Soi kèo LOL, DRX vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS , LCK Spring 2021 Season

Kèo LOL, DRX vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2021, 15h00 – 04/03/2021

Giải LCK với thể lệ thi đấu double  round-robin sẽ mang lại cho những team mạnh khả năng đọc bài đối thủ cực tốt và có thể thay đổi chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng trong lần thi đấu thứ 2 với các đội đã chạm chán 1 lần. Sau hơn nửa chặng đường thì một lần nữa DRX lại đối mặt với KT. Trong cuộc đấu lần trước KT đã giành được chiến thắng 2 – 0 trước DRX liệu với những kinh nghiệm đã có của mình thì DRX sẽ đánh bại được KT trong lần thi đấu thứ hai này hay một lần nữa chịu số phận làm bại binh của KT Rolster.

Nhận định kèo trước trận DRX vs KT Rolster

Trong trận đấu lần trước người đi rừng của KT là Blank đã làm rất tốt trong việc càn quét đội hình đối phương với con Hecarim của mình, trong hầu hết game đấu những điểm hạ gục của team KT đều do Blank mang lại, impact của anh ta là cực kỳ lớn. Không chỉ mang lại lợi thế về mang cho KT, Blank cũng có khả năng kiểm soát những mục tiêu lớn rất tốt đặc biệt trong game 1, lợi thế rồng đã khiến KT có 1 game đấu cực kỳ dễ dàng khi họ có tói 4 con rồng liên tục mà DRX không hề có cơ hội sở hữu cho mình bùa lợi rồng 1 chút nào. Người đi ở vị trí đường trên là Doran cũng cho thấy khả năng đi đường vượt trội với những con tướng như Gnar hay AAtrox so với Jayce hay rumble của Kingen. Sở hữu một con tướng ở vị trí đường trên có một lane thắng và có cho mình những mạng solo kill luôn là một lợi thế cực kỳ lớn khi bước vào những giai đoạn tiếp theo của game đấu, lượng dame khủng cùng sức chống chịu và khả năng mở giao tranh tốt luôn là những gì mà DRX không có trong khi KT luôn làm rất tốt với Blank và Doran. Chừng đó thôi đã đủ để KT đánh bại DRX 2 – 0 một cách dễ dàng liệu trong trận đấu sắp tới DRX có khả năng khắc phục những điều này không hay KT Rolster sẽ tiếp tục khai thác vào những điểm yếu này vào một lần nữa giành chiến thắng 2 – 0.

Nhận định kết quả DRX vs KT Rolster

Để nhìn lại giai đoạn đi đường thì kỹ năng của Kingen thực sự là không thua kém gì so với Doran. Với một tình huống gank đơn giản ở khu vực đường trên của Pyosik anh ta đã có lợi thế với chiến công đầu do lượng dame mà rumble gây ra không bao giờ có thể khinh thường. Nhưng sau đó với một tình huống bait đơn giản chính vì sự quá muốn solo kill đối phương mà Kingen đã đâm đầu ngay vào bẫy của Doran, với lượng máu it ỏi sau khi chuyển hóa thành Meganar thì rumble đã bị cả Blank và Doran dồn dame và không còn đường về nhà. Chỉ như thế thôi đã đủ thấy với các kèo đấu khó và bị gank nhiều thì Doran vẫn luôn bình tĩnh và có kinh nghiệm hơn để có thành giành lại lợi thế của mình. Một con tướng counter Azir cũng khá mạnh được SolKa sử dụng khá tốt đó chính là Noctune, tuy không thể đì đọt khiến cho lượng farm của Azir bị giảm sút nhưng có thể đi gank rất tốt cùng với rừng và khi đạt đến cấp độ 6 thì việc Azir bị solo kill là một điều khá dễ dàng. Không còn là Viktor nữa mà thay vào đó là Noctune khiến tính mạng của Azir trong tay Ucal luôn bị đe dạo dù ở bất kỳ thời điểm nào trong game đấu, anh ta sẽ phải lên nhiều đồ thủ khiến lượng dame gây ra không còn được quá kinh khủng nữa và áp lực khi phải sử dụng chiêu cuôi một cách hợp lý cũng sẽ đặt nặng lên anh ta. Tôi đánh giá Noctune là một con bài khá sáng tạo và đặt hiệu quả khá cao của SolKa. Nhưng giai đoạn sau đó với chiều cuối Hoang Tưởng của mình anh ta đều không gây áp lực quá nhiều và Azir vẫn thoải mái deal dame trong combat dẫn đến việc chiến thắng là điều không thể không đến với KT. Con Samira trong tay của BAO so với HyBird thì có sự khác biệt rõ ràng khi cả hai đều đánh một công lane với những support cực manh như Leona hay Sett những giá trị của Hybird mang lại là hoàn toàn khác biệt khi anh ta có những tình huống mở giao tranh bất ngờ với cị trị ADC để người chơi đường giữa Ucal có khả năng gây được lượng dame lơn trong combat và sau đó vẫn sống sót, quay lại và dọn dẹp nốt những người cuối cùng của DRX.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: KT Rolster

Game 2: KT Rolster

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DRX

Game 2: KT Rolster

Blank và Doran luôn đem lại cho KT một bức tường rất dày để có thể bảo vệ ADC và Mid của họ khiến lượng dame trong combat không bao giờ bị ngắt bởi những tình huống xồ vào của team địch sẽ bị hất văng khi đó Azir hay Viktor của KT sẽ có thể gây ra lượng dame áp đảo và dễ dàng chiến thắng giao tranh có lợi thế tốt nhất. Chắc chắn một lần nữa KT sẽ giành chiến thắng 2 – 0 vì khinh nghiệm là một thứ khó có thể có ngay được, Kingen thì thiếu khá nhiều.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 36 phút, game 2 34 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DRX 11 – 18 KT Rolster (chọn KT Rolster– tài)

Game 2: DRX 10 – 19 KT Rolster (chọn KT Rolster – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu DRX vs KT Rolster: 0 – 2

Dự đoán đội hình DRX và Rolster:

DRX: Kingen, becca, SolKa, Bao, Pyosik

KT Rolster: Doran, Blank, Ucal, Hybird, Zzus

Related posts