Soi kèo DOTA, Cascade vs No Bounty Hunter, DOTA2, Snow Sweet Snow #2

Kèo DOTA, Cascade vs No Bounty Hunter, DOTA2, Snow Sweet Snow #2, 01h00 – 27/02/2021

Sau những loạt trận cuối cùng của DPC kết thúc chúng ta vẫn sẽ được chứng kiến sự so tài của những team tier2 và tier 3 đên từ Ẻurope và CIS. Vào lúc 01h00 ngày 27/02 sẽ diễn ra 2 trận đấu là Cascade vs No Bounty Hunter và Brame vs Recast Gaming đều thuộc bảng B của giải Snow Sweet Snow #2. Trong đó, trận đấu của những kẻ đang chật vật leo lên từ phía dưới bảng xếp hạng là Cascade và No Bouty Hunter, hai đội đang lần lượt đừng ở vị trí thứ 7 và 6 sẽ cạnh tranh nhau cực kỳ quyết liệt. Cho dù cơ hội đi tiếp đã là không còn cho cả hai đội nhưng tiền thưởng vẫn luôn là thứ mà những đội tier 2.5 hướng đến để tiếp tục duy trì niềm đam mê với dota.

Nhận định kèo trước trận Cascade vs No Bounty Hunter

Cho dù có thành tích thi đấu khá tệ hại sau hơn nữa đầu của vòng bảng nhưng cả 2 team đều đã dành được cho mình 1 game thắng khi đối đầu với các team cùng trình độ, khi đối mặt với những đội top trên thì việc thua 2 – 0 là điều khá dễ hiểu. Việc hai team được đối đầu với nhau ở thời điểm này là vô cùng hợp lý khi hai team dường như đã không còn gì để mất và trình độ của 2 team cũng ngang nhau ( một team thi đấu 4 trận và có tỉ số là 1 – 3, một team thi đấu 5 trận và có tỉ số là 1 – 4 ), hứa hẹn sẽ mang lại sự căng thẳng nhất định cho NHM đôi bên.

Nhận định kết quả Cascade vs No Bounty Hunter

Việc sở hữu cho mình carry Zitraks có khả năng đánh một hero cực kỳ đa dụng như mporhling và anh ta cũng sử dụng con hero này rất thông thạo với 22 điểm battlepass sẽ mang lại cho Cascade một khả năng chơi theo nhiều chiến thuật khác nhau cả về stick timing push với gậy xanh trên người của mporh hay việc đánh late game để biến mporh thành một hard carry với khả năng deal dame vật lý cực tốt đều có thể xảy ra. Anh ta cũng có thể chơi những con hero cực kỳ dị như IO hay VoidSpirit carry như trong bo3 đối đầu với Vikin.GG tuy cả hai trận thi đấu pick bài dị này đều không mang lại kết quả quá tốt những bản thân màn thể hiện của Zitraks là khá tốt chỉ là Vikin quá mạnh so với họ, Với Shisui người đi mid của Cascade thì lại khác, OD thường là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí pos2 vừa thỏa mãn được việc đi gank tốt với MeteoHammer, cứu người với skill 2 hay khả năng deal lượng lớn dame trong combat với Utl của mình thì đây còn là một con hero khá thuận tay, chúng ta đã được thấy những pha timming stun không trượt đến một tíc tắc và cách sự dụng skill 2 cực kì hợp lý trong combat để mang lại hiệu quả cao nhất. Hơn nữa khi combo với con mirana của JAM3S thì thực sự là thảm họa khi lượng stun có thể lên đến 6s ác mộng với mọi hero khi chưa có BKB.Nhưng cá nhân tôi, tôi thực sự thích team No Bounty Hunter hơn, các bạn biết tại sao không? Còn nhớ người bạn Mông Cổ thi đấu cực kì tốt cho 496 thay thế vị trí của Yasy chứ? Vâng đó chính là 496.Hustla chúng ta đã được thấy anh ấy đánh gấu đá tốt như thế nào trong đội hình của 496 mọi team khi gặp 496 đều giành cho Hustla một lượt respect ban là đã đủ hiểu sự nguy hiểm của Hustla rồi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Cascade

Game 2: No Bounty Hunter

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: No Bounty Hunter

Game 2: No Bounty Hunter

Riêng một lượt ban ấy sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho carry của NBH khi sẽ còn lại nhiều lựa chọn hơn để đối đầu với carry đối phương. Và khi hở con ES ra sẽ có rất nhiều hero có thể đá cặp như Puck ở vị trí mid với combo dream coil và đá đối phương ra ngoài hay bloodseeker ở vị trí offlane mở blood rite và lăn vào. Thưc sự khi pos 4 chơi được gấu đá khả năng snow ball của team NBH sẽ được cải thiện rất nhiều. Tôi tin vào anh bạn người Mông Cổ này, sẽ là chiến thắng 2 – 0 giành cho NBH từ đó giữ vững được vị trí thứ 6 của bảng B. Với lợi thế được đồng đội snowball cực mạnh và khoảng space cực lớn mà những người đồng đội tạo cho, kAAN với khả năng đánh cực kỳ chắc tay những hero hard carry sẽ dễ dàng out đồ đôi phương và có thể kết thúc trận đấu một cách dễ dàng. Theo đánh giá thì con Weaver trong tay của kAAN đã hạ gục Hellraiser sau khi những người đồng đội thi đấu cực kỳ tốt, mọi chuyện còn lại cứ để kAAN lo.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 35 phút, game 2 38 phút.

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) cho Cascade và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Cascade 19 – 40 No Bounty Hunter (chọn No Bounty Hunter – tài)

Game 2: Cascade 16 – 27 No Bounty Hunter (chọn No Bounty Hunter –xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Cascade vs No Bounty Hunter: 0-2

Dự đoán đội hình Cascade vs No Bounty Hunter:

Cascade: Zitraks, Shisui, Miero, JAM3S, Kidaro

No Bounty Hunter : kAAN, Hustla, Blincc, Flash, ntakii

Related posts