Trọng Hùng ngậm ngùi chia tay V. League

Trong một diễn biến mới đây, CLB Thanh Hóa phải nhận thông tin không vui ngay trước thềm trận đấu quan trọng với Nam Định.

Có thể thấy rằng, suốt thời gian qua, Trọng Hùng đã không thể luyện tập cùng các đồng đội để chuẩn bị cho V-League. Hiện tại, tiền vệ này đang chữa trị chấn thương cùng bác sĩ tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Tài năng của Trọng Hùng là điều không ai chối cãi được. Anh được xem là một trong những cầu thủ tốt nhất của Thanh Hóa ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên do bị chấn thương hành hạ mà cầu thủ này không có được nhiều đóng góp cho đội bóng chủ quản. Cụ thể, Kể từ đầu mùa giải 2020, Trọng Hùng mới chỉ ra sân thi đấu cho Thanh Hóa vỏn vẹn 73 phút.

Trong một diễn biến mới đây, Trọng Hùng lại tiếp tục đối mặt nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn. Được biết, chấn thương sụn chêm kéo dài đã khiến cho Trọng Hùng sớm phải nói lời chia tay với V.League 2020. Theo dự kiến, anh cần thêm 2 tháng nữa mới có thể trở lại tập luyện. Nếu như quá trình điều trị tiến triển tốt, còn nếu không nhiều khả năng anh sẽ phải trải qua 1 cuộc phẫu thuật để điều trị dứt điểm. Điều này cũng đồng nghĩa, mùa giải 2020 với Trọng Hùng đã sớm khép lại.

Như vậy, có thể thấy rằng, mùa giải 2020 của Trọng Hùng đành ngậm ngùi kết thúc trong tiếc nuối khi những chấn thương cứ nối dài.

Related posts