Soi kèo DOTA, Live to Win vs Spider Pigzs, DOTA2, EPIC League Division 2

Kèo DOTA, Live to Win vs Spider Pigzs, DOTA2, EPIC League Division 2, 01h00, 24/11/2020

Một kèo đấu khá là căng thẳng khi mà đôi bên không có quá nhiều chênh lệch về mặt thứ hạng trên BXH thế giới tính cho đến lúc này. Live to Win và Spider Pigzs cũng chưa từng gặp mặt trong quá khứ, do vậy mà cả 2 sẽ nhập cuộc một cách chậm rãi để thăm dò đối thủ thay vì hướng tới tấn công ngay từ khoang thời gian đầu trận. Điểm khác biệt có lẽ là Live to Win sau 3 trận vừa rồi thì họ thắng 2 và thua 1, còn Spider Pigzs thì họ lại toàn thắng trong cả 3 trận đấu cũng như đang tràn đầy sự tự tin trong trận đấu với Live to Win. Xét về mặt kinh nghiệm thì Live to Win ít nhiều tỏ ra nhỉnh hơn và họ sẽ có được cho mình chiến thắng nếu chơi thật sự tập trung trong trận đấu này trước Spider Pigzs.

Nhận định kèo trước trận Live to Win vs Spider Pigzs

Trận đấu có lẽ sẽ khó có thể kết thúc chỉ sau 2 game khi mà lúc này thực lực của Live to Win và Spider Pigzs là khá cân bằng. Live to Win thì đã khẳng định được phần nào sức mạnh trong các giải đấu vừa rồi trong khi Spider Pigzs vẫn còn là một ẩn số tương đối thú vị kể từ sau khi họ thay tên đổi vận. Đều đang nằm ở nửa trên BXH EPIC League, 2 đội tuyển này hẳn sẽ không dễ gì chấp nhận một thất bại để rồi bỏ lỡ cơ hội bám đuổi nhóm đầu sau vòng đấu. Một trận chiến rất khó lường bởi đôi bên đều có những cơ sở để tự tin vào một kết quả khả quan và ai là người mắc ít sai lầm hơn thì sẽ có được chiến thắng cuối cùng ở kèo Bo3 sắp tới.

Nhận định kết quả Live to Win vs Spider Pigzs

Với việc đôi bên chưa từng chạm trán trước đó thì việc họ chơi cẩn trọng trong giai đoạn đầu hoàn toàn là điều dễ hiểu. Live to Win và Spider Pigzs đơn giản là sẽ ưu tiên farm lính cũng như trao đổi chiêu thức trước khi nghĩ tới việc đi bắt lẻ các vị trí của đối phương. Mạng chiến công đầu cũng sẽ cực kỳ khó đoán bởi hai đội chơi quá an toàn cũng như chỉ dừng lại ở mức độ thăm dò, chờ đợi đủ trang bị để lao vào giao tranh tổng. Kèo cân nên mọi chuyện trở nên hết sức gay cấn và Live to Win có lẽ sẽ là những người vươn lên trong khoảng thời gian giữa của trận đấu. Lựa chọn Live to Win cho kèo diệt 10 mạng trước xem ra là phù hợp hơn so với Spider Pigzs. Bất chấp việc  Spider Pigzs cũng chơi khá là ổn định trong thời gian trước đó, nhưng chỉ với một sai lầm thôi là Live to Win đã có thể tạo nên khác biệt để có cho mình kết quả thuận lợi ở trận chiến tuần này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Live to Win
Game 2: Spider Pigzs

Game 3: Live to Win 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Live to Win 
Game 2: Live to Win 

Game 3: Spider Pigzs

Đôi bên đã chơi chậm ở khoảng thời gian đầu và mục đích là để có thể bùng nổ ở khoảng thời gian cuối trận đấu. Do vậy mà nhiều khả năng trận đấu sẽ có kết thúc hơn 35 phút hẳn sẽ không phải điều gì quá đỗi ngạc nhiên. Live to Win với kinh nghiệm của mình sẽ biết cách để câu kéo hay quấy nhiễu phá chiêu của pider Pigzs trước khi giao tranh thực sự nổ ra. Điều này khiến cho Spider Pigzs gặp khó trong thời gian sau đó và để cho Live to Win dần nắm giữ thế trận. Tuy cũng đã có 1 game đấu mà toàn đội chơi thắng hoa để cân bằng tỷ số. Song thực tế chừng đó là không đủ để Spider Pigzs có được chiến thắng cuối cùng trong kèo Bo3 và lựa chọn xỉu cho kèo tổng số mạng hạ gục xem ra là tương đối khả thi trong bối cảnh mà 2 đội chơi hòa hoãn trong phần lần thời gian trận đấu diễn ra.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Hơn 35 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục (50,5)

Game 1: Live to Win 24 – 19 Spider Pigzs (chọn Live to Win – Xỉu)
Game 2: Live to Win 21 – 25 Spider Pigzs (chọn Spider Pigzs – Xỉu)

Game 3: Live to Win 27 – 18 Spider Pigzs (chọn Live to Win – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Live to Win vs Spider Pigzs: 2-1

Dự đoán đội hình Live to Win vs Spider Pigzs:

Live to Win: SoNNeikO, fn, iLTW, Afterlife, Immersion

Spider Pigzs: ThuG, No!ob, Mitch, dnz, LeBronDota

Related posts