Soi kèo DOTA, Team Secret vs AS Monaco Gambit, DOTA2, WePlay AniMajor – Wild Card

Kèo DOTA, Team Secret vs AS Monaco Gambit, DOTA2, WePlay AniMajor – Wild Card, 18h00 02/06/2021

Khó có cơ hội nào cho AS Monaco Gambit nếu như Team Secret chơi đúng sức mình ở trận đấu tới đây. WePlay AniMajor – Wild Card đối với Team Secret để mà nói thì quan trọng nhất vẫn là động lực thi đấu. Thực lực giữa 2 bên thì không phải bàn cãi, Team Secret rõ ràng nhỉnh hơn ở mọi thông số và dù chưa từng gặp nhau trước đây thì chỉ cần chơi đúng sức là họ sẽ có thể bỏ túi chiến thắng đầu tay cũng như sớm vươn lên ngôi đầu bảng mà không gặp phải khó khăn nào. Còn với AS Monaco Gambit, có lẽ họ sẽ ưu tiên học hỏi cũng như nỗ lực hết mình nhằm tìm kiếm kết quả khả quan nhất thay vì tham vọng quá cao ở một bảng đấu có quá nhiều đối thủ mạnh.

Nhận định kèo trước trận Team Secret vs AS Monaco Gambit

Việc nhà cái hoàn toàn đặt niềm tin vào Team Secret là điều rất dễ hiểu khi mà họ có đầy đủ bản lĩnh, kinh nghiệm cũng như trình độ để không gặp khó khăn nào trong kèo bo2 này với AS Monaco Gambit. Thời gian qua tuy họ chơi không được ổn định, điều này có thể hiểu là động lực thi đấu cả đội đang không có nhiều và khi bước vào giải đấu lớn thì Team Secret mới thực sự chứng tỏ được sức mạnh của mình tới đâu. Ở trận đấu này, có lẽ mọi thứ diễn ra một chiều khi  mà AS Monaco khó lòng có thể tạo ra bất ngờ bởi kỹ năng của các thành viên không hề cao. Học hỏi tích lũy có lẽ là phương án tốt nhất cho trận đấu này thay vì nỗ lực trong vô vọng.

Nhận định kết quả Team Secret vs AS Monaco Gambit

Mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát cũng như tính toán của Team Secret khi họ là những người chơi chủ động hơn so với AS Monaco Gambit. Đối thủ trực tiếp của Team Secret là Vici Gaming lẫn Nigma nên Puppey và các đồng đội có lẽ sẽ xử lý trận đấu này theo cách nhanh nhất để sớm có được ngôi đầu trên BXH. Kỹ năng tốt hơn giúp Team Secret thoải mái farm quái gia tăng cấp độ cũng như trao đổi chiêu thức luôn ở tình trạng có lời, đẩy lùi đối phương phải ôm trụ. AS Monaco Gambit cũng hiểu được điều đó và họ sẽ chỉ cố gắng hỗ trợ nhau nhằm giữ lại những công trình lớn lâu nhất có thể mà thôi. Khoảng cách cứ ngày một được nới rộng và Team Secret lần lượt tìm cách bắt lẻ người và mạng chiến công đầu đến với họ như một lẽ tất yếu. AS Monaco Gambit dù rất muốn câu kéo về late game nhưng xem ra thực lực của họ có phần hạn chế và cực kỳ khó khăn để ngăn chặn sức mạnh từ phía Team Secret. Combat hợp lý, ra vào giao tranh chuẩn lẫn bảo kê tốt cho các vị trí gây dame. Chiến thắng sẽ sớm gọi tên của Team Secret trong trận đấu tới đây.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team Secret 

Game 2: Team Secret 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Secret 

Game 2: Team Secret 

Kịch bản ở 2 game đấu đều sẽ giống nhau và sớm thuộc về Team Secret khi mà họ tổ chức giao tranh hay bắt người vô cùng chặt chẽ, có tính toán. Còn với AS Monaco Gambit, những bất ngờ mà họ có được chỉ mang tính bộc phát và cũng không phải là triệt để hẳn khiến cho đối thủ có thể bị thọt về giai đoạn sau. Do đó mà kết quả 2-0 coi như đã được an bài và Team Secret sẽ có được sự tự tin trước những trận đấu quan trọng sắp tới với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại WePlay AniMajor – Wild Card.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 41 phút, game 2 43 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 47.5

Game 1: Team Secret 27 – 13 AS Monaco Gambit (chọn Team Secret – xỉu)

Game 2: Team Secret 28 – 11 AS Monaco Gambit (chọn Team Secret – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Secret vs AS Monaco Gambit: 2 – 0

Dự đoán đội hình Team Secret vs AS Monaco Gambit:

Team Secret: MATUMBAMAN, Nisha, Zai, Puppey, YapzOr

AS Monaco Gambit: dream’, lorenof, AfterLife, 633, Immersion

Related posts