Soi kèo DOTA, Good Game No Remorse vs Old N Bad, DOTA2, Oceanic Esports League – Season 3

Kèo DOTA, Good Game No Remorse vs Old N Bad, DOTA2, Oceanic Esports League – Season 3 – 12h00 27/03/2021

Với một thế trận như hiện nay thì trận đối mặt giữa 2 team top 2 và top 3 trên bảng xếp hạng của giải Oceanic Esports League – Season 3 chỉ để thể hiện trình độ của 2 team xem ai mới là người mạnh hơn khi hai đội này chắc chắn sẽ giành được xuất đi tiếp vào vòng trnog trên Upper Bracket vì cách biệt của hai đội với các đội bên dưới là rất lớn. Họ sẽ chắc chắn giữ thể diện của mình và thi đấu một cách hết sức cẩn thận và sẽ biến đây thành một trận đấu cực kỳ mãn nhãn khi hai đội đều rất mạnh và không hề có ý định để mất vị trí của mình vào tay đối thủ. Hãy chờ đón màn thể hiện của hai đội trong trận thi đấu sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Good Game No Remorse vs Old N Bad

Vị trí hiện tại của hai đội cũng đã thể hiện được hai đội có thể thi đấu rất tốt những nếu họ tiếp tục tranh đấu vị trí này thì chắc chắn họ sẽ phải đối mặt với điều mà không ai muốn đó chính là ngay trong trận đầu tiên của vòng Upper Bracket sẽ phải đối mặt với đội được coi là mạnh nhất giải hiện nay đó chính là Yes Chef và chắc chắn đó sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng. Nên nếu có đủ tự tin để đối mặt với Yes Chef và hạ gục họ như các mà Sadboys v2 đã làm được một lần trong cả giải đấu này thì vị trí thứ 2 cũng không hề tệ một chút nào. Chắc chắn đây vẫn sẽ là một trận đấu căng thẳng và rất đáng để chờ đợi.

Nhận định kết quả Good Game No Remorse vs Old N Bad

Trong lần đối đầu trước thì Good Game No Remorse đã để thua 2 – 0  trước Old N Bad với một tỷ số khá chóng vánh và cả 2 game đấu đều chỉ kéo dài chưa đến 35 phút. Cả hai trận họ đều thể hiện khả năng kiểm soát map của mình kém xa đối phương khi đối thủ của họ luôn có một carry farm rất ổn và có khả năng kết thúc game đấu sớm với lượng dame lên trụ cực cao. Chỉ cần thua từ 1 đến 2 combat thôi thì việc Good Game No Remorse mất rax là một điều dễ hiểu. Ở mid game họ di chuyển khá tốt và cũng giành được nhiều mục tiêu như trụ 2 hay những khoảng farm đáng kể của carry đối phương nhưng sau đó lại không kiểm soát được Roshan và khu vực Triangle, carry đối phương vẫn cot một lượng farm và level tương đối ổn định để có thể lấy được lợi thế về Roshan từ khá sớm dẫn đến việc trong những combat tiếp theo, Good Game No Remorse liên tục để thua và mất hết những lợi thế mà họ đã giành được từ đầu game. Do không có một Early game quá tốt nên không thể snowball mạnh thì cũng là dễ hiểu khi Old N Bad pick những carry chỉ cần một lượng farm tương đối hoặc farm rất nhanh như Alchemist hay Morphling để có thể tham gia combat sớm với các vị trí còn lại để tạo thêm được những lượng CC cần thiết để carry họ có thể deal dame trong combat và thế là đủ để có thể đánh bại Good Game No Remorse với một tỷ số 2 – 0 khá dễ dàng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Good Game No Remorse

Game 2: Good Game No Remorse

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Old N Bad

Game 2: Good Game No Remorse

Trong trận đấu lần này, chắc chắn Good Game No Remorse với người đi mid là jandals sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn khi phải đối mặt với người đồng nghiệp bên phía Old N Bad là LY và có thể giành được một lợi thế lớn trong khoảng laning. Từ đó đem lại một trận hòa cho Good Game No Remorse.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 37 phút, game 2 38 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 50.5

Game 1: Good Game No Remorse 35 – 27 Old N Bad (chọn Good Game No Remorse – tài)

Game 2: Good Game No Remorse 20 – 32 Old N Bad (chọn Old N Bad – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Good Game No Remorse vs Old N Bad: 1 – 1

Dự đoán đội hình Good Game No Remorse vs Old N Bad:

Good Game No Remorse: Saviour, jandals, Godot, poyo, HohoD

Old N Bad:  Splicko, LY, Poglet, Cozy, Farnsworth

Related posts