TP. HCM chính thức chia tay HLV Chung Hae Seong

Trong một diễn biến mới đây, CLB TP HCM đã thông báo chia tay HLV Chung Hae Seong sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Có thể thấy rằng, việc HLV Chung Hea Seong chia tay ClB TP.HCM đã trở thành đề tài hot trên các mặt báo trong vài giờ mới đây. Theo đó, thông tin này được tiết lộ khi truyền thông Thái Lan bất ngờ đưa tin TP HCM đang đàm phán với một huấn luyện viên người Thái từng là thành viên ĐTQG Thái Lan trước đây.

Trước thông tin này, CLB TP. HCM cũng đã lên tiếng làm sáng tỏ thông tin với NHM. Cụ thể, mới đây, trang chủ ClB đã gửi lời chia tay đến HLV Chung Hea Seong. Và điều này cũng thấy rằng, HLV Chung đã chia tay CLB và không thể dẫn dắt CLB trong mùa giải mới. Trang chủ CLB TP. HCM chia sẻ: “Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến HLV trưởng Chung Hae Seong và các trợ lý trong suốt thời gian gắn bó cùng CLB và xin chúc cho ông cùng các đồng sự của mình những điều tốt đẹp nhất trên con đường sắp tới. Huấn luyện viên Chung Hae Seong dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh từ tháng 12 năm 2018. Đến nay đã thi đấu 58 trận đấu chính thức trong đó có 29 trận thắng, 11 trận hòa và 18 trận thua. Giành được các danh hiệu Á Quân V. league 2019, đồng hạng ba Cúp Quốc Gia 2019 và 2020, Á Quân Siêu cúp Thaco 2019, HLV xuất sắc nhất mùa giải 2019, HLV xuất sắc nhất tháng. Chúc Thầy Chung & các trợ lý thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc”.

Như vậy, có thể thấy rằng, CLB TP. HCM đã ra thông báo và sẽ chẳng còn vị trí nào cho HLV Chung ở CLB TP HCM. Được biết, sự ra đi của ông Chung cũng kéo theo BHL người Hàn, cụ thể là trợ lý ngôn ngữ Yang Jae Mo. Cầu thủ người Hàn Quốc Seo Yong Duk cũng tạm biệt “Chiến hạm đỏ” sau mùa giải năm nay.

Related posts