Soi kèo LOL, Gen.G vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Gen.G vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 12/06/2021

Đánh bại DRX với tỷ số 2-1 trong ngày ra quân mang đến sự tự tin cho Gen.G để họ hướng tới kết quả khả quan trước Hanwha Life Esports. Ở giải mùa xuân vừa rồi, Hanwha Life Esports đã gây ra không ít khó khăn cho Gen.G mỗi khi đôi bên đụng mặt. 14 lần gặp nhau cả thảy thì Gen.G thắng 8 và thua 6 trận trước Hanwha Life Esports. Tuy nhiên lúc này là cơ hội cho Gen.G khi mà Hanwha Life Esports đang có khởi đầu vô cùng tệ sau khi thất bại 0-2 trước T1 ở vòng đấu đầu tiên. Gen.G thì vẫn giữ được phong độ ổn định và là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Vì thế mà họ sẽ muốn nhắm tới thắng lợi bùng nổ trước một Hanwha với lối chơi đầy khó chịu mỗi khi đôi bên so tài.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs Hanwha Life Esports

Hiện tại sự thoải mái cũng như sự ổn định của các thành viên đang giúp cho Gen.G được đánh giá cao hơn so với đối thủ trước khi trận đấu diễn ra. Để mà nói thì chiến thắng trước DRX cũng là khá vất vả với đội tuyển này, nhưng bù lại họ vẫn có được chiến thắng, đó là điều quan trọng mà Hanwha không thể có được. Không thay đổi gì trong đội hình chính cũng giúp cho Gen.G chơi một cách thoải mái khi toàn đội rất hiểu ý nhau để hỗ trợ cover tốt trong giao tranh tổng. Hanwha Life Esports thì khác, họ cũng giữ nguyên đội hình nhưng lại để thua đau đớn trước đối thủ trực tiếp là T1. Không có những đột biến trong lối chơi khiến họ dễ bị bắt bài, và rất có thể sẽ là nhận cả trận thua trước Gen.G nếu không có phương án thay đổi kịp thời.

Nhận định kết quả Gen.G vs Hanwha Life Esports

Mọi thứ đang chống lại Hanwha Life Esports dù vẫn với những con người đấy như ở giải mùa xuân. Deft và Chovy vẫn là những cái tên sẽ gồng gánh cả team đi đến chiến thắng, nhưng ở trận đấu với T1 vừa rồi thì họ đã không thể hiện được nhiều khi mà cách di chuyển, vận hành của đội tuyển này đang khá là dễ bị bắt bài sớm. Và trận đấu với Gen.G tới đây sẽ là thử thách cho tham vọng của Hanwha ở mùa giải mới sau sự khởi đầu thiếu suôn sẻ. Giai đoạn đầu trận mọi thứ sẽ là cân bằng cho đôi bên, Hanwha Life Esports dù rất muốn sớm ép giao tranh để cướp đi các tài nguyên của đối thủ. Thống kê chỉ ra họ rất ưa chuộng lối chơi kiểm soát, đánh nhanh cũng như cướp rừng từ sớm. Dù vậy đây là một phương án vô cùng mạo hiểm bởi hầu như những lần xâm chiếm phần sân của Gen.G đều trở nên bất thành với Hanwha Life Esports. Trái lại, mạng chiến công đầu, rồng đầu hay trụ đầu thì Gen.G lại đang là những người vượt trội so với đối thủ. Họ kiểm soát trận đấu rất tốt cũng như luôn hướng tới các mục tiêu lớn khi khả năng dọn lính đi đường của từng thành viên là rất ấn tượng. Và điều này sẽ giúp cho Gen.G hội quân sớm hơn trước đối thủ nhằm thiết lập bắt người của Hanwha Life Esports.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Gen.G 

Game 2: Hanwha Life Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Gen.G 

Game 2: Gen.G 

Kịch bản 2 game đấu có lẽ đều tương tự nhau khi mà Gen.G là những người chơi tốt hơn từ đầu cho tới cuối. Hanwha Life Esports có vẻ như họ chưa bắt nhịp được với giải mùa hè cũng như việc gặp phải 2 đối thủ quá khó chơi trong những vòng đầu khiến họ chưa thể nào lấy lại sự tự tin cũng như đúng phong độ. Giao tranh vẫn có những sơ hở để đối phương bắt đi chủ lực, Hanwha Life Esports xem ra sẽ có một mùa giải khó khăn lẫn họ cần phải sớm thay đổi chiến thuật cũng như cách chơi của từng vị trí phải hỗ trợ tốt hơn cho nhau nếu muốn sớm vươn lên các vị trí trong top 6 khi vòng bảng khép lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 32 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Gen.G 15 – 7 Hanwha Life Esports (chọn Gen.G – xỉu)

Game 2: Gen.G 17 – 12 Hanwha Life Esports (chọn Gen.G – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs Hanwha Life Esports: 2 – 0

Dự đoán đội hình Gen.G vs Hanwha Life Esports:

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life

Hanwha Life Esports: Morgan, Arthur, Chovy, Deft, Vsta

Related posts