Tính mạng Đức Chinh sẽ nguy hiểm nếu tiếp tục điều này

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một diễn biến mới đây, HLV Lê Huỳnh Đức đã bất ngờ thông báo về tình hình bệnh tình của Hà Đức Chinh.

Có thể thấy rằng, vừa qua, Đức Chinh đã phải nhập viện để điều trị bệnh gan của mình. Cầu thủ SHB Đà Nẵng đã phải bỏ lỡ V.League vì bệnh tình đột nhiên trở nặng. Trong một diễn biến mới đây,  HLV Lê Huỳnh Đức đã bất ngờ có thông báo không tốt về bệnh tình của tiền đạo chủ lực Hà Đức Chinh.

Theo đó, thuyền trưởng đội bóng Sông Hàn cho biết chưa thể xác định ngày Đức Chinh trở lại sân cỏ. Thậm chí nếu chân sút gốc Phú Thọ cố tình thi đấu, bệnh siêu vi gan có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của anh. Cụ thể, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Đức Chinh đang bị siêu vi B. Theo khuyến cáo của bác sĩ, anh ta không thể chơi bóng được. Nếu đá thì rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Men gan của Đức Chinh rất cao, cao tới mức mà tôi cũng không nghĩ có thể cao thế được. Bác sĩ nói Đức Chinh không được chơi bóng lúc này, và có thể phải mất rất lâu nữa cậu ấy mới có thể trở lại. Bệnh của Đức Chinh là bẩm sinh. Bác sĩ không cho phép thì tôi không đưa vào”.

Như vậy, có thể thấy rằng, với bệnh tình hiện tại, sự nghiệp chơi bóng của Đức Chinh sẽ bị ảnh hưởng không ít. Điều mà cầu thủ này cần làm tốt trong thời gian này chính là điều trị và giữ sức khỏe cho tốt.

Related posts