Đây! Thực hư việc Thanh Hóa mời HLV từng vô địch C1 châu Âu

Vừa mới đây, sau những tin đồn về HLV Ljupko Petrovic dẫn dắt CLB Thanh Hóa, người đại diện của nhà cầm quân này đã lên tiếng làm sáng tỏ thực hư vụ việc.

Có thể thấy rằng mới đây, báo chí đã không ngừng đăng tải những tin tức liên quan đến việc CLB Thanh Hóa mời lại vị chiến lược gia từng vô địch C1 châu Âu về dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, thực hư sự việc này đã nhanh chóng được làm sáng tỏ. Theo đó, người đại diện của HLV Ljupko Petrovic đã lên tiếng tiết lộ sự thật. Cụ thể, theo như người đại diện cho biết, HLV Ljupko Petrovic chưa nhận được đề nghị trở lại Việt Nam. Chia sẻ trên trang Sport 5, ông cho biết: “Tin ông ấy gia nhập Thanh Hóa là bịa đặt. Tôi sẽ sớm thông tin chính thức về vấn đề này. Ông ấy sẽ không đi đâu. Ông ấy sẽ phải cách ly 14 ngày trong khi đã 75 tuổi rồi”.

Đồng thời, người đại diện cũng khẳng định thêm sẽ sớm thông tin đến NHM về vụ việc này.

Như vậy, có thể thấy rằng, thông tin Thanh Hóa mời HLV Ljupko Petrovic về dẫn dắt hoàn toàn chưa được xác thực. Liệu rằng nhà cầm quân này có thực sự trở về dẫn dắt Thanh Hóa hay không? Chúng ta hãy còn chờ xem câu trả lời trong thời gian sắp tới đây.

Related posts