Soi kèo LOL, EDward Gaming vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 12/06/2021

Đều có được cho mình những chiến thắng trong ngày ra quân tại LPL Summer, EDward Gaming và Invictus Gaming xem ra đang rất kỳ vọng ở mùa giải năm nay và đích đến của họ có lẽ là nằm trong top đầu trên BXH, ít nhất là ở thời điểm này. Vì lẽ đó mà kèo bo3 sắp tới chắc chắn sẽ vô cùng căng thẳng khi mà đôi bên đều muốn có cho mình thắng lợi cuối cùng. Ở giải mùa xuân, thành tích đôi bên là tương đối trái ngược, trong khi EDward Gaming có vị trí thứ 2 sau vòng bảng thì Invictus Gaming lại chỉ góp mặt ở vị trí thứ 9 để rồi sớm bị loại bởi Rare Atom tại vòng playoffs. năm nay họ đã có những thay đổi rất tích cực và tràn đầy quyết tâm lấy lại phong độ như ở những lần gặp nhau trong quá khứ.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs Invictus Gaming

14 lần đụng mặt gầnhất thì EDward Gaming chỉ thắng 4 và nhận về 10 thất bại trước Invictus Gaming. Dù vậy lúc này ít nhiều EDward Gaming vẫn sẽ được đánh giá cao hơn nhờ một đội hình đã làm nên thành công ở mùa giải năm ngoái. Dù vậy chiến thắng trước Bilibili Gaming vẫn chưa nói lên được nhiều điều, và họ sẽ phải tiếp tục chắt chiu các cơ hội để mau chóng chen chân vào nhóm đầu, cùng những lợi thế lớn tại vòng playoffs. Còn với Invictus Gaming, họ đã chơi hiệu quả hơn rất nhiều, đặc biệt là với sự tự tin sau khi đánh bại Suning với tỷ số 2-1. Năm nay IG đặt mục tiêu top 10 nhưng hẳn sẽ cao hơn so với vị trí thứ 9 giải mùa xuân.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs Invictus Gaming

Vẫn cần chờ thêm tin từ TheShy khi chưa biết liệu tuyển thủ này có thể thi đấu hay không, nhưng các fan của IG cũng không cần lo lắng quá bởi Neny đang làm rất tốt nhiệm vụ đường trên ở trận đấu vừa rồi. Trong quá khứ Invictus Gaming có thể chơi hay trước EDward Gaming, nhưng lúc này mọi thứ chưa chắc có thể theo như ý muốn bởi EDward Gaming đang chơi ngày một tiến bộ. Căng thẳng sẽ sớm diễn ra từ giai đoạn ban/pick khi theo đánh giá thì đôi bên rất hiểu nhau, đủ để cấm đi những lựa chọn hot pick lẫn mang đến mối nguy hiểm trong combat tổng. Mạng chiến công đầu cũng theo đó trở nên khó lường bởi đôi bên cũng sẽ nhập cuộc một cách thận trọng khi coi đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp chiếc vé tham dự playoffs. Mọi thông số từ rồng đầu, mạng đầu tiên hay 5 kill trước đối với đôi bên khá là ngang nhau. Duy chỉ ở tỷ lệ trụ đầu thì Invictus Gaming đang là những người làm tốt hơn. Họ chịu khó kiểm soát các khu vực trọng yếu từ sớm, tập trung farm lính đẩy đường cũng như rất chủ động trong việc kêu gọi bắt lẻ các thành viên đối phương. Đây có thể là điểm sẽ giúp cho Invictus Gaming vươn lên dẫn trước so với EDward Gaming.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: Invictus Gaming

Game 3: EDward Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: EDward Gaming 

Game 3: EDward Gaming 

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ sớm trở lại với EDward Gaming khi mà họ chẳng hề thua kém đối thủ về trình độ kỹ năng hay khả năng giao tranh tổng. Khi có được lượng đồ thiết yếu thì đó sẽ là lúc mà cả 2 tranh cướp rồng cùng sứ giả ở khu vực bờ sông. Theo đánh giá thì EDward Gaming là những người có tỷ lệ thắng cao hơn trong giao tranh tổng, chơi ăn ý với nhau cũng giúp cho họ làm chủ được thế trận và luôn có các phương án bất ngờ để bắt đi core của đối phương. 2-1 vẫn sẽ là tỷ số cuối cùng nghiêng về phía EDward Gaming, họ đủ bình tĩnh để hóa giải sức tấn công từ phía IG lẫn chơi cực kỳ tinh quái thời gian cuối trận để có được cho mình thắng lợi sau khi quét sạch đối phương trong giao tranh tổng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 30 phút, game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 15 – 21 Invictus Gaming (chọn Invictus Gaming – tài)

Game 2: EDward Gaming 13 – 10 Invictus Gaming (chọn EDward Gaming – xỉu)

Game 3: EDward Gaming 12 – 8 Invictus Gaming (chọn EDward Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs Invictus Gaming: 2-1

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs Invictus Gaming:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

Invictus Gaming: neny , XUN, Rookie, Wink, Baolan

Related posts