Soi kèo DOTA, Nebula vs ShadowNet, DOTA2, Oceanic Esports League – Season 3

Kèo DOTA, Nebula vs ShadowNet, DOTA2, Oceanic Esports League – Season 3, 10h00 27/03/2021

Vậy là giải Oceanic League – Season 3 đã sắp kết thúc vòng bảng với một kết quả khá dễ đoán trước vẫn là những team mạnh như Yes Chef hay Sadboys v2 đứng những vị trí rất cao và nửa dưới của bảng xếp hạng là cuộc đau không hồi kết để có thể giành được chiếc vé vào vòng sau. Trong đó Nebula là một đội đang rất vất vả để có thể giữ vững được chiếc vé của mình không bị cướp đi bới Your Soul Is Mine. Với vị trí và kết quả như hiện tại thì chỉ cần một trận thua thôi, chiếc vé để có thể bước tiếp vào vòng sao của Nebula sẽ không còn nữa. Còn với ShadowNet thì có lẽ họ sẽ chấp nhận một kết quả rằng mình không thể lọt vào vòng sau cho dù có cố gắng như thế nào đi nữa, một kết quá 1 – 9 – 4 sau 14 trận thi đấu chắc chắn sẽ không thể cứu họ khỏi việc bị loại ngay sau vòng loại của giải. Một team đang rất cần một chiến thắng hay một kẻ không còn gì để mất sẽ giành được vinh quang.

Nhận định kèo trước trận Nebula vs ShadowNet

Với một đội được đánh giá kém hơn về trình độ rất nhiều so với mình là Shadownet thì không khó khăn gì để Nebula có thể đánh bại họ và giành một chiến thắng 2 – 0 đơn giản như trong lần đối đầu gần nhất giữa hai đội. Chúng ta thấy được sự chênh lệch về trình độ quá lớn khi Shadownet thường mất thế kiểm soát của mình vào tay đối phương và dần bị đưa vào thế chỉ có thể đứng trong nhà sau tầm 30 đến 35 phút. Giờ Nebula sẽ còn mạnh hơn trước rất nhiều khi họ có một áp lực rất lớn là phải thắng trong những trận thi đấu kế tiếp tvif chỉ cần một trận thua thôi cũng đủ để họ mất đi quyền được bước tiếp vào vòng trong. Trong 4 trận đấu kế tiếp của mình thì còn những hai đối thủ mạnh mà Nebula phải đụng độ đó chính là Yes Chef và Old N Bad, cơ hội để giành được chiến thắng trước hai đội này dường như là rất thấp nên việc tập trung vào những trận thi đấu đơn giản hơn như với Shadownet sẽ cực kỳ có ích cho họ. Với một tâm lý thi đấu tốt và phải cố gắng để giành chiến thắng tôi không nghĩ Shadownet có thể tạo nên bất cứ bất ngờ gì trước team Nebula.

Nhận định kết quả Nebula vs ShadowNet

Một lối chơi an toàn chiến kiểm soát map và kết thúc game đấu một cách từ từ luôn là những gì mà chúng ta biết đến ở Nebula khi họ không có quạn trọng đến việc kết thúc game đấu sớm mà cái họ muốn là giành chiến thắng một cách an toàn nhất. Với những carry hoặc combo cực mạnh trong combat 5 v 5 để thời điểm late game thì việc họ có một lối đánh ổn định như thế là hoàn toàn hợp lý, chỉ cần giữ vững được đội hình để có thể chờ cho những core của mình có đủ lượng item là họ sẽ tiến vào Roshan một cách chắc chắn và kết thúc game đấu. Với một laning ổn các core đều có một lượng farm tương đối, họ sẽ tiến vào mid game với lợi thế là những offlane có skill lớn và từ từ kiểm soát khu vực farm của đối phương, việc đánh chậm này cũng khá an toàn và phù hợp với những hero mà Nebula thường pick. Họ sẽ dựa vào những chênh lệch về mặt networth để có thể chiến thắng những combat khi đi stick 5 để chiến những mục tiêu lớn và dần đẩy đối phương vào thế không thế chống đỡ. Đối mặt với một lối chơi chắc chắn như vậy, Shadownet sẽ có rất it cơ hội để có thể xuyên thủng được đội hình của Nebula, họ sẽ phải tạo một thế trận snowball ngược lại với những hero có khả năng win lane mạnh nếu muốn giành chiến thắng. Nhưng giai đoạn laning của team Shadownet thường không quá ổn nên cơ hội để có thể chiến thắng Nebula sẽ rất thấp. 2 – 0 cho Nebula và cơ hội của họ để có thể tiếp tục bước vào vòng trong vẫn còn khá rộng mở.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Nebula

Game 2: ShadowNet

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Nebula

Game 2: Nebula

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 36 phút, game 2 39 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 49.5

Game 1: Nebula 38 – 19 ShadowNet (chọn Nebula – tài)

Game 2: Nebula 39 – 23 ShadowNet (chọn Nebula – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Nebula vs ShadowNet: 2 – 0

Dự đoán đội hình Nebula vs ShadowNet:

Nebula: Rym, H-lord, MemistrY,  Spag, Friffles

ShadowNet:  HIGH TECH, .aru, haruka shimazaki, Beast player, Meowru.

Related posts