Soi kèo DOTA, Team Liquid vs Tundra Esports, DOTA2, DPC Season 2 EU – Upper Division

Kèo DOTA, Team Liquid vs Tundra Esports, DOTA2, DPC Season 2 EU – Upper Division, 23h00 08/05/2021

Cục diện ở DPC Season 2 EU – Upper Division lúc này đang là cực kỳ khó lường khi mà các đội đang xếp rất sát nhau và chỉ 1 thất bại cũng có thể khiến mọi thứ đi theo một hướng khác. Team Liquid hiện đang tạm xếp thứ 2 trên BXH và họ có cơ hội bắt kịp với Alliance nếu đánh bại được Tundra Esports ở kèo bo3 sắp tới. Với 3 chiến thắng và 1 thất bại, họ đang chơi thực sự ổn định cũng như nếu tiếp tục thi đấu thế này thì quả thực Team Liquid sẽ không mấy vất vả để thu về chiến thắng để củng cố thứ hạng của mình hiện nay. Về phía Tundra, họ cũng chỉ kém hơn Team Liquid đúng 1 chiến thắng. Tất nhiên thực lực có phần thấp hơn nhưng mọi thứ vẫn hết sức khó lường bởi quá khứ trước đây chính Tundra Esports mới là những người chơi tốt hơn so với Team Liquid.

Nhận định kèo trước trận Team Liquid vs Tundra Esports

Cửa trên chưa chắc đã có thể giúp Team Liquid dễ dàng đánh bại Tundra Esports trong trận đấu này. Cụ thể 3 lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên thì Team Liquid chỉ thắng 1 trận mà thôi. Tundra Esports có những con người tên tuổi đủ để chơi sòng phẳng với Team Liquid. Và chỉ cần Liquid chơi thiếu tập trung thì họ có thể sẽ phải trả giá đắt trong bối cảnh mà Skiter, nine hay 33 khi được nuôi lớn sẽ vô cùng nguy hiểm ở trong combat tổng. Tất nhiên Liquid sẽ không dễ gì chấp nhận điều này và họ cũng sẽ có những bài đánh khác lạ để không cho đối thủ bắt bài như ở lần gặp nhau trước đó.

Nhận định kết quả Team Liquid vs Tundra Esports

Thế trận ban đầu là cân bằng đối với cả hai bên, mọi chỉ số cho đến lúc này đều đang cho thấy sự vượt trội của Team Liquid. Nhưng chưa có gì đảm bảo rằng họ sẽ có được thắng lợi 2-0 trắng khi mà Tundra Esports lúc này cũng đang có được phong độ tương đối ổn định cùng sự tiến bộ về mặt lối chơi tới từ các thành viên. Đôi bên chơi cân sức cân tài, dù vậy Team Liquid vẫn sẽ biết cách để gây áp lực và qua đó mang về mạng chiến công đầu trong trận đấu sắp tới. Di chuyển nhịp nhàng cũng như kiểm soát tầm nhìn tốt giúp cho Team Liquid dần ép đối thủ phải lùi sâu về phòng ngự trước khi kết thúc game 1 tương đối dễ dàng. Dù vậy, họ sẽ vấp phải sự phản kháng quyết liệt tới từ Tundra Esports ở game 2 khi mà những cá nhân trong đội hình biết cách tỏa sáng lẫn giao tranh thắng lợi mang về kết quả cân bằng cho Tundra Esports. Bước vào game 3 quyết định, mọi thứ lại trở về thời điểm cân bằng, ban/pick lúc này của Team Liquid mới thực sự cho thấy độ quái của mình khi mang về lợi thế lớn. Từ việc đi đường thuận lợi, trảo đổi kỹ năng cho tới rình rập bắt lẻ, họ đều làm rất chặt chẽ. Tundra Esports khó lòng có thể đối đầu trực diện khi mà bị thua về cấp độ cũng như trang bị trên người.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team Liquid

Game 2: Team Liquid 

Game 3: Tundra Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Liquid 

Game 2: Tundra Esports

Game 3: Team Liquid 

Đến phần ép giao tranh, Team Liquid cũng chơi hết sức cẩn thận và điều này giúp họ có được chiến thắng trong 2 pha giao tranh liên tiếp. Nhờ vậy mà việc ăn Roshan trở nên thuận lợi hơn dù trước đó Tundra Esports cũng đã chơi đầy nỗ lực để câu kéo thời gian. Game thứ 3 cũng theo đó mà kết thúc khi mà buy back cũng đã được dùng hết nhưng Tundra Esports vẫn không thể nào def nhà trước một Team Liquid trội hơn hẳn về trang bị. Ép đường tốt giúp Team Liquid đẩy nhanh công cuộc push trụ và họ sẽ là những người có cho mình thắng lợi 2-1 trong kèo bo3 này trước Tundra Esports.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 41 phút, game 2 43 phút, game 3 44 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 48.5

Game 1: Team Liquid 23 – 17 Tundra Esports(chọn Team Liquid – xỉu)

Game 2: Team Liquid 16 – 27 Tundra Esports (chọn Tundra Esports – xỉu)

Game 3: Team Liquid 34 – 18 Tundra Esports (chọn Team Liquid – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Liquid vs Tundra Esports: 2 – 1

Dự đoán đội hình Team Liquid vs Tundra Esports:

Team Liquid: miCKe, qojqva, boxi, iNSaNiA, Taiga

Tundra Esports: skiter, nine, 33, Sneyking, FATA-

Related posts