Soi kèo DOTA, Dragon vs Dynasty, DOTA2, DPC Season 1 CN – Lower Divison

Kèo DOTA, Dragon vs Dynasty, DPC Season 1 CN – Lower Divison – 15h00 04/03/2021

Vâng, do đại dịch COVID nên chỉ còn Trung Quốc là đội chưa hoàn thành mùa giải DPC của mình, chẳng đường mới qua được một nửa nên vẫn còn nhiều bất ngờ có thể xảy ra. Nhưng với 2 team Dragon và Dynasty thì cơ hội của họ là chỉ còn cố gắng thi đấu thật tốt để không bị loại khỏi tier 2. Hai đội team đang thể hiện phong độ thi đấu rất không tốt khi Dragon chi thắng 1 trận trong 5 trận đã thi đấu còn Dynasty thì chưa chắn trận nào. Nếu muốn tiếp tục ở lại DPC lower divison thì họ sẽ cần cố gắng rất nhiều để chiến thắng trong những trận thi đấu cuối cùng.

Nhận định kèo trước trận Dragon vs Dynasty

Ít nhất so với team Dynasty thì Dragon cũng đã giành chiến thắng được một game đấu cho dù rất vất vả mới có được chiến thắng 2 – 1. Dù đã rất có gắng nhưng những gì Dynasty có thể làm được chỉ là 2 game thắng 1 trước Phoenix và 1 trước Xtreme Gaming(một đội cũng nằm trong top 2 đội chuẩn bị bị loại). Có thể thực lực của họ chưa thực sự sẵn sàng để thi đấu một giải đấu như thế này những liệu áp lực khi có thể bị đẩy xuống hạng dưới có thể thúc đẩy họ tiếp tục cố gắng và thi đấu một cách tốt nhất để có thể giữ mình ở lại trong giải đấu này hay không. Họ hoàn toàn có thực lực làm như vậy, những player Trung Quốc khi đã có ý định gopro họ luôn có tính tryhard cực cao những gì họ thiếu chỉ là kinh nghiệm, những màn draft xấu hay những tình huống xủ lý có phần non nớt đã đẩy 2 đội team đến tình trạng như hiện nay, họ cần cải thiện cực nhanh để có màn thể hiện tốt nhất trong những lượt thi đấu cuối cùng này.

Nhận định kết quả Dragon vs Dynasty

Trong trận đấu với Phoenix(một trong những đội top đầu của bảng xếp hạng) Dynasty luôn thể hiện rất tốt ở giai đoạn early game, do lôi chơi cực kỳ đơn giản của họ khiến khả năng phối hợp giữa các hero rất tốt Lost đánh batrider đi mid rất tốt có thể giành lợi thế cực lớn trong giai đoạn đi lane nhưng họ lại gục ngã khi carry PA của họ bị đối phương kite quá nhiều và việc focus vòa những hero chủ chốt trong combat cũng rất kém làm họ liên tục thua những combat mặc dù có những lợi thế lớn ở thời điểm đầu game. Với Dragon thì họ thể hiện một màn thi đấu bạc nhược hơn, họ thường không có laning tốt và chỉ có thể giành được chiến thắng khi đôi phương mắc những sai lầm rất không đáng có, có thể thay đổi game đấu, chiến thắng của được mang đến bởi chính đối thủ vì họ chơi rất passive pick những carry late game nhưng hầu như không có một chút space nào vì việc thua mid dẫn đến việc những tình huống đi gank thường thất bại và mất trụ mid cực sớm.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Dynasty

Game 2: Dynasty

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Dragon

Game 2: Dynasty

Offlane có vẻ là ổn nhất với họ khi anh ta có thể có một laning khá ổn và ảnh hưởng đến trận đấu khá tốt những khi để thua mid quá nặng thì điều đó không còn quá nhiều ý nghĩa nữa khi mid của Dynasty có khả năng snowball khá tốt và carry cũng có khả năng đánh nhau sớm dẫn đến đấy thực sự là một cửa sáng với Dynasty nếu họ không mắc những sai lầm chết người và để Dragon lật ngược lại thế cờ. Theo đánh giá đây sẽ là một chiến thắng 2 – 0 cho Dynasty vì họ sẽ là người chủ động trong game đấu hơn và những người chủ động thướng có khả năng chiến thắng hơn. Mong là họ sẽ không vứt đi chính những lại thế của mình và thất bại đáng tiếc trước Dragon.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 42 phút, game 2 37 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Dynasty 26 – 13 Dragon (chọn Dynasty – xỉu)

Game 2: Dynasty  29 – 12 Dragon (chọn Dynasty – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Dynasty vs Dragon: 2 – 0

Dự đoán đội hình Dynasty vs Dragon:

Dynasty: sss, 平常心, Ty, 新手上路, 萧容鱼.

Dragon:  lost, Hy, syndrome, fantasy, Kygo

Related posts