Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Royal Never Give Up, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Spring 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Royal Never Give Up, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Spring 2021 Season, 16h00 – 18/04/2021

Sẽ là một trận tái đấu hết sức thú vị giữa FunPlus Phoenix và Royal Never Give Up để xem ai sẽ là tân vương của LPL Spring 2021 mùa giải năm nay. Đôi bên thời gian qua đã thể hiện phong độ hết sức ấn tượng, đặc biệt là với FunPlus Phoenix. Vòng bảng có thể họ chơi không mấy khả quan nhưng vào tới vòng playoffs thì đội tuyển này hoàn toàn lột xác để rồi liên tiếp hạ gục các đối thủ, trong đó có cả chiến thắng trước chính RNG với tỷ số 3-2 để có mặt tại chung kết tới đây. Nuguri và Doinb rõ ràng mang đến một lối chơi, sự kết hợp rất hiệu quả và đây chính là những key player để giúp FPX nuôi tham vọng xưng vương mùa giải năm nay. Trong khi đó RNG cũng đã có trận đấu rất hay trước EDward Gaming ở nhánh thua và gặp lại FunPlus Phoenix trong trận chung kết để phục hận. Có rất nhiều những nghi ngờ về họ trước trận đấu nhưng có lẽ RNG cũng sẽ chuẩn bị tâm lý thật tốt để làm sao tạo nên bất ngờ trước FunPlus Phoenix ở kèo bo5 sắp tới.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Royal Never Give Up

Đều tỏ rõ được sức mạnh của những đội tuyển hàng đầu thế giới hiện nay, hẳn kèo bo5 này sẽ rất hấp dẫn thay vì kết thúc một chiều nghiêng về bất cứ đội tuyển nào. FunPlus Phoenix có thể thắng RNG ở bán kết nhánh thắng vừa qua, tuy nhiên họ sẽ phải dè chừng rất nhiều khi Royal Never Give Up trở lại một cách đầy mạnh mẽ cũng như chờ đợi cơ hội lật kèo dù phần nào bị đánh giá thấp hơn. Bài toán khắc chế con quái vật đường trên Nuguri vẫn chưa có được lời giải thích hợp và RNG sẽ phải tiếp tục thể hiện sự bình tĩnh trong giao tranh tổng nếu muốn có cho mình chiến thắng cuối cùng ở trận đấu tối quan trọng này.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Royal Never Give Up

Kẻ tám lạng người nửa cân, vòng bảng Royal Never Give Up nhỉnh hơn nhưng đến lúc này FunPlus Phoenix đang cho thấy họ giấu bài tốt ra sao để bung sức cho giai đoạn playoffs. Dù gì cả 2 vẫn sẽ nhập cuộc một cách thận trọng từ lối ban/pick cho đến cách di chuyển, đi đường trở nên cực kỳ chậm rãi, thăm dò đối phương. Hỏi thăm nhau đơn giản chỉ là cấu rỉa máu và tập trung farm lính gia tăng cấp độ chứ không quá quan tâm mạng hạ gục lúc đầu. Vì lẽ đó mà kèo first blood trở nên khó lường đối với cả hai bên, không bên nào tỏ ra quá vượt trội. FunPlus Phoenix sẽ là những người chơi chủ động hơn ở giai đoạn giữa trận đấu và thực tế điều này khiến cho RNG không kịp trở tay để rồi thu về game thắng cùng sự tự tin trước khi bước vào các game kế tiếp. Song Royal Never Give Up cũng sẽ sớm quân bình tỷ số khi mà họ cũng sẽ chịu khó chơi ăn miếng trả miếng đồng thời tỏ ra “bạo” hơn ở giao tranh tổng khiến cho FunPlus Phoenix không dễ gì có thể kiểm soát thế trận. Ưu tiên đẩy lính và phá trụ khiến cho trận đấu nào cũng sẽ rất căng thẳng, thế trận giằng co cân não khi đôi bên hiểu rằng chỉ 1 sai lầm có thể khiến cho họ đánh mất đi cả game đấu vào tay đối thủ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: FunPlus Phoenix 

Game 3: Royal Never Give Up

Game 4: Royal Never Give Up

Game 5: FunPlus Phoenix 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: Royal Never Give Up

Game 3: FunPlus Phoenix

Game 4: Royal Never Give Up

Game 5: Royal Never Give Up

Khác với chung kết của LCK khi chiến thắng dễ dàng thuộc về DAMWON KIA thì chung kết ở LPL mang tính hấp dẫn gay cấn hơn rất nhiều khi mà thực lực của FunPlus Phoenix và Royal Never Give Up là khá cân kèo. RNG bị đánh giá cửa dưới song thực tế họ cũng chẳng hề ngán FunPlus Phoenix khi ở vòng bảng đội tuyển này đã chơi rất xuất sắc cũng như ổn định để đè nén đối thủ. Tinh thần đó đã được thể hiện rất kịp thời ở trong game 5 của trận chung kết tới đây. FunPlus Phoenix mặc cho việc vươn lên dẫn trước đồng thời gây ra rất nhiều sức ép lên trụ của Royal Never Give Up. Thế nhưng bằng sự kiên cường của mình, RNG hóa giải những pha tấn công đó một cách hết sức ấn tượng để rồi chờ đợi thời điểm thích hợp phản giao tranh không thể nào tốt hơn. Linh hồn rồng và Baron quyết định sống còn của trận đấu và FunPlus Phoenix có lẽ đã quá vội vã muốn end game để rồi bị lật kèo một cách hết sức đáng tiếc. Royal Never Give Up vừa có chiến thắng 3-2 đầy quả cảm trước EDward Gaming và đó là nền tảng để họ chơi phòng ngự phản công hiệu quả trước sức mạnh của FunPlus Phoenix sắp tới.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 35 phút, game 3 32 phút, game 4 36 phút, game 5 38 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 14 – 7 Royal Never Give Up (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 2: FunPlus Phoenix 12 – 19 Royal Never Give Up (chọn Royal Never Give Up – tài)

Game 3: FunPlus Phoenix 12 – 8 Royal Never Give Up (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 4: FunPlus Phoenix 7 – 13 Royal Never Give Up (chọn Royal Never Give Up – xỉu)

Game 5: FunPlus Phoenix 15 – 17 Royal Never Give Up (chọn Royal Never Give Up – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Royal Never Give Up: 2 – 3

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Royal Never Give Up:

FunPlus Phoenix: Lwx, Doinb, Crisp, Nuguri, Beichuan

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

Related posts