Soi kèo LOL, Invictus Gaming vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season

Kèo LOL, Invictus Gaming vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season, 18h00, 13/01/2021

Chắc chắn, với việc giữ chân thành công 2 trong số những tuyển thủ hàng đầu và từng đưa đội tuyển đến với chức vô địch thế giới năm 2018 là TheShy và Rookie, Invictus Gaming vẫn sẽ là thế lực hàng đầu tại Trung Quốc thời điểm hiện tại. Vậy nhưng, trong bối cảnh có sự bổ sung của 2 tân binh ít kinh nghiệm XUN và Wink vào đội hình chính, lại trải qua thất bại ở Demacia Cup hồi tháng trước, ít ai ngờ đội tuyển này lại đánh bại JD Gaming trong trận đấu mở màn giải mùa xuân vừa qua. Thậm chí, họ còn trình diễn lối chơi vô cùng thuyết phục để giành chiến thắng sau chỉ 2 ván thi đấu mà thôi. Với khí thế đó, tất nhiên người hâm mộ Invictus Gaming kỳ vọng vào thêm 1 trận đấu thành công khác với LNG Esports, cho dù cái tên này vừa có sự bổ sung khá tham vọng cho chiến dịch năm nay. Khoản đầu tư lớn của LNG Esports nằm ở vị trí đi rừng của Tarzan, thần rừng 1 thời làm mưa làm gió tại Hàn Quốc. Dù vậy, bước đầu đội tuyển này chưa cho thấy quá nhiều điều hứa hẹn. Tại Demacia Cup diễn ra hồi tháng trước, LNG Esports phải dừng cuộc chơi ngay từ giai đoạn vòng bảng với thành tích giành 2 chiến thắng bên cạnh 2 trận thua. Khó khăn lớn đang chờ đón họ trong trận đấu ra quân này.

Nhận định kèo trước trận Invictus Gaming vs LNG Esports

Trong quá khứ, dù có vị thế hoàn toàn thua kém, LNG Esports vẫn biết cách để gây nhiều khó khăn cho những đồng nghiệp danh tiếng phía bên kia chiến tuyến. Cụ thể, trong tổng số 11 lần chạm trán trước đây, thì có đến 5 lần đội tuyển này giành được chiến thắng. Dù vậy, đó chỉ là đôi chút điểm lợi về tinh thần cho LNG Esports khi bước vào trận đấu tới. Còn so sánh về mọi mặt, họ đang ở thế bất lợi khá rõ ràng. Niềm hy vọng của đội tuyển này tất nhiên phụ thuộc rất lớn vào màn trình diễn của tân binh Tarzan. Nhưng màn trình diễn vừa qua tại Demacia Cup cho thấy, tuyển thủ này cần thêm thời gian để thực sự tạo tác động lớn đến thành tích và lối chơi của các đồng đội mới.

Nhận định kết quả Invictus Gaming vs LNG Esports

Chắc chắn, khu vực rừng sẽ là điểm nóng, thậm chí quyết định đến cục diện của trận so tài này. Dù vậy, ngay cả khi người đi rừng của Invictus Gaming, XUN vẫn còn thua kém về kinh nghiệm và danh tiếng so với đồng nghiệp ở vị trí tương ứng đối diện, đội tuyển này vẫn có cơ sở để đè bẹp mũi công của đối thủ. Bởi lẽ, các đường đơn của Invictus Gaming tỏ ra vượt trội quá rõ ràng. Thế đè đường sẽ giúp họ sớm di chuyển để trợ giúp và kiểm soát các tài nguyên rừng của cả đội nhà và đối thủ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: LNG Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: Invictus Gaming

Vì thế, giai đoạn đầu trận có thể diễn ra giằng co và khá cân bằng. Nhưng từ giai đoạn giữa ván đấu trở đi, áp lực liên tục của TheShy và Rookie sẽ giúp Invictus Gaming kiểm soát hoàn toàn thế trận và chiếm giữ phần lớn các mục tiêu chính. Nếu các khu vực đường của LNG Esports không thi đấu xuất sắc để tác động hiệu quả đến ván đấu, cơ hội giành thắng lợi của đội tuyển này xem như không còn.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Dưới 31 phút mỗi ván

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (30,5)

Game 1: Invictus Gaming 16 – 6 LNG Esports (chọn Invictus Gaming – Xỉu)

Game 2: Invictus Gaming 16 – 10 LNG Esports (chọn LNG Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Invictus Gaming vs LNG Esports: 2-0

Dự đoán đội hình Invictus Gaming vs LNG Esports:

Invictus Gaming: TheShy, XUN, Rookie, Wink, Baolan

LNG Esports: M1kuya, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Related posts