Soi kèo DOTA, Undying vs 4 Zoomers, DOTA2, BTS Pro Series Season 6: Americas

Kèo DOTA, Undying vs 4 Zoomers, DOTA2, BTS Pro Series Season 6: Americas, 03h00 01/06/2021

Trận chiến phân chia cao thấp khi mà Undying và 4 Zoomers đang chia nhau 2 vị trí đầu tiên trên BXH BTS Pro Series Season 6: Americas. Trong khi Undying hiện trải qua 5 trận với thành tích 3 thắng và 2 hòa, dẫn đầu bảng. Thì 4 Zoomers cũng chẳng hề kém cạnh khi thắng 3 và hòa 1, chơi ít hơn đối thủ 1 trận. Đáng chú ý là họ đều giữ cho mình thành tích bất bại và cũng là những ứng cử viên sáng giá nhất cho 2 vị trí đầu tiên ở giải đấu lần này. Họ hứa hẹn tạo nên một trận đấu vô cùng hấp dẫn để tìm xem ai mới xứng đáng dẫn đầu khu vực Americas sau khi kèo bo2 tới đây khép lại.

Nhận định kèo trước trận Undying vs 4 Zoomers

Kèo đấu chắc chắn sẽ rất căng thẳng khi mà thứ hạng thế giới đôi bên đang là khá ngang bằng. Ngoài ra thì mỗi team đều sở hữu những thành viên có khả năng tạo ra đột biến trong giao tranh hay thậm chí định đoạt cả trận đấu. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ nằm ở việc Undying trong quá khứ từng thắng 3 và chỉ để thua đúng 1 trận trước 4 Zoomers. Đây sẽ là cơ sở để họ hướng tới kết quả khả quan, đồng thời củng cố ngôi đầu của mình trước sức ép tới từ phía 4 Zoomers.

Nhận định kết quả Undying vs 4 Zoomers

Mọi vị trí thông kế lúc này giữa Undying và 4 Zoomers là rất cân bằng, dù vậy thì kỹ năng của các thành viên bên phía Undying đang có phần nhỉnh hơn lẫn phong độ tốt hơn so với 4 Zoomers. Tỷ lệ thắng của họ vì thế được đánh giá có 64% chiến thắng trong khi ở chiều 4 Zoomers chỉ có 36% mà thôi. Thông số thống kê hiện tại cũng cho thấy Undying luôn là những người nhập cuộc tốt hơn từ khả năng farm cho tới việc gây áp lực có cho mình chiến công đầu lẫn trụ đầu so với đối thủ. Điều này giúp toàn đội có thêm tự tin khi mà 4 Zoomers cũng là một đội tuyển vô cùng khó nhằn nhưng lại luôn gặp khó mỗi khi đụng mặt Undying. Lợi thế sớm thuộc về Undying và mang đến cho họ game 1 khá là nhàn nhã. Tuy nhiên thì như đã nói, 4 Zoomers chẳng hề dễ bị bắt nạt và họ cũng sẽ trở lại ở game 2 khi mà Gunnar hay Sammyboy dần có tiếng nói trong giao tranh. Họ cũng sẽ gây áp lực trở lại đối với Undying khi đã có đủ lượng đồ trang bị thiếu yếu. 4 Zoomers comeback mạnh mẽ để qua đó kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 1-1 với Undying.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Undying 

Game 2: Undying 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Undying 

Game 2: 4 Zoomers

Nếu như game 1 là lúc mà Undying chứng tỏ sức mạnh, thì game 2 với những chiến thuật mới mẻ cũng như các vị trí trụ cột có thời gian farm lên đồ và mạnh dần lên trong giao tranh. 4 Zoomers trở lại rất ấn tượng để rồi chơi sòng phảng với Undying dù bị đánh giá thế cửa dưới. Kết quả hòa cũng sẽ làm hài lòng cả 2 đội tuyển này bởi họ vẫn sẽ chia nhau những vị trí cao nhất trên BXH cùng vô vàn lợi thế trong thời gian tới tại giải đấu năm nay khu vực Americas. Các đối thủ phía dưới không đáng lo ngại khi mà thực lực của cả Undying và 4 Zoomers tỏ ra phần nào khác biệt so với phần còn lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 43 phút, game 2 45 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 47.5

Game 1: Undying 26 – 16 4 Zoomers (chọn Undying – xỉu)

Game 2: Undying 22 – 32 4 Zoomers (chọn 4 Zoomers  – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Undying vs 4 Zoomers: 1 – 1

Dự đoán đội hình Undying vs 4 Zoomers:

Undying: Timado, Bryle, SabeRLight-, MoonMeander, Dubu

4 Zoomers: Sammyboy, Gunnar, Brax, Husky, Oceania

Related posts