Văn Hậu trở lại, Văn Quyết tự tin tuyên bố điều này!

Trong một diễn biến mới đây, với sự trở lại của Văn Hậu, Văn Quyết đã tự tin tuyên bố mục tiêu lớn của CLB Hà Nội.

Có thể thấy rằng, vừa qua, Văn Hậu đã rời Heerenveen để trở về thi đấu cùng đồng đội tại CLB Hà Nội. Theo đó, những ngày qua, CLB Hà Nội đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu ở tứ kết cúp Quốc gia gặp XSKT Cần Thơ vào ngày 11/9. Toàn đội đang rất tự tin với mục tiêu giành chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Trong một chia sẻ mới nhất, Văn Quyết tự tin cho rằng sự trở lại của Văn Hậu sẽ giúp toàn đội hoàn thành tốt mục tiêu giành chức vô địch cúp Quốc gia 2020. Cụ thể, Văn Quyết chia sẻ: “Đối với Hà Nội FC, lại là đương kim vô địch ở Cúp Quốc gia thì sức ép với chúng tôi rất lớn. Trong thời gian tập luyện, thi đấu giao hữu chuẩn bị cho trận đấu với Cần Thơ sắp tới, Hà Nội FC không có trường hợp chấn thương nghiêm trọng, ngoài Văn Dũng bị lật cổ chân ở trận đấu tập với Viettel cuối tuần trước. Bên cạnh đó, sự trở lại của Đoàn Văn Hậu cũng giúp chúng tôi tự tin hơn trong hành trình chinh phục Cúp Quốc gia 2020. Chặng đường trước mắt còn rất nhiều khó khăn, hi vọng Hà Nội FC sẽ quyết tâm và nỗ lực tập luyện, thi đấu để hoàn thành mục tiêu cao nhất là giành Cúp Quốc gia 2020”.

Như vậy, có thể thấy, sự trở lại của Văn Hậu sẽ giúp CLB Hà Nội có thêm sức mạnh về cả đội hình lẫn tinh thần trong những trận đấu tới đây.

Related posts