Soi kèo DOTA, Evil Geniuses vs The Cut, DOTA2, DPC Season 2 NA – Upper Division

Kèo DOTA, Evil Geniuses vs The Cut, DOTA2, DPC Season 2 NA – Upper Division, 02h00 19/04/2021

Dù chưa từng gặp nhau trong quá khứ trước đây, tuy nhiên nếu so sánh về thực lực thì có lẽ Evil Geniuses đang chiếm thế thượng phong khi vượt trội đối thủ ở mọi thông số cho dù có là thứ bậc trên BXH thế giới cho tới phong độ đi chăng nữa. The Cut đến với DPC Season 2 khu vực NA năm nay với một tâm thế vô cùng thoải mái nhằm học hỏi tích lũy kinh nghiệm thay vì nỗ lực tạo nên bất ngờ trước các đội tuyển mạnh. Để thua trong ngày ra quân không khiến họ sa sút tâm lý khi bản thân đã xác định từ đầu chỉ được đánh giá như một đội lót đường ở vòng bảng mà thôi. Evil Geniuses sẽ coi đây là cơ hội tốt để họ có được chiến thắng, qua đó sớm vươn lên những vị trí thuận lợi ở top đầu mùa giải năm nay.

Nhận định kèo trước trận Evil Geniuses vs The Cut

Nhìn một cách khách quan thì The Cut hiện tại thua trình hoàn toàn so với Evil Geniuses. Tuy nhiên họ cũng có thể tạo nên bất ngờ trong ngày mà cả đội chơi lên đồng so với đối thủ. Evil Geniuses nằm thế cửa trên và áp lực phải thắng của họ cũng là không nhỏ, và nếu đánh rơi chiến thắng trong trận đấu này thì quả thực họ sẽ vướng rất nhiều chỉ trích bởi là một đội tuyển được đánh giá rất cao tại khu vực NA năm nay. Tuy nhiên để EG có thể gục ngã thì The Cut còn rất nhiều việc phải làm chứ chỉ tâm lý thoải mái thôi thì chưa đủ giúp họ trong trận đấu sắp tới.

Nhận định kết quả Evil Geniuses vs The Cut

Mọi chuyện sớm được Evil Geniuses tính toán cũng như lượt ban/pick họ cũng khá là thoải mái lựa chọn heroes thuận tay để làm chủ trận đấu trước The Cut. Không nhiều giao tranh nhưng họ lại làm điều này một cách rất hiệu quả khi chủ động ép đối thủ mắc sai lầm để rồi có những pha rình rập gank lẻ thành công cùng mạng chiến công đầu. Thực lực rõ ràng là quá khác biệt, Evil Geniuses họ sở hữu kinh nghiệm và kỹ năng tốt hơn hẳn nên việc hỗ trợ cho nhau để cấu máu đối phương đồng thời farm quái một cách hết sức chặt chẽ khiến The Cut không thể làm gì hơn ngoài ôm trụ thủ đường. Chênh lệch về lượng đồ cho tới cấp độ giúp Evil Geniuses chơi một cách thoải mái trong khi The Cut gặp vô vàn khó khăn trong việc farm tiền. Và rồi khi đã có đủ lượng chống chịu nhất định thì đó cũng là lúc mà Evil Geniuses bắt đầu băng trụ bắt người lẫn tranh cướp rune với The Cut mà chẳng hề gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Evil Geniuses

Game 2: Evil Geniuses 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Evil Geniuses 

Game 2: Evil Geniuses 

The Cut cũng đã sớm nhận ra vấn đề nhưng việc họ để cho đối thủ snow ball từ quá sớm khiến cho toàn đội không thể vực dậy. Tuổi thở khó khăn đã đành, các vị trí chủ chốt luôn bị hỏi thăm cũng như không có được đủ lượng trang bị để trụ vững trong giao tranh. Evil Geniuses làm quá tốt nhiệm vụ kiểm soát và Roshan đến với họ như một lẽ tất yếu. The Cut ngày một phải co cụm về gần nhà chính để phòng ngự chờ đợi để câu kéo thời gian lâu nhất có thể. Song những gì họ làm được là không đáng kể trước khi từng thành viên phải lên bảng đếm số trước sức mạnh không thể ngăn cản tới từ Evil Geniuses.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 37 phút, game 2 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 46.5

Game 1: Evil Geniuses 24 – 8 The Cut (chọn Evil Geniuses – xỉu)

Game 2: Evil Geniuses 21 – 10 The Cut (chọn Evil Geniuses – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Evil Geniuses vs The Cut: 2 – 0

Dự đoán đội hình Evil Geniuses vs The Cut:

Evil Geniuses: Arteezy, Abed, iceiceice, Cr1t, Fly

The Cut: Scourge McDuck, Lil Nick, cyg3n, versatile, Pingu

Related posts