Thầy Park chốt quân xanh cho U22 Việt Nam

Trong một diễn biến mới đây, theo tin tức mới nhất, ĐT U22 Việt Nam đã tìm được quân xanh chất lượng để đá giao hữu trong đợt hội quân lần này.

Có thể thấy rằng, sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam đã quay trở lại hoạt động dần. Theo đó, mới đây, HLV Park Hang Seo đã có đợt triệu tập các cầu thủ U22 Việt Nam. Được biết, lần triệu tập này sẽ là cơ hội để các cầu thủ được thầy Park lựa chọn thể hiện và rèn luyện mình. Đồng thời, ở đợt hội quân này, thầy Park cũng rà soát và kiểm tra năng lực của các cầu thủ trẻ được triệu tập. Cụ thể, trong đợt này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập tổng cộng 34 cầu thủ, bao gồm 4 thủ môn, 10 hậu vệ, 14 tiền vệ và 6 tiền đạo. Trong số này, có rất nhiều gương mặt mới lần đầu lên tuyển, đặc biệt có cả cầu thủ năm nay mới chỉ 17 tuổi là hậu vệ SHB Đà Nẵng, Nguyễn Phi Hoàng.

Theo thông tin mới nhất, để dễ dàng đánh giá chất lượng của các học trò, thầy Park đã có kế hoạch đá giao hữu cho U22 Việt Nam. Được biết, quân xanh lần này của thầy trò HLV Park Hang Seo chính là đội U21 Phố Hiến. Cuộc đọ sức này sẽ diễn ra vào chiều ngày 7/11 tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Thông qua trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội kiểm tra, đánh giá năng lực cũng như khả năng thích nghi của các học trò với lối chơi mà ông đang xây dựng cho U22 Việt Nam.

Related posts