Soi kèo LOL, GAM Esports vs Team Secret, LEAGUE OF LEGENDS, VCS 2021 Spring

Kèo LOL, GAM Esports vs Team Secret, LEAGUE OF LEGENDS, VCS 2021 Spring, 20h00, 26/02/2021

Đã có những sự hoài nghi trước thềm mùa giải mới đối với GAM Esports, tuy nhiên sau 4 lượt trận ở VCS 2021 Spring năm nay thì họ đang chứng minh điều ngược lại khi toàn thắng cả 4 trận trong số đó và chễm chệ trên ngôi đầu BXH hiện tại. Tâm lý vô cùng thoải mái kèm với đó là việc các đội được coi là ứng viên tiềm năng cạnh tranh chức vô địch với GAM Esports đang thi đấu khá dưới sức càng khiến cho họ có thêm tự tin trước trận đấu với Team Secret. Trong khi đó ở chiều ngược lại, Team Secret lại đang gây ra thất vọng với chỉ 1 chiến thắng và nhận tới 3 trận thua trong thời gian qua. Những sự thay đổi cho mùa giải mới đang không mang lại hiệu quả cho đội tuyển này khi chỉ xếp ở hạng 6 hiện tại. Và rằng nếu không sớm cải thiện tình hình thì e là Team Secret sẽ ngày một lún dần xuống cuối bên cạnh Team Flash và BTS Esprts

Nhận định kèo trước trận GAM Esports vs Team Secret

Được đánh giá cao hơn bởi thành tích toàn thắng, GAM Esports đang cho thấy sự trở lại đầy mạnh mẽ của mình ở mùa giải năm nay, Kiaya, Levi hay Kati đều đang chơi rất tốt và đó sẽ là bộ khung để giúp họ đánh bại Team Secret trong trận đấu sắp tới khi mà đối thủ còn đang chơi khá thất thường, nhập cuộc mùa giải mới với những vấn đề về mặt chiến thuật lẫn ăn ý đều thiếu đi tính đột biến. Với Team Secret, họ có được Slayder những tưởng sẽ mang đến thành công cho đội tuyển, thế nhưng mọi chuyện đang không đi theo đúng hướng bởi cả đội đang chơi khá rời rạc trong giao tranh hay thậm chí là cả lúc đi solo đường. Mọi thứ đều đang ủng hộ chiến thắng cho GAM Esports và không bất ngờ nếu họ có được thắng lợi thứ 5 liên tiếp để củng cố ngôi đầu sau vòng đấu tới đây.

Nhận định kết quả GAM Esports vs Team Secret

GAM Esports với sự ổn định của mình sẽ sớm vươn lên làm chủ thế trận, dù trao đổi chiêu thức ở mức hòa với Team Secret nhưng nếu xét về khả năng farm lính gia tăng cấp độ thì họ nhỉnh hơn một nhịp. Đảo đường đa dạng cũng sẽ giúp cho Levi ở gần các đồng đội hơn, qua đó kết hợp để bắt lẻ đi các thành viên của Team Secret đã đi lên quá cao so với trụ. Mọi chuyện đến với GAM Esports một cách hết sức suôn sẻ trong khi Team Secret lại luôn bị đối phương hỏi thăm ở mọi đường khiến cho việc farm lính gặp khó khăn. Xem ra đây là một thế trận mà GAM Esports rất ưa thích và họ có cơ hội lớn để kết thúc trận đấu với chiến thắng trong kèo bo3 với Team Secret.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: GAM Esports 

Game 2: GAM Esports

Game 3: Team Secret

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: GAM Esports 

Game 2: Team Secret

Game 3: GAM Esports 

Tuy là có được sự trở lại hết sức mạnh mẽ trong game 2, nhưng Team Secret có lẽ chỉ nỗ lực được hết khả năng tới vậy bởi sau đó là game 3 họ bị đối thủ hủy diệt mà không có cửa bật. GAM Esports càng chơi càng hay trong khi những bất ổn trong lối chơi của Team Secret dần bị lộ diện. Chính điều đó đã giúp cho GAM Esports khai thác sâu vào yếu điểm đó để có thể nhanh chóng vươn lên chiếm lĩnh toàn bộ khu vực đường bờ sông với những mục tiêu lớn mà  Team Secret không dám dâng cao. Trận đấu kết thúc khi GAM Esports có được Baron và từ đó đẩy trụ nhà chính đối phương trong những nỗ lực chống đỡ vô vọng tới từ Team Secret.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 và ván 2 trên 32 phút, ván 3 dưới 32 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (29,5)

Game 1: GAM Esports 18 – 13 Team Secret (chọn GAM Esports – Tài)

Game 2: GAM Esports 15 – 17 Team Secret (chọn Team Secret – Tài)

Game 3: GAM Esports 16 – 6 Team Secret (chọn GAM Esports – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu GAM Esports vs Team Secret: 2-1

Dự đoán đội hình GAM Esports vs Team Secret:

GAM Esports: Kiaya, Levi, Kati, Style, Bie

Team Secret: Coated, DNK, Artifact, Slayder, CBL

Related posts