Soi kèo DOTA, Winstrike Team vs Team Empire, DOTA2, EPIC League Division 2

Kèo DOTA, Winstrike Team vs Team Empire, DOTA2, EPIC League Division 2, 16h00, 23/11/2020

Đều đang chơi tương đối là phập phù ở giai đoạn vòng bảng EPIC League Division 2, cả Winstrike Team và Team Empire hẳn sẽ rất muốn hướng tới một chiến thắng để có thể cải thiện phong độ vốn đang sa sút trước khi quá muộn. Trong quá khứ đôi bên đã không ít lần chạm mặt và phần thắng nghiêng phần nhiều về phía của Winstrike Team. Ở tình cảnh hiện tại, dù cho đôi bên không quá chênh lệch ở thứ hạng trên BXH thế giới, tuy nhiên thì Winstrike Team vẫn phần nào được đánh giá cao hơn so với đối thủ nhờ luôn chơi rất tốt mỗi khi đôi bên so tài quá khứ. Họ đang có 3 thắng và 3 thua sau 6 trận đã chơi ở EPIC League và rằng đây chính là cơ hội để Winstrike Team cải thiện thứ hạng khi mà các đối thủ trên top đầu ngoại trừ Yellow Submarine thì Ninjas in Pyjamas chỉ ở ngay phía trên với 1 chiến thắng nhiều hơn mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Winstrike Team vs Team Empire

Không quá khó để nhận ra đôi bên đều đang chơi có phần dưới sức mình ở giải đấu lần này. Thời gian gần đây thì Winstrike Team đã thua 2 trận liên tiếp trong khi Team Empire thậm chí còn thê thảm hơn. Chính vì lẽ đó mà đây chính là cơ sở để Winstrike Team hướng tới một kết quả khả quan cũng như cải thiện vị trí thứ 3 trên BXH sau khi vòng đấu tới đây kết thúc. Team Empire thì khác, họ đang ngụp lặn phía nhóm dưới dù chỉ kém hơn Winstrike Team đúng 1 chiến thắng. Vấn đề là tâm lý cả đội đang rất bất ổn, không những thế Winstrike Team trong quá khứ luôn là khắc tinh của Team Empire. Và rằng trận đấu này được dự báo sẽ lành ít dữ nhiều với cá nhân của Team Empire trong bối cảnh mà họ đang thua thiệt về mọi mặt so với Winstrike Team trước khi trận đấu diễn ra.

Nhận định kết quả Winstrike Team vs Team Empire

Dựa vào tình hình thực tế cũng như những lần gặp nhau trong quá khứ, Winstrike Team sẽ là những người nắm giữ thế trận ngay từ giai đoạn đầu tiên thay vì là Team Empire. Từ việc đi đường cho đến trao đổi chiêu thức, Winstrike Team luôn tỏ ra mình là người dày dặn kinh nghiệm cũng như chiếm phần hơn so với đối thủ. Hệ quả thì mạng chiến công đầu sẽ nằm gọn trong tầm tay của Winstrike Team nếu họ sớm chơi chủ động để ép trụ cũng như đẩy Team Empire vào thế phải luôn bám đuổi, thủ đường mà chẳng thể nào làm gì khác. Sớm có được lợi thế, Winstrike Team sẽ tiếp tục đẩy mạnh quyền kiểm soát cũng như bắt đầu đi gank lẻ khi đã có được lượng trang bị cần thiết. Mốc diệt 10 mạng trước sẽ tiếp tục nằm trong túi của Winstrike Team dù mắc phải khá nhiều sự kháng cự từ phía Team Empire. Dần dần mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi lần lượt từng giàn trụ bị bào đi cũng là lúc mà Winstrike Team kết thúc trận đấu với một pha giao tranh tổng chiến thắng toàn tập.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Winstrike Team 
Game 2: Winstrike Team 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Winstrike Team 
Game 2: Winstrike Team 

Team Empire khi đã bị dồn vào thế đường cùng sẽ phải chơi nỗ lực để hy vọng giành lại thế trận từ việc giao tranh nhỏ lẻ với đối phương. Tuy nhiên mọi kế hoạch của họ đều sớm tan biến khi mà Winstrike Team càng ngày càng trở nên mạnh mẽ, hơn tiền hơn kinh nghiệm cùng lượng trang bị dồi dào mang đến cho họ quá nhiều lợi thế. Trận đấu nhiều khả năng sẽ có kết thúc trước phút thứ 34 cũng như tài xỉu tổng số mạng hạ gục sẽ hướng đến mốc xỉu bởi Winstrike Team sẽ chơi nhanh để đảm bảo rằng Team Empire không thể lật kèo ở thời điểm cuối game khi đôi bên có đầy đủ trang bị như nhau.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: ít hơn 34 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục (49,5)

Game 1: Winstrike Team 24 – 17 Team Empire (chọn Winstrike Team  – Xỉu)
Game 2: Winstrike Team 26 – 16 Team Empire (chọn Winstrike Team – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Winstrike Team vs Team Empire: 2-0

Dự đoán đội hình Winstrike Team vs Team Empire:

Winstrike Team: agressive child, re1bl, DkFogas, yamich, Dukalis

Team Empire: Smiling Knight, gwynbleidd, Petushara, sayuw, EcNart

Related posts