Soi kèo DOTA, Nemiga Gaming vs Fantastic Five, DOTA2, Champions League 2021 S1

Kèo DOTA, Nemiga Gaming vs Fantastic Five, DOTA2, Champions League 2021 S1, 19h00 09/04/2021

Đồng loạt ngã ngựa tại bảng B Champions League 2021 S1 và phải xuoogns chơi ở bán kết nhánh dưới với nhau, cả Nemiga Gaming và Fantastic Five đều không được phép xảy chân khi mà nếu bại trận trong kèo bo3 này thì họ sẽ chẳng thể đi tiếp vào trận chung kết gặp lại Team Unique để phục hận. Dù rằng chưa từng gặp nhau trong quá khứ nhưng xem ra thực lực hiện tại vẫn đang cho thấy Fantastic Five được đánh giá nhỉnh hơn nhờ việc có được phong độ và thứ hạng thế giới tốt hơn đối thủ. Quan trọng là cả đội sẽ phải xốc lại tinh thần khi mà Nemiga Gaming cũng sẽ thi đấu với hơn 100% khả năng để có thể tiến vào chung kết bảng B năm nay.

Nhận định kèo trước trận Nemiga Gaming vs Fantastic Five

Bị đánh giá yếu hơn so với đối thủ và quả thật Nemiga Gaming sẽ cần dè chừng Fantastic Five trong  bối cảnh mà toàn đội sẽ không muốn  phải dừng bước sau chiến thắng thuyết phục EBears ở vòng đấu trước tại nhánh thua. Ainkrad và kiritych chắc hẳn sẽ là những nhân tố quan trọng để có thể giúp Nemiga Gaming nuôi hy vọng đánh bại Fantastic Five của SuperNova. Tuy nhiên thi nói là một chuyện nhưng nếu so sánh về trình độ hay kỹ năng thì có thể thấy Fantastic Five đang nhỉnh hơn 1 bậc. Và rằng chỉ cần họ chơi đúng sức lẫn tập trung tốt cho giao tranh tổng thì có lẽ Nemiga Gaming sẽ không thể cản bước đội tuyển này gặp lại Unique trong trận chung kết sắp tới.

Nhận định kết quả Nemiga Gaming vs Fantastic Five

Sự cân bằng là điều mà cả 2 đội hướng tới ở kèo bo3 này, không có gì phải vội vã bởi thất bại thì coi như là một trong hai sẽ đánh mất mọi thứ. Giai đoạn ban/pick tất nhiên cả 2 bên đều đã có những sự chuẩn bị để làm sao mang được những vị tướng tủ của  mình, thuận tay nhất nhằm áp chế đối phương. Farm quái và gia tăng kinh nghiệm, cạnh tranh nhau rune để rồi trao đổi kỹ năng qua lại sẽ là những bước đầu tiên mà đôi bên thực hiện trong kèo bo3 này. Nemiga Gaming có thể thấy rằng họ chơi đầy cố gắng nhưng nếu so vớ Fantastic Five thì đội tuyển này vẫn farm chậm hơn 1 nhịp, thậm chí là rơi vào thế phải bám đuổi khi tính toán sai những bước di chuyển của đối phương. Và rằng mạng chiến công đầu có lẽ sẽ nằm gọn trong tay của Fantastic Five khi họ đảo đường một cách hết sức nhanh chóng và bắt người của Nemiga Gaming khi nhận thất cơ hội đến gần. Thế trận sau đó sẽ bị đóng băng khi mà Nemiga Gaming cũng khá chịu khó để def trụ farm quái để chờ cơ hội lật kèo late game. Tuy nhiên thì điều này không dễ để trở thành hiện thực khi mà Fantastic Five sau khi đã lên được những trang bị thiết yếu thì họ bắt đầu tập trung hội quân để đi bắt người hay ép giao tranh một cách đầy chủ động.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Nemiga Gaming 

Game 2: Fantastic Five

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Nemiga Gaming 

Game 2: Nemiga Gaming

Khi mà những lợi thế đến quá rõ ràng thì việc mà Fantastic Five cần làm là xé lẻ đội hình đối phương và khiến cho việc combat của Nemiga Gaming trở nên rời rạc lẫn thiếu đi lượng dame cần thiết để dồn chết các thành viên Fantastic Five. Câu kéo được skill trước giao tranh đã là một thành công và Fantastic Five từ đấy sẽ nhanh chóng áp đặt thế trận nhằm có được cho mình Roshan để kết thúc trận đấu. Những cái buy back của Nemiga Gaming cũng không giúp họ chống đỡ được quá lâu khi mà chênh lệch về tiền cũng như kinh  nghiệp exp ngày một lớn theo thời gian và buộc lòng họ phải chấp nhận thất bại 0-2 dù chơi đầy nỗ lực trước Fantastic Five.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 43 phút, game 2 39 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 47.5

Game 1: Nemiga Gaming 19 – 33 Fantastic Five (chọn Fantastic Five – tài)

Game 2: Nemiga Gaming 16 – 23 Fantastic Five (chọn Fantastic Five – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Nemiga Gaming vs Fantastic Five: 0 – 2 

Dự đoán đội hình Nemiga Gaming vs Fantastic Five:

Nemiga Gaming: Kiritych, Ainkrad, TheChosenOne, Lodine, Hellscream

Fantastic Five: Rari, Askold, SuperNova, 633, Le don

Related posts