Soi kèo LOL, Team SoloMid vs Dignitas, LEAGUE OF LEGENDS, LCS 2021 Spring Season

Kèo LOL, Team SoloMid vs Dignitas, LEAGUE OF LEGENDS, LCS 2021 Spring Season, 04h00, 22/02/2021

Là 2 trong số các đội tuyển đang nằm trong top đầu của LCS 2021 Spring năm nay, Team SoloMid và Dignitas hẳn sẽ không muốn nhận về thất bại bởi các đội thủ phía sau đang chỉ chờ có vậy để cân bằng số điểm sau lượt trận thứ 8 sắp tới. Cùng có thành tích 5 thắng và 2 thua giúp 2 đội tuyển này chia nhau vị trí thứ 3 và thứ 4 trên BXH chỉ sau mỗi 2 đội là Cloud9 cùng 100 Thieves (6 thắng, 1 thua). Vì vậy đôi bên sẽ có một trận đấu không khoan nhượng để vươn lên lên gây áp lực cho những đội xếp trên và củng cố thứ hạng của bản thân sau kèo bo1 này. Để mà nói thì Team SoloMid vẫn sẽ được đánh giá cao hơn dù cho năm nay Dignitas chơi rất ấn tượng kể từ đầu mùa. Và rằng nếu không có gì bất ngờ thì các nhà đương kim vô địch LCS Summer sẽ có cho mình chiến thắng đầy quan trọng ở màn đọ sức sắp tới dù cho có phần vất vả đi chăng nữa

Nhận định kèo trước trận Team SoloMid vs Dignitas

Cạnh tranh nhau từng chút một trên BXH, do vậy mà cả 2 đều sẽ nhập cuộc với sự thận trọng lẫn nghiêm túc nhất có thể khi mà mùa giải đang ở trong giai đoạn tăng tốc quyết liệt. Team Solomid gần đây chơi tốt hơn rất nhiều sau khởi đầu chậm chạp, toàn đội đã tìm lại phong độ cao nhất và chắc chắn họ sẽ muốn đánh bại Dignitas để ít nhất là có được vị trí thứ 3 trước khi hy vọng 2 đội phía trên xảy chân. Ở chiều đối diện, Dignitas đang là hiện tượng của mùa giải bên cạnh 100 Thieves. Dẫu sao thì với thực lực có phần đuối hơn thì chỉ sự tự tin là chưa đủ để giúp cho đội tuyển này có được kết quả thuận lợi trước Team SoloMid tuần này.

Nhận định kết quả Team SoloMid vs Dignitas

Căng thẳng diễn ra ngay từ giai đoạn cấm chọn tướng hi mà cả 2 đều đã nghiên cứu rất kỹ về đối phương trước trận đấu. Team SoloMid cũng theo đó mà có giai đoạn đi đường khá vất vả bởi sự chủ động của Dignitas. Họ bất ngờ tăng tốc ép giao tranh ở ngay hoảng thời gian ban đầu lẫn chịu khó kéo người để bắt lẻ thành viên của Team SoloMid. Chiến công đầu và phần nào kế hoạch cướp tài nguyên rừng của Dignitas đã thành công khi khiến cho Team SoloMid gặp khó trong việc triển khai lối chơi. Tuy nhiên thế trận đóng băng sau đó khiến cho Dignitas dần đánh mất đi mọi lợi thế và thậm chí còn bị Team SoloMid lật ngược thế cờ bằng bản lĩnh trong giao tranh tổng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Dignitas

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team SoloMid 

Đã thua thiệt về người, các trụ giàn ngoài đều bị lấy đi khiến cho tầm nhìn hang rồng lẫn Baron của Dignitas vô cùng hạn hẹp. Mọi chuyện dần đi ra ngoài tầm kiểm soát của đội tuyển này dù cho có những thời điểm họ bắt được người của Team SoloMid lẫn hy vọng lật kèo thành công. Tuy nhiên sự chần chừ đã khiến Dignitas trả giá khi mà trong giao tranh quyết định họ lại ra vào một cách thiếu hợp lý để rồi bị quét sạch một cách đáng tiếc. Thua giao tranh, thua luôn cả trận đấu, Team SoloMid đã nhanh chóng tận dụng thời gian để phá nhà và kết thúc trận đấu với một chiến thắng đầy nhọc nhằn trước Dignitas.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 trên 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: Team SoloMid 18 – 12 Dignitas (chọn Team SoloMid  – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team SoloMid vs Dignitas: 1-0

Dự đoán đội hình Team SoloMid vs Dignitas:

Team SoloMid: Huni, Spica, PowerOfEvil , Lost, SwordArt

Dignitas: FakeGod, Dardoch , Soligo, Neo, aphromoo

Related posts