Soi kèo LOL, MAD Lions vs PSG Talon, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage

Kèo LOL, MAD Lions vs PSG Talon, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage, 01h00 – 07/05/2021

Màn so tài được cho là phân chia cao thấp giữa MAD Lions và PSG Talon khi họ là 2 cái tên sáng giá nhất ở bảng B MSI 2021 so với những Istanbul Wildcats hay Pain Gaming. Với MAD Lions, họ đã có một mùa giải đầy xuất sắc khi vô địch LEC Spring 2021 bằng chiến thắng trước Rogue. Tâm lý cả đội tất nhiên là rất hưng phấn và họ cũng sẽ bước vào giải đấu với sự thoải mái nhất thay vì quá chú trọng vào yếu tố hơn thua. Trong khi đó thì PSG Talon cũng có cho mình ngôi vương ở PCS Spring 2021, họ cũng tham gia giải đấu với mục tiêu học hỏi cọ xát là chính khi mà có quá nhiều những gương mặt khó nhằn như DWG KIA hay RNG, Cloud9. Thậm chí MAD Lions cũng là một đối thủ đầy khó nhằn mà PSG Talon cần phải học hỏi nhiều điều từ những đối thủ mạnh trên thế giới.

Nhận định kèo trước trận MAD Lions vs PSG Talon

Rõ ràng vô địch LEC Spring 2021, nơi mà có những đối thủ mạnh như Rogue hay đặc biệt là G2 Esports cho thấy sự tiến bộ của MAD Lions ở mùa giải năm nay. Họ được nhà cái đánh giá cao hơn PSG Talon hoàn toàn là điều có thể lường trước khi mà giải đấu khu vực LEC khắc nghiệt hơn so với những gì mà PSG Talon phải trải qua. Kèo bo1 tất nhiên hoàn toàn có cơ sở để PSG Talon tạo nên bất ngờ, nhưng với tình hình hiện tại thì thật khó để họ có thể chơi ngang ngửa với MAD Lions. Chiến thắng sẽ thuộc về MAD Lions nếu họ chơi đúng sức mình ở màn chạm trán tới đây.

Nhận định kết quả MAD Lions vs PSG Talon

Giai đoạn khởi đầu đóng vai trò tương đối quan trọng với cả 2 bên, do vậy mà họ sẽ chơi cực kỳ thận trọng ở khả năng đi đường farm lính, gia tăng cấp độ. Tất cả chỉ dừng ở mức trao đổi chiêu thức qua lại chứ đôi bên không quá vồ vập vào mạng hạ gục khi chưa biết đối thủ đang rình rập ở bụi nào. Một kèo đấu thiên về kỹ năng farm nhiêu hơn là giao tranh ban đầu, tuy nhiên mọi thứ sớm thay đổi khi mà sứ giả cũng như rồng xuất hiện. Cả MAD Lions và PSG Talon đều rất chú tâm vào 2 nơi này bởi họ cần phải có được linh hồn rồng cũng như sứ giả để phục vụ cho mục tiêu đẩy trụ sắp tới. Giao tranh nổ ra và lúc này MAD Lions bắt đầu vươn lên nhờ vào kỹ năng tốt lẫn sự hiểu ý của các thành viên. Chơi chủ động hơn nên MAD Lions có thể nắm rõ đối phương và thiết lập kế hoạch triệt tiêu nguồn sức mạnh từ các vị trí gây sát thương lớn của PSG Talon. Không những một mà rất nhiều lần PSG Talon không thể bảo vệ được các vị trí chủ chốt dẫn tới họ bắt đầu thua thiệt lượng tiền cũng như cấp độ với đối thủ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: PSG Talon

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: MAD Lions 

Mọi thứ đều theo đúng tính toán của MAD Lions khi họ dồn ép đối phương không cho PSG Talon có cơ hội cướp đi bùa lợi từ rồng cũng như Baron. Thế trận cân bằng ban đầu đã sớm bị MAD Lions đập tan  và họ cũng từ đó khá thoải mái để ép lính đều cả 3 đường gây ra không ít khó khăn cho đối thủ. Phía bên kia PSG Talon cũng nỗ lực hết sức để def trụ, nhưng với sức công phá của MAD Lions ngày một lớn thì PSG Talon sẽ chỉ còn biết đứng nhìn nhà chính bị phá hủy sao những sai lầm trong giao tranh tổng dẫn tới thua thiệt khi trận đấu đi vào giai đoạn late game.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: MAD Lions 16 – 7 PSG Talon (chọn MAD Lions – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu MAD Lions vs PSG Talon: 1 – 0

Dự đoán đội hình MAD Lions vs PSG Talon:

MAD Lions: Armut, Elyoya , Humanoid, Carzzy , kaiser

PSG Talon: Hanabi, River, Maple, Doggo, Kaiwing

Related posts