Soi kèo LOL, Suning vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Suning vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 11/06/2021

Từng được kỳ vọng cao ở giải mùa xuân cho tới giải hè năm nay, thế nhưng Suning đang gây ra những nỗi thất vọng khi để thua bạc nhược trước IG trong ngày ra quân. Đụng mặt Team WE cũng có máu mặt tại LPL khi ở giải mùa xuân vừa rồi họ cũng có mặt tại vòng playoffs trước khi để thua trắng 0-3 trước Suning. Suning đang cho thấy họ đang gặp khá nhiều vấn đề trong khâu vận hành lối chơi dù mói chỉ là những vòng đầu tiên ở LPL Summer. Đây sẽ là một kèo đấu hứa hẹn vô cùng hấp dẫn bởi Team WE cũng đang khát khao chứng tỏ sức mạnh bản thân và cũng là sự trả thù sau thất bại ê chề ở giải mùa xuân trước chính đối thủ. Không có sự thay đổi nào lớn trong đội hình, Team WE sẽ quyết tâm bằng mọi giá phải hạ gục Suning bất kể họ đang bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ.

Nhận định kèo trước trận Suning vs Team WE

Nhà cái hiện đang xếp Suning ở thế cửa trên khi mà họ đã từng hạ gục Team WE tới 3-0 trắng ở vòng playoffs giải Spring vừa qua. Tuy nhiên cũng cần phải nhắc lại là phong độ của Suning hiện đang có nhiều bất ổn, đặc biệt là sau trận thua trong ngày ra quân sẽ khiến họ phải nhìn nhận lại lối chơi của mình cũng như những sai lầm mà từng cá nhân mắc phải. Còn với Team WE, họ chưa ra sân nên mọi thứ vẫn còn là những bí ẩn, đây sẽ là thứ vũ khí lợi hại để có thể tạo ra bất ngờ trước Suning thay vì Team WE sẽ bị lép vế từ sớm. Đã có những sự cải tiến trong lối chơi và rằng Team WE sẽ mang điều đó đến với kèo bo3 này để hy vọng sớm leo lên nhóm đầu sau khi lượt trận tới đây kết thúc.

Nhận định kết quả Suning vs Team WE

Đến lúc này thì quả thật Suning đang trình diễn bộ mặt tương đối nhạt nhòa, dù mới chỉ trải qua 1 trận và chưa thể nói trước điều gì, nhưng cái cách họ thua ngược trước IG xem ra có nhiều điều phải tính toán cũng như cải thiện để không mắc phải trong trận đấu tới. Do vậy mà Suning sẽ bước vào trận đấu với sự thận trọng nhất định bởi họ sẽ không muốn đi theo vết xe đổ của trận trước. Các vị trí sẽ cần phải chơi tập trung cũng như không được phép mắc những sai lầm quá lớn để rồi khiến cho trận đấu rẽ sang hướng khác. Mạng chiến công đầu theo đó nằm trong tay của Team WE phần nhiều khi mà họ luôn là những người chiếm tỷ lệ first blood rất cao. Ép giao tranh cũng như bắt người từ sớm để tạo tiền đề lợi thế giai đoạn đầu trận. Suning cũng sẽ phần nào nhún nhường đôi chút trước khi họ có đủ trang bị phục vụ cho giao tranh ăn miếng trả miếng với đối thủ. Thời gian sau đó cả 2 sẽ chơi cân bằng hơn và cạnh tranh sứ giả lẫn linh hồn rồng để làm sao gia tăng sức mạnh cả đội cũng như mở ra cơ hội đẩy trụ đối phương.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team WE

Game 2: Team WE

Game 3: Suning 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team WE

Game 2: Suning 

Game 3: Suning 

Điều khác biệt có lẽ nằm ở thời điểm cuối trận khi mà lượng đồ khá cân bằng và sẽ chỉ có giao tranh lẫn Baron để có thể quyết định số phận trận đấu. Lần này thì sự bất ngờ lại đến từ Suning khi mà họ luôn là những người biết cách tạo ra những điểm nhấn, bước đột phá trong việc ép giao tranh đối phương đúng lúc, đúng thời điểm. Và khi có lợi thế thì toàn đội sẽ nhắm tới Baron, qua đó đẩy nhà đối phương khi đã có cả điều kiện cần cũng như điều kiện đủ từ thế lính cũng như hơn người trong giao tranh cuối cùng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 31 phút, game 3 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Suning 8 – 14 Team WE (chọn Team WE – xỉu)

Game 2: Suning 21 – 13 Team WE (chọn Suning – tài)

Game 3: Suning 18 – 14 Team WE (chọn Suning – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Suning vs Team WE: 2-1

Dự đoán đội hình Suning vs Team WE:

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON

Team WE: Breathe , beishang, Mole , Elk, Missing

Related posts