Hà Nội FC ưu ái dành phần thưởng bất ngờ cho Đỗ Hùng Dũng

Trong một diễn biến mới đây, sau những đóng góp quan trọng của Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội FC đã dành phần thưởng siêu bất ngờ cho trụ cột CLB.

Có thể thấy rằng, Đỗ Hùng Dũng chính là một trong những nhân tố quan trọng của CLB Hà Nội FC cũng như ĐT Quốc gia Việt Nam. Với tài năng và phong độ ổn định, Hùng Dũng luôn tỏa sáng và ghi điểm tuyệt đối trong mắt NHM. Theo đó, để khẳng định những cống hiến của ngôi sao này, vào tháng 5 năm nay, Hùng Dũng vinh dự được nhận danh hiệu Quả bóng vàng 2019. Kết quả như một minh chứng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Hùng Dũng trong màu áo đội bóng thủ đô cũng như Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Trong một diễn biến mới đây, CLB Hà Nội FC đã dành một phần thưởng xứng đáng cho Hùng Dũng. Cụ thể, CLB Hà Nội đã quyết định gia hạn hợp đồng với Đỗ Hùng Dũng. Theo đó, trang chủ CLB Hà Nội đã thông báo về việc chính thức gia hạn hợp đồng với hai cầu thủ là Đỗ Hùng Dũng và Tấn Trường. Được biết, cầu thủ này sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy thêm 3 mùa giải.

Như vậy, có thể thấy rằng, Hùng Dũng sẽ tiếp tục thi đấu và cống hiến cho Hà Nội FC ở những mùa giải tiếp theo. Với việc giữ chân Hùng Dũng, CLB Hà Nội sẽ thêm phần yên tâm ở khu vực trung tuyến.

Related posts