Soi kèo DOTA, Tundra Esports vs Brame, DOTA2, DPC Season 2 EU – Upper Division

Kèo DOTA, Tundra Esports vs Brame, DOTA2, DPC Season 2 EU – Upper Division, 23h00 17/04/2021

Một kèo đấu hứa hẹn vô vàn khó khăn cho Brame khi mà ở DPC Season 2 EU – Upper Division đều là những cái tên vô cùng sừng sỏ nếu không muốn nói là quá sức với bản thân họ. Trận thua trong ngày ra quân là một điển hình và tất nhiên Brame sẽ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều nhằm cải thiện tình hình nếu trước khi mọi chuyện vượt ra ngoài tầm với. Chạm trán Tundra Esports sẽ là thử thách kế tiếp của Brame. Bản thân Tundra Esports vừa có cho mình chiến thắng và đang vô cùng hưng phấn khi tạm nằm đầu bảng cho đến lúc này. Lần gặp nhau trước đây và cũng là duy nhất thì Tundra Esports đã đánh bại Brame, kịch bản này hoàn toàn có thể sẽ lặp lại trong bối cảnh mà Brame đang tỏ ra khá đuối so với phần còn lại tại bảng đấu năm nay.

Nhận định kèo trước trận Tundra Esports vs Brame

Rõ ràng Tundra đang có một khởi đầu hoàn hảo, họ sẽ cực kỳ tự tin khi bước vào trận đấu với một Brame bị đánh giá rất thấp, qua đó đây chính là cơ hội kiếm điểm trước khi gặp các đối thủ mạnh trong thời gian tới. Tất nhiên toàn đội không được phép chủ quan nhưng với thực lực và kinh nghiệm thì có thể nói chiến thắng trong kèo bo3 này sẽ nằm gọn trong túi của Tundra Esports mà thôi. Về phần Brame, họ chơi không tốt và việc nhận thất bại cũng là lẽ thường tình. Đáng nói là việc Brame sẽ học hỏi được nhiều điều trong bối cảnh mà giải đấu mới chỉ đi qua được một vòng đấu. Họ vẫn sẽ chơi nỗ lực hết sức dù cho kết quả có không như ý, song tích lũy kinh nghiệm cũng sẽ giúp đội tuyển này đi lên trong tương lai không xa.

Nhận định kết quả Tundra Esports vs Brame

Mọi chuyện có lẽ sẽ sớm nằm trong tính toán của Tundra Esports từ khâu ban/pick cho tới đi đường. Tỏ ratreen cơ đối thủ về mặt kỹ năng lẫn chiến thuật giúp cho Tundra Esports mau chóng làm chủ tình hình. Cấu rỉa máu và farm quái mang lại những lợi thế cho Tundra Esports trước khi họ có đủ trang bị và cấp độ ép giao tranh. Chênh lệch về thực lực nên mạng chiến công đầu khả năng cao thuộc về phía của Tundra Esports. Thêm vào đó thì họ chơi đảo đường hỗ trợ cho nhau rất chặt chẽ nên Brame sẽ khó lòng có thể lật kèo khi ngày một thua thiệt về lượng tiền cũng như cấp độ. Tundra Esports luôn là những người chơi chủ động hơn và họ cũng có được những rune cần thiết để giúp gia tăng sức mạnh trong việc đi đường với Brame. Ôm trụ không phải là một phương án hay khi mà Tundra Esports ngày một lớn dần theo thời gian. Mọi thứ đến với Brame quá nhanh khiến họ không thể theo kịp và dần đánh mất mọi thứ. Trận đấu có lẽ sẽ sớm kết thúc khi mà Tundra Esports có được cho mình Roshan và Brame buộc lòng lùi sâu để chống đỡ từng đợt tấn công của đối phương trong vô vọng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Tundra Esports 

Game 2: Tundra Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Tundra Esports 

Game 2: Tundra Esports 

Cũng có những thời điểm mà Brame chịu khó farm quái chờ đợi câu kéo tới late game, tuy nhiên mục tiêu này của họ khó lòng có thể hoàn thiện khi mà Tundra Esports snowball trận đấu quá tốt. Kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay và họ sẽ sớm công nhà khi đã có đầy đủ trang bị thiết yếu trong giao tranh tổng. Kết thúc trận đấu mà không cho Brame bất cứ cơ hội phản kèo, Tundra Esports xây chắc ngôi đầu của mình và đầy thoải mái chuẩn bị cho vòng đấu kế tiếp đụng mặt Team Secret.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 37 phút, game 2 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 47.5

Game 1: Tundra Esports 23 – 11 Brame (chọn Tundra Esports – xỉu)

Game 2: Tundra Esports 18 – 7 Brame (chọn Tundra Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Tundra Esports vs Brame: 2 – 0 

Dự đoán đội hình Tundra Esports vs Brame:

Tundra Esports: skiter, nine, Sneyking, FATA-, 33

Brame: Focus-, W1sh-, SkyLark, SsaSpartan, CTOMAHEH1

Related posts