Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs EDward Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Spring 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs EDward Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Spring 2021 Season, 16h00 – 11/04/2021

Bán kết nhánh thắng năm nay sẽ là cuộc độ sức không khoan nhượng giữa FunPlus Phoenix và EDward Gaming. Cả 2 đội ở trận đấu trước đó đều đã chứng tỏ được sức mạnh với chiến thắng 3-0 trắng trước các đội tuyển khác. Trong khi FunPlus Phoenix đè bẹp RNG với tỷ số 3-0. Họ cũng có được màn chạy đà siêu  tốt khi lần lượt hạ gục Rare Atom cũng như JD Gamingvaf tới RNG trước khi đụng mặt EDward Gaming tại nhánh thắng này. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ có được ít nhất là vị trí thứ 3 toàn mùa và đây chính là thành công không nhỏ của FunPlus Phoenix khi đem về con quái vật đường trên Nuguri rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Còn với EDward Gaming, chơi tốt ở vòng bảng và thậm chí là đè bẹp các nhà đương kim vô địch Top Esports một cách hết sức bất ngờ với kết quả 3-0 khiến cho NHM tin tưởng rằng toàn đội hoàn toàn có thể xưng vương năm nay nếu chơi đúng sức mình trước FunPlus Phoenix, qua đó góp mặt tại trận chung kết LPL Spring 2021.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs EDward Gaming

13 lần gặp nhau trong quá khứ, FunPlus Phoenix chỉ thắng 5 và nhận tới 8 thất bại trước EDward Gaming. Ở vòng bảng họ cũng có một trận đấu thất bại 2-1 trước EDward Gaming và điều này sẽ cần phải sớm thay đổi trước khi kèo bo5 tới đây bắt đầu. Lần so tài này chắc chắn FunPlus Phoenix sẽ là những người có được sự tự tin hơn khi họ đã vượt qua rất nhiều đối thủ để góp mặt trong trận bán kết cùng những tỷ số cực kỳ thuyết phục. Vấn đề là điều đó sẽ khiến họ gặp khó khi mà EDward cũng sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng FunPlus Phoenix và điểm sáng của đội tuyển này chính là Nuguri cùng Doinb. Nhiều khả năng EDward Gaming sẽ có cho mình chiến thắng cùng chiếc vé vào chung kết nếu như khóa chặt được 2 vị trí đường trên và mid của FunPlus Phoenix dù đây là một nhiệm vụ không hề đơn giản chút nào.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs EDward Gaming

LPL năm  nay trở nên cực kỳ thú vị khi mà kể từ vòng 8 đội trở đi thì chưa có bất cứ trận đấu nào có kết thúc sát nút mà thay vào đó toàn là những chiến thắng hủy diệt 3-0 hoặc 3-1 tới từ các đội. Có vẻ như chẳng ai muốn phải bước vào game 5 quyết định cũng như áp lực là rất lớn và trận đấu giữa FunPlus Phoenix gặp EDward Gaming nhiều khả năng cũng sẽ rơi vào tình trạng tương tự. FunPlus Phoenix có thể hủy diệt RNG nhưng với EDward Gaming thì đây lại là chuyện khác khi đây là một đối thủ rất mạnh từ trước cho đến giờ với bản thân của FunPlus Phoenix. Giai đoạn ban/pick lẫn đi đường thì đôi bên tỏ ra rất hiểu nhau lẫn chỉ dừng lại ở mức trao đổi kỹ năng, farm lính để chờ đợi những tình huống gánh từ các vị trí khác trên bản đồ. Mạng chiến công đầu có lẽ là khá khó lường khi đôi bên chơi thực sự dè chừng bởi dù ở nhánh thắng nhưng sẽ chẳng ai muốn rơi xuống nhánh thua để rồi phải thêm một trận đấu mệt mỏi nữa gặp một trong 2 team là Top Esprts hoặc RNG. FunPlus Phoenix kể từ khi có Nuguri cập bến đã trở nên mạnh hơn rất nhiều, tuy nhiên đây cũng sẽ là mấu chốt để EDward tìm cách gây áp lực khiến player người Hàn khó lòng có thể thuận lợi farm lính gia tăng cấp độ trong trận đấu này. Các mặt trận khác EDward Gaming cũng tỏ ra phần nào trên cơ và điều đó giúp  ho giao tranh tổng nơi hang rồng hay Baron của EDward Gaming trở nên rất hiệu quả để khiến FunPlus Phoenix phải ôm hận.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming

Game 2: FunPlus Phoenix 

Game 3: FunPlus Phoenix 

Game 4: EDward Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming

Game 2: FunPlus Phoenix 

Game 3: EDward Gaming

Game 4: EDward Gaming

FunPlus Phoenix trong trận đấu này cũng sẽ chơi bùng nổ ở 2 game đấu đầu tiên, tuy nhiên thì những gì họ có được sẽ là 1 game thắng an ủi bởi EDward Gaming sẽ nghiên cứu một cách rất kỹ lưỡng lối chơi của FunPlus Phoenix. Đội hình của FunPlus Phoenix bị xé lẻ trong giao tranh và đây chính là thành công của EDward Gaming, qua đó giúp họ quét sạch đối phương khi có được phần lớn linh hồn rồng gia tăng sức mạnh cho toàn đội. Baron như một phần thưởng sau khi có được combat thắng lợi và chiến thắng đến với EDward Gaming để giúp họ có mặt trong trận chung kết chờ đón đối thủ kế tiếp của họ trên con đường chinh phục LPL Spring 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, game 2 30 phút, game 3 32 phút, game 4 32 phút, 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 12 – 19 EDward Gaming (chọn EDward Gaming – tài)

Game 2: FunPlus Phoenix 13 – 10 EDward Gaming (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 3: FunPlus Phoenix 7 – 11 EDward Gaming (chọn EDward Gaming – xỉu)

Game 4: FunPlus Phoenix 9 – 13 EDward Gaming (chọn EDward Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs EDward Gaming: 1 – 3

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs EDward Gaming:

FunPlus Phoenix: Lwx, Doinb, Crisp, Nuguri, Beichuan.

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

Related posts