming (chọn CDEC Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu CDEC Gaming vs Xtreme Gaming: 2 – 0 

Dự đoán đội hình CDEC Gaming vs Xtreme Gaming:

CDEC Gaming: Earth, Blood, Beyond, Yds, 起风了

Xtreme Gaming: ♥bai bai, Storm, AYuNiD, Llenn, Karkur

Related posts