Soi kèo LOL, FlyQuest vs Immortals, LEAGUE OF LEGENDS, LCS 2021 Spring Season

Kèo LOL, FlyQuest vs Immortals, LEAGUE OF LEGENDS, LCS 2021 Spring Season, 05h00, 22/02/2021

Chỉ có được 2 chiến thắng và 5 thất bại sau 7 trận đã chơi, cả FlyQuest và Immortals lúc này đều đang xếp ở vị trí thứ 7, kém top 6 cũng như cơ hội tham dự playoffs 1 chiến thắng. Chính vì vậy mà trong trận đấu này đôi bên sẽ nỗ lực hết mình để tìm kiếm thắng lợi nhằm cải thiện thứ hạng trước khi quá muộn. Để mà nói thì cả 2 không được đánh giá cao ở mùa giải năm nay, những đội tuyển mạnh đều đã chiếm lĩnh những vị trí trong top 6 và sẽ rất khó có cơ hội để 2 đội có thể vươn lên nếu cứ chơi bất ổn như hiện nay ở LCS 2021 Spring. Bắt buộc họ sẽ phải tự loại nhau để nuôi cơ hội đi tiếp và đội tuyển nào tận dụng tốt sai lầm đối thủ hơn trong kèo bo1 này sẽ là những người có được chiến thắng sau cùng.

Nhận định kèo trước trận FlyQuest vs Immortals

Trước trận đấu, FlyQuest được đánh giá cao hơn nhờ vào việc ở LCS Summer 2020 năm ngoái họ đã có mặt ở trận chung kết trước khi để thua Team SoloMid với tỷ số 2-3 đầy tiếc nuối. Giờ đây khi không còn giữ được phong độ và những cái tên mới xuất hiện cũng khiến cho đội tuyển này suy yếu dần. Dẫu sao thì so với một Immortals không có mặt trong top 6 và thậm chí cả năm nay cũng không có nhiều biến chuyển thì khả năng FlyQuest sẽ có được chiến thắng cuối cùng là hoàn toàn khả thi. Trông chờ vào yếu tố kinh nghiệm, FlyQuest sẽ vượt khó thành công trong trận chiến tới đây trước Immortals.

Nhận định kết quả FlyQuest vs Immortals

Trận đấu diễn ra theo chiều hướng nghiêng về phía FlyQuest, dù cách biệt không quá lớn nhưng vẫn là đủ để đội tuyển này nắm giữ thế trận và gây ra khó khăn cho Immortals cả trong thời điểm farm lính hay trao đổi kỹ năng. Mạng chiến công đầu đến với FlyQuest như một điều tất yếu khi họ chơi vô cùng chặt chẽ ép đường hết sức triệt để. Immortals rơi vào thế bị động khi thua thiệt về kỹ năng và dần dần họ để mất những mục tiêu lớn cho FlyQuest khi đối thủ có thiên hướng ép giao tranh. Chơi quá an toàn và ưu tiên thủ đường, nhưng xem ra kế hoạch câu kéo thời gian chờ chủ chốt lớn lên không mang lại hiệu quả bởi FlyQuest liên tiếp gây áp lực cả 3 đường để lấy tầm nhìn nơi khu vực đường bờ sông. Càng thủ càng bị động nhưng giao tranh thì chắc chắn Immortals sẽ gục ngã. Họ có lẽ chỉ biết chịu trận và đổi được một vài mạng hạ gục trước khi để thua FlyQuest trong màn so tài tới đây mà thôi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FlyQuest 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FlyQuest 

Thắng thua chỉ tới với FlyQuest khi họ có được sức mạnh từ rồng lẫn bùa lợi Baron trên người. Dù cho phía Immortals rất chịu khó phòng ngự nhưng với sức mạnh ngày một tăng lên thì FlyQuest sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để công nhà đối phương. Giao tranh tổng cũng chỉ mang tính chất câu kéo thêm thời gian và đổi lại một số mạng hạ gục của FlyQuest trước khi toàn bộ thành viên của  Immortals không còn trên bản đồ. Một chiến thắng xứng đáng cho FlyQuest để họ nuôi hy vọng đi tiếp vào Playoffs của LCS 2021 Spring năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 trên 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: FlyQuest 15 – 6 Immortals (chọn FlyQuest  – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FlyQuest vs Immortals: 1-0

Dự đoán đội hình Team FlyQuest vs Immortals:

FlyQuest: Licorice, Josedeodo, Palafox, Johnsun, Diamond

Immortals: Revenge, Xerxe , Insanity , Raes, Destiny

Related posts