Soi kèo DOTA, Vici Gaming vs Team Nigma, DOTA2, WePlay AniMajor – Wild Card

Kèo DOTA, Vici Gaming vs Team Nigma, DOTA2, WePlay AniMajor – Wild Card, 18h00 02/06/2021

Đầu tháng 6 sẽ diễn ra giải đấu WePlay AniMajor – Wild Card, rất nhiều những tên tuổi lớn sẽ tụ họp lại để cạnh tranh chiếc vé tham dự vòng bảng. Ngoài Vici Gaming và Team Nigma ra thì còn đó những cái tên sừng sỏ khác như IG, AS Monaco Gambit và đặc biệt là Team Secret. Vì vậy mà đôi bên sẽ cần phải nỗ lực ngay từ những lượt trận đầu tiên nhằm mau chóng chiếm thế thượng phong trên đầu BXH. Vici Gaming đang có sự tiến bộ không ngừng và lối đánh của người Trung Quốc cũng rất biến hóa, ảo diệu với những yếu tố bất ngờ. Team Nigma xem ra sẽ có một trận đấu khó khăn và phải chơi với hết khả năng nhằm níu giữ cơ hội trước Vici Gaming.

Nhận định kèo trước trận Vici Gaming vs Team Nigma

Với một kèo bo2 thì chắc chắn cả Vici Gaming và Team Nigma đều sẽ không muốn nhận về thất bại, tối thiểu sẽ là một kèo hòa để cùng nhau nuôi hy vọng đi tiếp khi các đối thủ phía trước là rất khó nhằn. Trong quá khứ Vici Gaming từng đánh bại Team Nigma 1 lần và họ cũng sẽ chiếm thế thượng phong khi nhỉnh hơn đối thủ cả ở thứ hạng thế giới. Dù vậy, Team Nigma cũng không dễ bị bắt nạt chút nào, độ ổn định, vị trí Carry hay Offlane của Nigma được đánh giá tốt hơn so với Vici Gaming ở kỹ năng. Mấu chốt vẫn là sự ăn ý và Vici Gaming rất giỏi điều này, đủ để họ có thể khiến Nigma đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Nhận định kết quả Vici Gaming vs Team Nigma

Một kèo đấu mà theo nhà cái đánh giá mọi thứ ở thế cân bằng, kèo bo2 này hứa hẹn hết sức căng thẳng khi mà mỗi bên đều có những mặt mạnh riêng và nếu tận dụng tốt cơ hội thì họ sẽ có được kết quả khả quan sau lượt trận đầu tiên. Dù vậy, theo nhận định thì trận đấu sẽ diễn ra một cách thận trọng, Vici Gaming vẫn sẽ hướng đến việc kiểm soát bản đồ cũng như tập trung farm dồn tài nguyên cho các chủ lực. Nigma họ cũng sẽ không vội mà ép giao tranh khi mà Vici Gaming có rất nhiều phương án để counter, nếu không cẩn thận sẽ có thể đánh mất mọi thứ để đối phương lăn cầu tuyết từ sớm. Sự ăn ý, gắn kết trong lối di chuyển hay combat giao tranh của người Trung Quốc luôn khiến cho các đội tuyển Châu Âu hay trên thế giới phải dè chừng. Và quả thực, Vici Gaming cũng sẽ sớm chứng tỏ được sức mạnh của mình trước Team Nigma khi ngoài việc khôn khéo farm tiền ở các đường thì mạng chiến công đầu cũng giúp họ nắm giữ lợi thế lớn để chủ động hơn trong lối di chuyển. Team Nigma dù vẫn có những gương mặt gạo cội như Kuroky, Miracle-,…nhưng họ cũng phải mất khoảng thời gian đầu trước khi có thể bắt nhịp được với lối chơi của Vici Gaming. Xem ra một kết quả hòa trong ngày ra quân sẽ là phù hợp cho cả đôi bên trong trận đấu này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Vici Gaming 

Game 2: Team Nigma

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Vici Gaming 

Game 2: Vici Gaming 

Chơi tốt hơn và có phần lấn lướt đối thủ trong thời gian đầu, tuy nhiên Vici Gaming chỉ thực sự thành công ở game thứ nhất trước khi họ mắc lỗi dẫn tới để cho Team Nigma lật kèo gỡ hòa ở game thứ 2. Sự ổn định là điều mà Vici Gaming còn thiếu và họ sẽ cần mau chóng cải thiện càng nhanh càng tốt khi mà sắp tới còn phải chạm mặt những đối thủ hết sức sừng sỏ khác. Còn với Nigma, 1 trận hòa có lẽ cũng khiến cả đội hài lòng trong bối cảnh mà họ cũng cần thêm thời gian để tìm lại phong độ tốt nhất ở các vị trí.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 43 phút, game 2 45 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 48.5

Game 1: Vici Gaming 27 – 16 Team Nigma (chọn Vici Gaming – xỉu)

Game 2: Vici Gaming 25 – 34 Team Nigma (chọn Team Nigma  – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Vici Gaming vs Team Nigma: 1 – 1

Dự đoán đội hình Vici Gaming vs Team Nigma:

Vici Gaming: poyoyo, Ori, eLeVeN, Pyw, Dy

Team Nigma: iLTW, Miracle-, MinD_ContRoL, KuroKy, GH

Related posts