Soi kèo LOL, Gen.G vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Gen.G vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 10/06/2021

Là ứng viên tiềm năng có thể hạ bệ DAMWON ở mùa giải năm nay, Gen.G sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng trận đấu với DRX. Không có bất cứ xáo trộn nào trong đội hình, Gen.G cho thấy rằng họ không cần thay đổi để làm mới , mà chính những con người cũ sẽ tạo ra những chiến thuật đa dạng hơn, hướng tới việc lật đổ DAMWON thay vì chỉ về nhì như ở giải mùa xuân vừa rồi. Trong khi đó, DRX cũng chỉ có những sự thay đổi ở trên băng ghế huấn luyện, mùa giải vừa rồi quả thực họ chơi không hề tệ và với những con người hiện tại thì mục tiêu top 6 là điều hoàn toàn có thể thực hiện được nếu chơi ổn định.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs DRX

Vẫn sẽ là việc Gen.G được đánh giá cao hơn hẳn so với DRX dù rằng ở mùa giải vừa rồi họ gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi đụng độ đối thủ ở giai đoạn vòng bảng. Dù vậy thì Gen.G với lối chơi đa dạng cũng như các thành viên sở hữu kỹ năng tốt lúc này có lẽ sẽ không mấy khó khăn để có thể phục thù DRX. Sau 1 mùa giải tạm cho là thành công thì giờ đây DRX cũng bị đặt dấu hỏi là liệu họ có còn bài nào để chơi hay không khi mà các đối thủ trực tiếp sẽ nghiên cứu kỹ càng lối chơi của DRX trước thềm LCK Summer diễn ra. Hàng loạt trụ cột ra đi vào mùa Spring khiến DRX cũng gặp rất nhiều khó khăn, dù vậy những con người mới đến đã nhanh chóng hòa nhập và rồi mang lại cho DRX luồng gió mới dù không phải là quá ấn tượng.

Nhận định kết quả Gen.G vs DRX

Theo đánh giá thì Gen.G sẽ là những người lấn lướt hơn trong khoảng thời gian đầu bởi với kinh nghiệm của mình, họ sẽ không để mắc sai lầm lần thứ 2 trước DRX. Mau chóng lăn cầu tuyết theo như tính toán, Gen.G sẽ tổ chức ép giao tranh lẫn tranh cướp tài nguyên rừng của đối phương. Những thông số như trụ đầu, chiến công đầu hay rồng đầu hiện tại cho thấy Gen.G đang nhỉnh hơn hẳn DRX, họ rất chịu khó di chuyển, thậm chí là chủ động trong cách farm lính cũng như trao đổi chiêu thức với đối phương. Rơi vào thế bị động, DRX sau đó cũng rất chịu khó farm bù lại cũng như tổ chức vây bắt lẻ Gen.G. Nhưng tất cả mọi thứ đều nằm trong tính toán cũng như DRX sớm rơi vào bẫy mà Gen.G đã đặt ra. Khoảng thời gian giữa trận luôn là thời điểm mà Gen.G kiểm soát rất tốt cũng như tầm nhìn bao quát đủ để giúp cho họ có sự chủ động ở khu vực đường bờ sông. Thống kê cũng chỉ ra Gen.G cực kỳ chịu khó giao tranh lấy lợi thế cũng như sớm có trụ đầu mang đến cơ sở để họ di chuyển thoải mái hơn so với tầm nhìn hạn hẹp của DRX.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Gen.G 

Game 2: Gen.G 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Gen.G 

Game 2: Gen.G 

Kịch bản 2 game đấu xem ra đều giống nhau khi mà Gen.G luôn nắm trong tay quyền kiểm soát lớn, các thành viên chơi rất ăn ý lẫn hỗ trợ cho nhau để khiến cho DRX gặp khó trong việc đẩy lẻ hay thậm chí khi lượng tiền thua thiệt họ sẽ rất khó để mở giao tranh với lượng trang bị yếu hơn. GEn.G sẽ kết thúc ngày ra quân của mình với chiến thắng dễ dàng để qua đó sớm khẳng định sức mạnh lẫn tham vọng xưng vương tại LCK Summer năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 33 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Gen.G 12 – 5 DRX (chọn Gen.G – xỉu)

Game 2: Gen.G 14 – 6 DRX (chọn Gen.G – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs DRX: 2 – 0

Dự đoán đội hình Gen.G vs DRX:

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life

DRX: Kingen, Pyosik, SOLKA, BAO, Becca

Related posts