Soi kèo DOTA, Ninjas in Pyjamas vs Gambit Esports, DOTA2, EPIC League Division 2

Kèo DOTA, Ninjas in Pyjamas vs Gambit Esports, DOTA2, EPIC League Division 2, 19h00, 23/11/2020

Dù được đánh giá ở thế cửa trên tuần này so với Gambit Esports, tuy nhiên Ninjas in Pyjamas sẽ phải hết sức dè chừng bởi thời gian này họ chơi khá là thất thường trận hay trận dở. 6 trận đã chơi tại EPIC League và đội tuyển này có 4 thắng và 2 thất bại. Tuy vẫn là khá ấn tượng cùng vị trí thứ 2 trên BXH, thế nhưng nếu nhìn sang Gambit Esports thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào trong bối cảnh mà đối thủ cũng đã có 2 chiến thắng tối đa sau 2 trận đã chơi. Ninjas in Pyjamas thậm chí trong quá khứ chỉ chơi cân bằng với Gambit Esports dù cho thứ hạng của họ nhỉnh hơn đối thủ khá nhiều. Và rằng đây sẽ là một kèo đấu tương đối khó khăn để Ninjas in Pyjamas có thể nuôi hy vọng bám đuổi Yellow Submarine tại vòng đấu sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Ninjas in Pyjamas vs Gambit Esports

Cố lẽ Ninjas in Pyjamas cần phải dành cho  Gambit Esports sự tôn trọng nhất định thay vì chơi chủ quan để rồi nhận lấy quả đắng giống cách mà Yellow Submarine đã làm được. 2 lần gặp nhau gần nhất thì Gambit Esports cũng đã tạo nên bất ngờ khi đánh bại Ninjas in Pyjamas một cách không mấy khó khăn. Đây sẽ là điều khiến cho tâm lý của Ninjas in Pyjamas có phần áp lực dù rằng họ được đánh giá ở thế cửa trên so với đối thủ. Vấn đề là Gambit Esports mới chỉ chơi có 2 trận và họ cần thêm những trận đấu nữa để kiểm nghiệm thực lực thật sự. Ninjas in Pyjamas cũng không phải là một đội tuyển dễ nhằn để Gambit Esports dồn ép và khả năng cao họ sẽ đòi lại cả vốn lẫn lãi đã nợ Gambit sau khi trận đấu BO3 tới đây kết thúc.

Nhận định kết quả Ninjas in Pyjamas vs Gambit Esports

Sự thận trọng sẽ là điều mà Ninjas in Pyjamas nhắm đến trong bối cảnh mà Gambit Esports đang ngày một chơi tiến bộ hơn. Mặt khác thì ở khâu cấm chọn tướng, Ninjas in Pyjamas cũng sẽ không để đối thủ có cơ hội lấy đi những vị tướng tủ đồng thời ở giai đoạn đầu trận sẽ chơi cực kỳ an toàn thay vì mạo hiểm lên cao mà không có tầm nhìn xung quanh. Chiến công đầu sẽ trở nên hết sức khó lường đối với cả 2 bên, tuy vậy thì với việc Ninjas in Pyjamas chơi có phần cẩn trọng thì đó lại là cơ hội để Gambit Esports kiểm soát trận đấu. Mốc diệt 10 mạng trước sẽ nhiều khả năng nằm trong tay của Gambit Esports bởi họ cần phải tăng tốc trước khi để cho Ninjas in Pyjamas quay trở lại khi đã có lượng trang bị cần thiết. Mối e ngại này là hoàn toàn có cơ sở bởi Ninjas in Pyjamas chơi nín nhịn trong khoảng thời gian đầu cũng như tập trung farm tiền để có thể hướng tới tương lai tươi sáng cuối trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Gambit Esports
Game 2: Gambit Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Ninjas in Pyjamas 
Game 2: Gambit Esports

Chú trọng chơi phòng ngự phản công ngay từ đầu, do đó mà chất tướng của Ninjas in Pyjamas sẽ mạnh hơn khi về cuối game đấu, đó là lý do mà họ chú tâm vào việc farm lính cày kinh nghiệm ở giai đoạn đầu và để cho Gambit Esports nắm giữ quyền kiểm soát. Trận đấu nhiều khả năng sẽ tương đối dài hơi đồng nghĩa với trung bình trên 34 phút thi đấu. Ninjas in Pyjamas khi đã có đủ lượng trang bị thiết yếu thì họ sẽ trở lại một cách đầy mạnh mẽ. Tài xỉu trong trận đấu này sẽ có thiên hướng bùng nổ kèo tài bởi khoảng thời gian giữa cũng như cuối trận là lúc mà Ninjas in Pyjamas lấy lại những gì đã mất và phải chịu đựng từ phía Gambit Esports. Chiến thắng 2-0 sẽ chẳng phải điều gì quá đỗi khó khăn khi mà Ninjas in Pyjamas chủ trương để đối thủ tấn công ngay từ đầu. Còn với Gambit, họ sẽ chỉ biết tự trách bản thân khi không làm tốt trong giai đoạn đầu trận. Không thể đẩy nhanh tiến độ và hệ quả là họ phải nhận về thất bại đầu tiên ở EPIC League năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Hơn 34 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục (49,5)

Game 1: Ninjas in Pyjamas 29 – 24 Gambit Esports (chọn Ninjas in Pyjamas – Tài)
Game 2: Ninjas in Pyjamas 31 – 21 Gambit Esports (chọn Ninjas in Pyjamas – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Ninjas in Pyjamas vs Gambit Esports: 2-0

Dự đoán đội hình Ninjas in Pyjamas vs Gambit Esports:

Ninjas in Pyjamas: CharlieDota, Supream^, SabeRLighT-, Era, Misha

Gambit Esports: Lorenof, yy, meLes, eine, XSvamp1Re

Related posts