Soi kèo LOL, Nongshim RedForce vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Nongshim RedForce vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 15h00 – 10/06/2021

Đều có cho mình những sự thay đổi để chuẩn bị cho mùa giải mới, cả Nongshim RedForce và KT Rolster đều rất kỳ vọng vào một kết quả ấn tượng tại LCK Summer thay vì chỉ như giai đoạn Spring. Nongshim RedForce ở LCK Spring chỉ kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 6 lẫn sau đó bị loại bởi Hanwha tại vòng playoffs. Năm nay họ đã sớm nhận ra những vấn đề để rồi chiêu mộ Gori cho vị trí đi đường giữa mùa này cũng như mời Coment về làm huấn luyện viên. 2 cái tên sẽ được chuyển xuống thi đấu cho đội hình LCK CL là Bay và Juhan. Điều này mang tới những tín hiệu tích cực cho Nongshim RedForce để họ có thể sớm tăng tốc trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải mới.

Nhận định kèo trước trận Nongshim RedForce vs KT Rolster

Trước trận đấu thì Nongshim RedForce là những người được đánh giá cao hơn so với KT Rolster. 3 lần gặp nhau trước đây thì Nongshim RedForce cũng đã thắng 2 và chỉ thua đúng 1 trận trước đối thủ. Đội hình của KT Rolster từ năm ngoái tới năm nay không được đầu tư quá mạnh mẽ như trước, có chăng thì mùa Summer này họ đón chào sự trở lại của Blank và Harp. Kinh nghiệm thì KT Rolster không thua kém đối thủ, nhưng họ vẫn sẽ cần phải chứng tỏ khả năng của mình khi mà Nongshim RedForce cũng có được những sự bổ sung nhân sự cần thiết giúp bản thân mạnh lên ở mùa giải năm nay.

Nhận định kết quả Nongshim RedForce vs KT Rolster

Với những sự bổ sung thời gian qua, chắc chắn Nongshim RedForce và KT Rolster đều sẽ chơi một cách cẩn trọng trong thời gian đầu trận nhằm giúp cho các mảnh ghép mới hòa nhập với lối chơi của cả đội. Kỹ năng thì không có gì phải bàn cãi khi mà các tuyển thủ đều không thua kém đối thủ là bao. Giai đoạn ban/pick và đi đường xem ra trở nên khá yên bình và đôi bên chỉ đơn giản farm lính gia tăng cấp độ mà thôi. Mạng chiến công đầu theo đó trở nên tương đối khó lường bởi cả Nongshim RedForce và KT Rolster đều sẽ chơi cực kỳ cẩn thận để làm sao hạn chế tối đa giao tranh nổ ra từ sớm. Trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi sứ giả cũng như rồng xuất hiện, đôi bên chơi ăn miếng trả miếng đồng thời khi đã có được lượng trang bị nhất định thì đó cũng là thời điểm để ép giao tranh, mang về những lợi thế lớn cho team. Nongshim RedForce sẽ là những người vươn lên khi họ tỏ ra tinh quái hơn so với sự an toàn quá mức của đối thủ. Cách biệt cũng bắt đầu từ đó được tạo ra, đủ để Nongshim RedForce bắt đầu vươn lên dẫn trước trong bối cảnh mà trận đấu đang ở thế giằng co từng chút một.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Nongshim RedForce 

Game 2: KT Rolster

Game 3: KT Rolster

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Nongshim RedForce

Game 2: KT Rolster

Game 3: Nongshim RedForce 

Nhiều khả năng trận đấu sẽ phải bước vào game 3 khi mà KT Rolster rõ ràng cũng không phải là một đội tuyển tầm thường, dù họ cũng đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh, họ cũng sẽ nhanh chóng bắt nhịp để có màn rượt đuổi đầy kịch tính với Nongshim RedForce. Có chăng thì phong độ của KT Rolster từ năm ngoái đến năm nay không còn giữ được sự ổn định, và điều này sẽ tiếp tục lặp lại khi mà game 3 áp lực mà Nongshim RedForce tạo ra đối với KT Rolster là rất lớn. Sai lầm cũng như điểm yếu dần bộc lộ, KT Rolster cũng sẽ từ đó mà chịu cảnh trắng tay sau khi để đối thủ nắm giữ linh hồn rồng quan trọng cũng như Baron trên người.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 30 phút , game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Nongshim RedForce 17 – 12 KT Rolster (chọn Nongshim RedForce – tài)

Game 2: Nongshim RedForce 10 – 13 KT Rolster (chọn KT Rolster – xỉu)

Game 3: Nongshim RedForce 19 – 11 KT Rolster (chọn Nongshim RedForce – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Nongshim RedForce vs KT Rolster: 2 – 1

Dự đoán đội hình Nongshim RedForce vs KT Rolster:

Nongshim RedForce: Rich, Peanut, Gori, doekdam, Kellin

KT Rolster: Doran, Blank, Ucal, Noah, Harp

Related posts