Soi kèo DOTA, Team Secret vs OG, DOTA2, DPC Season 2 EU – Upper Division

Kèo DOTA, Team Secret vs OG, DOTA2, DPC Season 2 EU – Upper Division, 02h00 09/05/2021

Trận chiến của những người cùng khổ, cả Team Secret và OG bước vào giải đấu với một phong độ không tốt. Hệ quả là họ sau 4 vòng chỉ kiếm được 2 chiến thắng và 2 thất bại. Nằm ở những vị trí nơi nửa dưới BXH tại DPC Season 2 EU – Upper Division rõ ràng là điều khiến NHM của 2 đội tuyển này cảm thấy thất vọng. Và trận đấu sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng cân sức bởi chỉ có chiến thắng mới giúp một trong hai bên cải thiện thứ hạng thay vì tiếp tục ngụp lặn ở phía dưới. Họ đều được đánh giá cao ở giải đấu lần này nhưng sau những màn trình diễn vừa qua thì thật sự đây vẫn là kèo 50-50 chưa biết mèo nào cắn mỉu nào giữa Team Secret và OG.

Nhận định kèo trước trận Team Secret vs OG

Mỗi bên đều được đánh giá cao ở 1 game trước khi game cuối nhà cái đưa Team Secret ở vào mức chấp tương đối sâu. Điều này cho thấy rằng team Secret vẫn là cái tên được so sánh ở cửa trên so với OG tới đây. Không còn mạnh như trước khi mà động lực của họ đang gặp phải vấn đề, sự ổn định cũng không còn cao hiện nay nhưng Puppey và các đồng đội vẫn là nỗi khiếp sợ với mọi đội tuyển, trong đó có OG. 9 lần so tài trong quá khứ và Team Secret có được tới 8 chiến thắng trong số đó. Và rằng chỉ cần cả đội chơi đúng sức mình thì họ hoàn toàn có thể hạ gục OG khi mà các thông số về khả năng đi đường của Team Secret đều được xếp cao hơn OG rất nhiều.

Nhận định kết quả Team Secret vs OG

Khâu ban/pick sẽ đóng vai trò quan trọng để giúp cho đôi bên có được thế đánh tốt ở đầu lẫn cuối trận. Team Secret gần đây có những lối ban/pick khiến NHM phải lo lắng. Chắc chắn những sự thử nghiệm sẽ không còn cần thiết ở thời điểm này bởi mọi thứ có thể sẽ diễn ra rất xấu nếu như họ để thua OG. Vì vậy mà cả 2 đều có những sự thận trọng ở giai đoạn earrly game đi đường trong trận đấu này. Mạng chiến công đầu tỏ ra khá khó đoán khi đôi bên đều đã quá hiểu nhau trong quá khứ. Sự cẩn thận khiến cho trận đấu nặng về kiểm soát và cả Team Secret lẫn OG tập trung nhiều cho việc farm quái gia tăng cấp độ cùng trang bị nhiều hơn là những mạng hạ gục ban đầu. Giao tranh chỉ thực sự nổ ra khi họ cạnh tranh rune, như đã nói thì mỗi team xem ra sẽ có được 1 game thắng khi mà lúc này phong độ đôi bên là khá cân bằng và Team Secret chỉ nhỉnh hơn OG đối chút ở mặt kỹ năng mà thôi. Giao tranh nổ ra và họ là những người chơi tốt hơn, đủ để mang về một kết quả thuận lợi để bước vào game 3 dù OG đã sớm tạo ra bất ngờ ở game đấu thứ nhất.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team Secret 

Game 2: OG

Game 3: OG

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: OG

Game 2: Team Secret 

Game 3: Team Secret 

Ở game 3 quyết định, Team Secret thêm một lần nữa thể hiện sự già dơ của mình khi dần bắt thóp được lối di chuyển của đối thủ. Ceb, Topson hay ana đều gặp khó trong khi Puppey cùng MATUMBAMAN lại thể hiện được những kỹ năng của mình để từ đó ép giao tranh, bắt đi những vị trí chủ chốt của đối phương. Thế trận vẫn là khá cân dù OG thua thiệt lượng tiền cũng như chỉ số hạ gục, mấu chốt vẫn ở Roshan khi Team Secret làm được nhiều hơn so với đối thủ. Chơi dồn ép rất triệt để và điều đó mang lại cho họ chiến thắng 2-1 sát nút. OG dù rất cố gắng nhưng họ vẫn thiếu đi những lượng trang bị cần thiết để chống lại Team Secret dù có cả buy back để sớm trở lại trận đấu.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 42 phút, game 2 43 phút, game 3 47 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 48.5

Game 1: Team Secret 18 – 25 OG (chọn OG – xỉu)

Game 2: Team Secret 28 – 16 OG (chọn Team Secret – xỉu)

Game 3: Team Secret 32 – 21 OG Esports (chọn Team Secret – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Secret vs OG: 2 – 1

Dự đoán đội hình Team Secret vs OG:

Team Secret: MATUMBAMAN, Nisha, zai, YapzOr, Puppey

OG: ana, Topson, Ceb, N0tail, Saksa

Related posts