Soi kèo DOTA, Winstrike Team vs EXTREMUM, DOTA2, DPC Season 2 CIS – Upper Division

Kèo DOTA, Winstrike Team vs EXTREMUM, DOTA2, DPC Season 2 CIS – Upper Division, 23h00 16/04/2021

Bước vào giải đấu với những quyết tâm rất lớn, chắc chắn Winstrike Team và EXTREMUM sẽ tạo nên một kèo bo3 vô cùng hấp dẫn để có cho mình khởi đầu thuận lợi cùng một vị trí tốt trên BXH tại DPC Season 2 CIS – Upper Division trước khi gặp những đội tuyển mạnh sắp tới. Dù chênh lệch giữa 2 bên gần như là không có, cả ở thứ hạng thế giới hiện tại. Song thực tế Winstrike Team vẫn sẽ được đánh giá cao hơn nhờ những nhân tố nổi bật có thể tạo nên bất ngờ nhờ dám chơi dám tạo ra khác biệt.  EXTREMUM lại thiên về sự an toàn hơn nhưng điều này có thể khiến họ chậm nhịp và rằng mất đi cơ hội chiến thắng nếu chơi chần trừ trước Winstrike Team.

Nhận định kèo trước trận Winstrike Team vs EXTREMUM

Trong 2 lần gặp nhau quá khứ, Winstrike Team đều biết cách để có được chiến thắng trước EXTREMUM. Kịch bản này hoàn toàn có thể được lặp lại khi mà họ là những người đang có phong độ tốt cùng với độ quái trong cách di chuyển cao hơn. EXTREMUM tuy là chơi không hề tệ, nhưng họ lại chơi khá đơn giản, điều này dù mang đến sự chắc chắn nhưng khi kéo về late mọi thứ có thể sẽ bị phản tác dụng nếu cứ cò cưa với Winstrike Team. Khả năng Winstrike Team sẽ biết cách để tạo ra khác biệt và có cho mình chiến thắng cuối cùng trong màn so tài tuần này.

Nhận định kết quả Winstrike Team vs EXTREMUM

Về phần ban/pick tướng, có lẽ đôi bên cũng đã nghiên cứu và chủ trương loại bỏ đi những tướng tủ của những player chủ chốt trong 2 team. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng quá nhiều khi bể tướng của cả hai là đủ để chơi ăn miếng trả miếng lẫn set up combat tốt trong giao tranh tổng. Trao đổi chiêu thức và tập trung farm quái tăng cấp độ là những gì đôi bên làm trong thời gian đầu trận. Không có quá nhiều bất ngờ diễn ra khi mà đôi bên đều muốn có được lượng trang bị thiết yếu nhằm bước vào giai đoạn giữa game giao tranh. Runes được đôi bên cạnh tranh nhau ở từng vị trí, Winstrike Team sẽ là những người chơi chủ động hơn khi họ dám nghĩ dám làm và một trong số đó giúp họ có chiến công đầu trước EXTREMUM. Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng các tình huống xảy ra, nhưng  EXTREMUM cũng khó lòng có thể hỗ trợ kịp thời và dần để cho trận đấu nghiêng về phía của Winstrike Team. Game 2 là lúc họ trả cả vốn lẫn lãi cho đối thủ khi có một game chơi cực kỳ chắc tay ở mọi vị trí. Dẫu vậy họ cũng sớm bị bắt bài bởi như đã nói lối chơi không có tính đột biến sẽ như con dao hai lưỡi khiến cho EXTREMUM khó lòng có thể theo kịp so với Winstrike Team.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Winstrike Team 

Game 2: Winstrike Team 

Game 3: EXTREMUM

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Winstrike Team 

Game 2: EXTREMUM

Game 3: Winstrike Team 

Chơi cân bằng trong phần lớn trận đấu nhưng chỉ một phút giây bất cẩn thiếu tập trung là EXTREMUM sẽ sớm bị trả giá đắt. Winstrike Team đã tận dụng tốt lợi thế sau pha combat thắng lợi để có cho mình Roshan với 2 item mấu chốt dẫn tới chiến thắng. Dù có buy back ra nhưng EXTREMUM vẫn rất khó khăn trong việc def trụ và rằng họ sớm phải call gg khi không con bất cứ người nào ở trên bản đồ thủ nhà trước sức công phá mãnh liệt của Winstrike Team trong game 3.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 39 phút, game 2 40 phút, game 3 44 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 47.5

Game 1: Winstrike Team 29 – 21 EXTREMUM (chọn Winstrike Team – tài)

Game 2: Winstrike Team 16 – 23 EXTREMUM (chọn EXTREMUM – xỉu)

Game 3: Winstrike Team 26 – 17 EXTREMUM (chọn Winstrike Team – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Winstrike Team vs EXTREMUM: 2 – 1 

Dự đoán đội hình Winstrike Team vs EXTREMUM:

Winstrike: DyrachYO, re1bl, chshrct, yamich, Pantomem

EXTREMUM: nefrit, mellojul, Shachlo, God, Chu

Related posts