Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 09/06/2021

Chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trong ngày ra quân trước Rogue Warriors mang đến sự tự tin cho FunPlus Phoenix trong cuộc chạm trán với Ultra Prime tới đây. Thực chất Ultra Prime chỉ là tên mới đổi của team eStar, họ không có sự thay đổi nào so với giải đấu trước và có lẽ đội tuyển này cũng sẽ rất khó để có được kết quả thuận lợi trước các nhà á quân LPL Spring 2021. FunPlus Phoenix năm nay đã hoàn thiện hơn rất nhiều, cách chơi của họ biến hóa và đa dạng hơn so với giai đoạn mùa xuân. Và rằng chỉ cần chơi đúng khả năng thôi thì Doinb cùng các đồng đội sẽ có thể củng cố ngôi đầu bảng sau khi trận đấu bo3 tới đây khép lại.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Ultra Prime

eStar chưa thi đấu mùa này và họ vẫn sẽ là ẩn số khi mà sau 2 ngày thi đấu vừa qua chứng kiến rất nhiều những sự bất ngờ thú vị tại LPL khi các đội tuyển yếu hơn đã chơi đầy nỗ lực ấn tượng so với những đội được đánh giá cửa trên. Dù vậy thì với những con người hiện tại, thật khó để trông chờ Ultra Prime có thể tạo nên bất ngờ khi mà FunPlus Phoenix tỏ ra quá ổn định từ năm ngoái đến năm nay. Họ đề bẹp đối phương với một lối chơi chủ động đến đáng sợ, gần như không cho Rogue Warriors có cửa bật trong trận đấu vừa qua, nên sẽ không có gì lạ nếu như FunPlus Phoenix tiếp tục có cho mình chiến thắng 2-0 trước ultra Prime trong màn so tài sắp tới.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Ultra Prime

Dù rất muốn tạo nên những bất ngờ trước FunPlus Phoenix, song như đã nói thì với những irma, ShiauC hay H4cker có lẽ vẫn không phải là đối thủ xứng tầm để có thể gây ra khó dễ cho FunPlus Phoenix dù chỉ là 1 game đấu. FunPlus Phoenix cũng tiếp tục cho thấy lối chơi đầy ấn tượng của mình khi mà các vị trí di chuyển rất linh hoạt để hỗ trợ nhau. Giai đoạn đi đường cũng được họ chơi cực kỳ ăn ý, kỹ năng vượt trội giúp FunPlus Phoenix sớm tạo ra khác biệt về mặt lượng tiền, thêm vào đó thì đội tuyển này cũng rất chịu khó rình rập bắt người và mạng chiến công đầu xem ra khó thoát khỏi tay của FunPlus Phoenix. Chơi trên cơ đối thủ, FunPlus Phoenix cũng sẽ dễ dàng snowball trận đấu theo ý muốn khi họ lần lượt nắm trong tay sứ giả cũng như linh hồn rồng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: FunPlus Phoenix 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix

Game 2: FunPlus Phoenix 

Ultra Prime cũng có những thời điểm chơi nỗ lực để ép giao tranh hay đơn giản là đổi mạng với đối phương. Nhưng có lẽ những sai lầm mùa trước vẫn chưa được khắc phục triệt để và FunPlus Phoenix sẽ nhanh chóng kết thúc trận đấu mà không hề gặp phải bất cứ khó khăn nào. Lần lượt họ tạo ra khác biệt trong giao tranh tổng để rồi khi có Baron trong tư thế thoải mái thì việc end game chỉ còn là vấn đề thời gian. Chênh lệch về trình độ là có và rõ ràng Ultra Prime thay tên nhưng vẫn chưa thể đổi vận khi phải đối mặt một đội tuyển quá mạnh ngay ngày ra quân.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 13 – 5 Ultra Prime (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 2: FunPlus Phoenix 16 – 6 Ultra Prime (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Ultra Prime: 2-0

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Ultra Prime:

FunPlus Phoenix: Lwx, Doinb, Crisp, Nuguri, Tian

Ultra Prime: zs, H4cker, irma, Smlz, ShiauC

Related posts