Soi kèo LOL, JD Gaming vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, JD Gaming vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 10/06/2021

Mùa giải mới bắt đầu khởi tranh và JD Gaming sẽ cần phải mau chóng lấy lại phong độ tốt nhất sau khi dừng bước ở Round of 6 LPL Spring vừa rồi. Năm nay ngoại trừ việc họ chia tay với Xiye người chơi đường giữa thì đội hình không có gì thay đổi, có chăng chỉ là sự bổ sung Lpc được đôn từ tuyển trẻ lên mà thôi. Rõ ràng thực lực hai bên có phần khác biệt, Thunder Talk Gaming vẫn với những cái tên như ở giải mùa xuân sẽ không được đánh giá cao bằng JD Gaming. Cán đích ở vị trí thứ 13 với chỉ đúng 4 chiến thắng là một con số rất hạn chế với Thunder Talk Gaming. Và rằng họ hẳn sẽ gặp khó trong ngày ra quân khi mà JD Gaming đang hừng hực khí thế chuẩn bị cho mùa giải mới.

Nhận định kèo trước trận JD Gaming vs Thunder Talk Gaming

Hoàn toàn có lý do để tin vào một chiến thắng dành cho JD Gaming, ở lần gặp nhau ở mùa vừa rồi họ đã không mấy vất vả để đánh bại Thunder Talk Gaming. Chia tay Xiye không ảnh hưởng tới sức mạnh cả đội, ngoài ra thì JD Gaming giai đoạn mùa xuân cũng đã kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4 trước khi họ bị loại bởi FunPlus Phoenix vòng trong. Theo đó thì năm nay cả đội đã rất chịu khó tập luyện trong thời gian vừa rồi với mục tiêu có thể lọt vào top 4 LPL Summer. Thunder Talk Gaming sẽ là con mồi đầu tiên mà JD Gaming sẽ thử nghiệm các bài đánh chiến thuật mới. Tất nhiên Thunder Talk Gaming cũng có những sự nghiên cứu lối chơi của JD Gaming, nhưng có lẽ họ sẽ chưa thể nào cải thiện ngay được vị trí của mình nếu cứ chơi bất ổn như ở giải mùa xuân.

Nhận định kết quả JD Gaming vs Thunder Talk Gaming

Sẽ là một trận đấu mà cán cân nghiêng về phía của JD Gaming, họ được đánh giá có tới 76% chiến thắng trong trận đấu này khi mà xét cả kỹ năng cũng như lối chơi của cả team thì Thunder Talk Gaming chẳng thể nào so sánh được. Tất nhiên LPL năm nay cũng đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ trong ngày ra quân, nhưng có lẽ JD Gaming sẽ không đi theo vết xe đổ đó bởi họ đã chuẩn bị rất kỹ cho những mục tiêu lớn ở giải đấu tới đây. Mạng chiến công đầu first blood xem ra thuộc về tay của JD Gaming bởi họ sở hữu những player có kỹ năng tốt cũng như có thời gian dài chơi ăn ý với nhau. Khả năng dọn lính ở các lane cho tới kêu gọi người bắt lẻ khi thấy đối thủ dâng lên quá cao sẽ được JD Gaming xử lý cực kỳ tốt trong trận đấu này. Lần lượt những mục tiêu lớn như trụ hay sứ giả sẽ được JD Gaming bỏ túi để làm tiền đề cho việc công trụ đối thủ. Thunder Talk Gaming dù biết được khó khăn ở phía trước nhưng họ khó lòng có thể ngăn cản sức mạnh tới từ phía JD Gaming. Tỏ ra lép vế hơn về mọi mặt, thua thiệt lượng tiền cũng sẽ khiến cho TT Gaming không còn dám giao tranh sòng phẳng bởi họ biết rằng đó sẽ là mồ chôn của cả đội.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: JD Gaming 

Game 2: JD Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: JD Gaming 

Game 2: JD Gaming 

Sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho JD Gaming trên con đường chinh phục chức vô địch đầy gian nan. Dù vậy họ cũng sẽ biết cách để mang đến sự tự tin bằng chiến thắng đễ dàng trước Thunder Talk Gaming. Khi mà lượng trang bị đã đủ đầy cũng như tích lũy được linh hồn rồng cần thiết thì đó cũng là lúc mà họ quyết định công nhà. Thunder Talk Gaming cũng rất đáng khen khi mà họ def nhà rất quyết liệt và đầy cố gắng. Nhưng rồi mọi thứ đều xa rời tầm với khi mà chênh lệch sức mạnh cũng như lượng tiền ngày một lớn, không thể nào san lấp.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 27 phút, game 2 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: JD Gaming 13 – 7 Thunder Talk Gaming (chọn JD Gaming – xỉu)

Game 2: JD Gaming 16 – 6 Thunder Talk Gaming (chọn JD Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu JD Gaming vs Thunder Talk Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình JD Gaming vs Thunder Talk Gaming:

JD Gaming: ZOOM,  Kanavi, Yagao, Loken, LVMAO

Thunder Talk Gaming: Langx, Xiaopeng, Twila, SamD, Patch

Related posts