SHB Đà Nẵng chính thức chào đón cựu sao ĐT Việt Nam gia nhập

Trong một diễn biến mới đây, CLB SHB Đà Nẵng đã chính thức chào đón cựu cầu thủ ĐT Việt Nam gia nhập trước thềm mùa giải mới.

Có thể thấy rằng, trong bối cảnh V. League 2020 khép lại, các CLB đều đang tích cực mua sắm để hướng tới chuẩn bị cho mùa giải 2021 đầy hứa hẹn hơn. Theo đó, vừa mới đây, CLB SHB Đà Nẵng đã chính thức ra mắt tân binh thứ 4. Được biết, bản hợp đồng lần này của CLB chính là cựu cầu thủ của ĐT Việt Nam- Vũ Ngọc Thịnh. CLB SHB Đà Nẵng và cầu thủ này sẽ gắn bó với nhau trong bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Được biết, Vũ Ngọc Thịnh là một cầu thủ tài năng khi anh từng là trụ cột không thể thiếu ở hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam lẫn ở CLB TP HCM. Tuy nhiên, những chấn thương dai dẳng đã khiến cầu thủ này đánh mất vị trí ra sân chính thức. Không được ra sân trong một thời gian dài, phong độ của Ngọc Thịnh đã gặp một ít vấn đề. Theo đó, vào tháng 7 này, Ngọc Thịnh đã được TP.HCM mang cho Bà Rịa Vũng Tàu mượn khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải mở cửa. Được biết, thi đấu cho Bà Rịa Vũng Tàu, Ngọc Thịnh cũng không cải thiện được phong độ nên khi hợp đồng giữa hai bên hết hạn, CLB TP.HCM đã chia tay cầu thủ này.

Sau khi tự do, Vũ Ngọc Thịnh đã chuyển tới khoác áo SHB Đà Nẵng. Theo đó cựu hậu vệ ĐT Việt Nam trở thành tân binh thứ 4 của đội bóng và hứa hẹn sẽ thi đấu bùng nổ hơn trong mùa giải mới tới đây.

Related posts