Soi kèo DOTA, NoPing e-sports vs Infamous, DOTA2, DPC Season 2 SA – Upper Division

Kèo DOTA, NoPing e-sports vs Infamous, DOTA2, DPC Season 2 SA – Upper Division, 05h00 09/05/2021

Khu vực SA ở DPC Season 2 năm nay cũng đang vô cùng căng thẳng khi các đội bám sát nhau từng chút một qua 4 lượt trận vừa rồi. NoPing e-sports và Infamous là 2 trong số những đội trong top đầu và họ sẽ nỗ lực hết sức để làm sao có được chiến thắng trong màn đọ sức sắp tới. Sau những màn trình diễn vừa qua, NoPing e-sports đang nổi lên như là một ứng viên khi họ toàn thắng cả 4 trận đấu để có ngôi đầu một cách đầy thuyết phục. Dù vậy họ cũng sẽ phải thực sự thận trọng trước Infamous bởi đội tuyển này đang ở ngay sau với 3 thắng và chỉ để thua đúng 1 trận. Trên BXH thế giới 2 đội này đang xếp ngang nhay và hứa hẹn tạo nên một kèo đấu rực lửa đầy hấp dẫn cho tới những phút cuối.

Nhận định kèo trước trận NoPing e-sports vs Infamous

So sánh về thực lực, phong độ là điều mà NoPing e-sports nhỉnh hơn duy nhất trước Infamous còn lại về mọi thông số các vị trí đi đường thì rõ ràng Infamous đang tỏ ra trội hơn lẫn được đánh giá cửa trên trong kèo đấu này. Vấn đề là NoPing e-sports không hề ngán ngẩm bởi trong quá khứ lần gặp nhau trước đây và cũng là duy nhất thì họ cũng là người đã đánh bại được Infamous. Và rằng nếu tiếp tục chơi tập trung cao độ lẫn đảm bảo chắc chắn ở các khu vực đường như vừa qua, việc đánh bại Infamous sẽ chẳng phải điều gì quá đỗi khó khăn với cá nhân của NoPing e-sports.

Nhận định kết quả NoPing e-sports vs Infamous

Xét một cách toàn diện, Infamous có thể nhỉnh hơn về mặt tên tuổi hay các player đang ở trong đội. Song thực tế thứ hạng thế giới của đôi bên là khá sát nhau không có nhiều chênh lệch. NoPing e-sports lại đang có phong độ rất cao với 4 chiến thắng và họ có được nhờ lối ban/pick vô cùng chuẩn chỉ, hiệu quả trong từng pha giao tranh. Ở thời điểm đầu, chắc chắn NoPing e-sports sẽ phải nỗ lực phòng ngự trước những đợt tấn công như vũ bão của Infamous. Dù mất chiến công đầu và lợi thế cho đối phương nhưng NoPing e-sports chơi cực kỳ chắc chắn. Sự tập trung cũng như bám trụ để farm quái giúp cho họ không bị thua thiệt quá nhiều so với Infamous. Để rồi khi đến giai đoạn cạnh tranh rune lẫn tập hợp giao tranh hay bắt lẻ người. NoPing e-sports cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác khi các vị trí chơi cực kỳ ăn ý,  ra vào combat đầy hợp lý. Infamous bấy giờ mới nhận ra rằng họ dần đánh mất đi lợi thế từ đầu trận cũng như dần để cho các vị trí chủ chốt gây dame của đối thủ “xanh” lên theo thời gian. Khó khăn và sóng gió bắt đầu đến với Infamous khi mà Roshan là đích đến của cả 2 bên trong trận đấu này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Infamous

Game 2: Infamous

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Infamous

Game 2: NoPing e-sports 

Xem ra càng về cuối game thì NoPing e-sports lại càng cho thấy sức mạnh của mình khi họ đạt tới ngưỡng cao nhất để sẵn sàng giao tranh với Infamous bất cứ khi nào nhìn thấy các thành viên đối phương. Chơi chủ động hoàn toàn khi có được Roshan, NoPing e-sports sẽ dần lật ngược thế cờ dù cho thời điểm đầu tiên họ gặp vô vàn sức ép từ phía đối thủ. Chiều ngược lại, Infamous giờ đây chỉ biết co cụm lại để def nhà và chờ đợi cơ hội phản công sau khi liên tiếp để thua giao tranh tổng. Cố gắng đến cùng để giữ nhà nhưng có lẽ mọi thứ đã vượt ngoài tầm kiểm soát, NoPing e-sports có được 2 game thắng đầy căng thẳng nhưng là xứng đáng bởi sự bình tĩnh, lọc lõi của mình trong giao tranh với Infamous.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 47 phút, game 2 50 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 48.5

Game 1: NoPing e-sports 35 – 25 Infamous (chọn NoPing e-sports – tài)

Game 2: NoPing e-sports 36 – 28 Infamous (chọn NoPing e-sports – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu NoPing e-sports vs Infamous: 2 – 0

Dự đoán đội hình NoPing e-sports vs Infamous:

NoPing e-sports: hFn, DarkMago, Oscar, Matthew~, Panda

Infamous: pakazs, kxy-, p4pita, Accel, Michael-

Related posts