TP. HCM chính thức tìm được người nắm giữ vị trí HLV trưởng

Mới đây, CLB TP. HCM đã nhanh chóng tìm được người thay thế hoàn hảo sau khi HLV Chung Hae Seong chính thức rời đi.

Có thể thấy rằng, ngay sau khi giải đấu V. League khép lại, CLB TP. HCM cùng HLV Chung Hae Seong đã chính thức quyết định dừng hợp tác. Điều này đã khiến NHM vô cùng bất ngờ, bởi lẽ, được biết, bản hợp đồng của cả hai vẫn chưa đáo hạn. Theo đó, việc HLV Chung Hae Seong rời CLB đã cho thấy CLB TP. HCM đang quyết tâm tái thiết lại lực lượng. Được biết, sau khi nhà cầm quân người Hàn Quốc rời đi, CLB TP. HCM đã tích cực tìm kiếm người thay thế cho vị trí HLV trưởng đang còn bỏ trống.

Trong một diễn biến mới đây, truyền thông đã không ngừng đăng tải những thông tin xoay quanh vị trí này. Theo đó, cựu thuyền trưởng CLB Bangkok Utd, Alexandre Polking nhiều khả năng sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2021. Với thành ý từ BLĐ CLB, HLV Alexandre Polking đã nhanh chóng đồng ý về nắm quyền dẫn dắt CLB TP.HCM.

Như vậy, có thể thấy rằng, CLB TP. HCM đang rất mong muốn tìm một HLV tài năng để giúp CLB cải thiện thành tích trong một mùa giải mới đầy hứa hẹn. Và hiển nhiên, HLV Alexandre Polking sẽ trở thành cái tên mang trọng trách giúp TP. HCM trưởng thành và lớn mạnh hơn. Được biết, vị chiến lược gia này sẽ đến Việt Nam trong tuần tới và thực hiện quy định cách ly. Hoàn tất quy định này, HLV Alexandre Polking sẽ tiến hành ký hợp đồng cùng CLB TP. HCM.

Related posts