Soi kèo DOTA, Team MagMa vs Aster.Aries, DOTA2, DPC Season 2 CN – Lower Division

Kèo DOTA, Team MagMa vs Aster.Aries, DOTA2, DPC Season 2 CN – Lower Division, 12h00 12/04/2021

Khó có thể mong chờ những màn trình diễn ấn tượng của Team MagMa khi mà đối thủ ở vòng đầu tiên DPC Season 2 CN – Lower Division là Aster.Aries. Chơi không ổn ở iLeague 2021, giờ đây Team MagMa cũng gặp thêm một đối thủ khó nhằn khi mà 4 lần gặp nhau trước đó thì Team MagMa chỉ thắng đúng 1 trận và nhận về tới  thất bại. Dù trận đấu chưa diễn ra nhưng dễ nhận thấy kèo bo3 này lành tí dữ nhiều với Team MagMa trong bối cảnh phong độ của họ đang rất bất ổn hiện nay. Aster.Aries nhỉnh hơn ở mọi thông số và họ sẽ không mấy vất vả để có được chiến thắng trong trận đấu sắp tới với Team MagMa.

Nhận định kèo trước trận Team MagMa vs Aster.Aries

Khó có cửa cho Team MagMa để họ có thể đem về chiến thắng đầu tiên trong ngày ra quân tại giải đấu lần này. Aster.Aries nhỉnh hơn về thực lực, thành tích đối đầu cho tới thứ hạng trên thế giới. Do vậy mà Team MagMa sẽ phải cực kỳ thận trọng bởi thời gian qua họ đã chơi không thực sự ổn định và bước vào giải đấu với một tâm lý không hề thoải mái chút nào. Sự ăn ý trong lối chơi là chưa đủ tốt và điều này sẽ khiến Team MagMa gặp vô vàn khó khăn trong trận chiến bo3 căng thẳng với Aster.Aries, một đội tuyển vô cùng lọc lõi ở khả năng kêu gọi giao tranh hay bắt lẻ người ở thời điểm đầu trận.

Nhận định kết quả Team MagMa vs Aster.Aries

Khoảng thời gian early game, Team MagMa sẽ phải chơi ban/pick thận trọng và không để cho  Aster.Aries có được những vị tướng thuận tay nếu không muốn call ggwp từ sớm. Thế mạnh của đối thủ cần phải được hạn chế tối đa và tất nhiên Team MagMa cũng đủ tỉnh táo để nhìn ra những sai lầm của bản thân để từ đó khắc phục trước khi trận đấu diễn ra. Mấu chốt là Aster.Aries không chỉ phụ thuộc vào 1 bài đánh, họ có thể xoay chuyển tướng một cách dễ dàng bởi các player đều có thể chơi được rất nhiều những heroes thuận tay chứ không chỉ một. Sớm dồn ép Team MagMa và điều này giúp cho Aster.Aries không mấy khó khăn để kiếm về mạng chiến công đầu lẫn lợi thế từ sớm. Chênh lệch về cấp độ và lượng tiền cũng theo đó được nhân rộng để rồi Aster.Aries nhanh chóng lấy đi những runes quan trọng, phục vụ cho mục tiêu bắt lẻ trước giao tranh. Team MagMa chỉ biết ôm trụ thủ đường, song họ làm không triệt để điều này dẫn tới việc bị đè đường khiến cho các vị trí dần bị “thọt” so với đối thủ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Aster.Aries

Game 2: Aster.Aries

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Aster.Aries

Game 2: Aster.Aries

Chẳng có gì phải bàn cãi, thế trận một chiều sẽ được Aster.Aries thực hiện một cách rất chắc chắn lẫn bào dần đi những trụ ngoài ở các đường nhằm rộng cửa tiến đến ăn Roshan. Team MagMa dù có phản kháng chống cự, thế nhưng đó chỉ là những tình huống yếu ớt, không đủ sức để khiến cho Aster.Aries bị chậm nhịp tấn công. Def trụ tới khi không còn khả năng, buy back được dùng nhưng lần lượt các thành viên ngã xuống, Team MagMa sẽ sớm phải chấp nhận thất bại 0-2 chóng vánh trước Aster.Aries trong trận đấu đầu tiên ở DPC Season 2 CN – Lower Division năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 38 phút, game 2 39 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 46.5

Game 1: Team MagMa 14 – 25 Aster.Aries (chọn Aster.Aries – xỉu)

Game 2: Team MagMa 15 – 22 Aster.Aries (chọn Aster.Aries – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team MagMa vs Aster.Aries: 0 – 2 

Dự đoán đội hình Team MagMa vs Aster.Aries:

Team MagMa: k, Dust, Tzy, mianmian, KazZ

Aster.Aries: Ulu, phoenix, ShengSi, yoona, Siamese.C

Có thể bạn muốn tìm:

  • thể thao esport

Related posts