Soi kèo DOTA, Good Game No Remorse vs Shadownet, DOTA2, Oceanic Esports League – Season 3

Kèo DOTA, Good Game No Remorse vs Shadownet, Oceanic Esports League – Season 3 – 14h30 04/03/2021

Với một đọi team đang đứng thứ 4 như Good Game No Remorse thì việc chiến thắng trước Shadownet để vươn lên vị trí thứ 3 là điều khá dễ giành khi đối mặt với họ là Shadownet 1 team mùa trước cũng đã kết thúc ở vị trí thứ 8, hiện tại họ cũng đang đứng vị trí thứ 9. Không biết họ có thể thi đấu tốt trong những trận đấu cuối cùng để có thể vươn lên phần nào giữ lại vị trí thứ 8 hoặc có thể tốt hơn như trong mua giải trước. Nhưng tôi nghĩ sẽ không có nhiều cơ hội cho Shadownet khi Good Game No Remorse là mội đội team thi đấu rất kỉ luật và họ chỉ để thua trước các team cực mạnh ở giải như Yeschef hay Old n Bad

Nhận định kèo trước trận Good Game No Remorse vs Shadownet

Sau gần hết một lượt thi đấu đầu tiên thì team Good Game No Remorse đã có cho mình 2 chiến thắng 4 trận hòa và 2 trận thua một tỉ số khá tốt trước khi có thêm một trận thắng nữa với team Shadownet. Họ có thể bắt đầu một vòng thi đấu mới với việc nắm rõ các chiến thuật của các team là một điều rất tốt. Họ cũng có thể sử dụng cơ hội này để test những bài mới làm cho mình trở nên khó đoán hơn so với vòng 1 và mang lại vị trí cao trên bảng xếp hạng cho họ. Với Shadownet thì tôi nghĩ họ chỉ có mong muốn giành thứ hạng cao nhất có thể để giữ được thứ hạng như season trước có lẽ đã một điều thành công khi giải này có nhiều team rất mạnh thì việc giữ được vị trí như season trước là rất tốt rồi.

Nhận định kết quả Good Game No Remorse vs Shadownet

Với một đội team như Shadownet, không phải họ không có jhar năng giành chiến thắng trước Good Game No Remorse khi họ cũng đã cầm hòa trước rất nhiều đối thủ mạnh như Yes Chef hay Old n Bad nhưng cái họ thiếu chính là một sự bứt phá trong đội hình một người có thể chơi tốt những hero meta và đem lại chiến thắng cho team nhờ sự broken của hero đấy. Họ cũng có một laning khá ổn nhưng những tình huống sau đó khiến họ dần mất đi lợi thế chủa chính mình và để game đấy trôi vào tay đối phương. Sự khác biêt chính là team Good Game No Remorse có những tình huống đột biến dẫn đến khả năng kết thúc game đấu của họ rất cao và nó được gây ra bởi những player như Saviour carry hay là jandals ở vị trí carry có khả năng đánh nhưng hero có khả năng đột biến rất cao như Puck hay invo đi gank sớm và những skill trong combat là cực kỳ khó chịu đẫ khiến Good Game No Remorse có khả năng giành chiến thắng 2 – 0 khi trận đấu chỉ đánh 2 game thể hiện được sức mạnh cách biệt hẳn của họ với team còn lại.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Good Game No Remorse

Game 2: Shadownet

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Good Game No Remorse

Game 2: Good Game No Remorse

Nhiều khả năng Tn và GACHI cũng có thể làm được điều tương tự trong game đấu tiếp theo hãy có gắng ít nhất là cầm hòa Good Game No Remorse để có thể có vị trí tốt hơn và có thể tạo nên một điều bất ngờ gì đó. Tôi hy vọng vào một trận Shadownet sẽ cầm hòa Good Game No Remorse sau round đấu thứ 2 sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 36 phút, game 2 38 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Good Game No Remorse 22 – 48 Shadownet (chọn Shadownet – tài)

Game 2: Good Game No Remorse 39 – 24 Shadownet (chọn Good Game No Remorse – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Shadownet vs Good Game No Remorse: 1 – 1

Dự đoán đội hình Shadownet vs Good Game No Remorse:

Shadownet: GACHI, Tn, matino, High Tech, Kouros1ve

Good Game No Remorse:  Saviour, Godot, poyo, jandals, HoboD.

Related posts