Soi kèo DOTA, OG vs Tundra Esports, DOTA2, DPC Season 2 EU – Upper Division

Kèo DOTA, OG vs Tundra Esports, DOTA2, DPC Season 2 EU – Upper Division, 23h00 04/05/2021

Một cơ hội tốt cho OG để họ có thể củng cố vị trí thứ 3 trên BXH lẫn bắt đầu tạo ra khoảng cách với nhóm dưới sau lượt trận thứ 4 của DPC Season 2 EU – Upper Division. Với 2 chiến thắng và 1 trận thua, Topson cùng các đồng đội đang khá thoải mái khi chỉ phải chạm trán Tundra Esports đang nằm ở nửa dưới BXH với thành tích 2 thua mà chỉ có 1 chiến thắng sau 3 trận. Thứ hạng thế giới dù khá sát nhau, tuy nhiên OG vẫn phần nào được đánh giá thế cửa trên nhờ vào việc sở hữu các player có kỹ năng đồng đều. Dù vẫn còn đó những nỗi lo nhưng việc mà họ làm được lúc này là khá rõ ràng khi tận dụng sự đi xuống của Team Secret để vươn lên chiếm lấy hạng 3 chỉ sau Liquid lẫn Alliance. Tundra Esports thì khác, họ vẫn chơi chưa được vào form và trước các đội tuyển mạnh thì xem ra đây vẫn là một sân chơi khó nhằn, nơi mà họ khó có thể tỏ rõ được thực lực của mình so với các đối thủ.

Nhận định kèo trước trận OG vs Tundra Esports

Để mà nói thì OG vẫn sẽ là những người được đánh giá cao hơn hẳn khi cả 3 lần gặp nhau trước đó họ đều không mấy khó khăn để hạ gục Tundra Esports. Tâm lý cả đội đang rất thoải mái và đây là cơ sở để OG đánh chiếm vị trí thứ 3 và cân bằng điểm số với Team Liquid sau khi màn chạm trán khép lại. Tundra dù có nỗ lực thế nào cũng khó có thể ngăn cản OG, skiter, 33 hay FATA- đều là những player tầm cỡ có tiếng trên thế giới, nhưng chừng đó không đủ đảm bảo để giúp họ có được một thế trận tốt trước OG, nơi mà những Ceb, Topson hay ana đã quá hiểu nhau và chơi cực kỳ ăn ý, mang về lợi thế cho OG tuần này.

Nhận định kết quả OG vs Tundra Esports

Phong độ của Tundra được cho là có phần nhỉnh hơn, ngoài ra thì vị trí carry của skiter đang có thông số tốt hơn ana khi mà player này vắng bóng thời gian dài trước khi trở lại đội hình của OG. Tuy nhiên chừng đó không đủ để làm khó OG khi các thông số khác từ sự ổn định cho đến vị trí đi đường như mì, offlane… thì OG đều là những người nắm thếthượng phong. ban/pick OG cũng cho thấy họ khôn khéo hơn Tundra để mang về những vị tướng thuận tay lẫn phù hợp trong combat tổng. Ở thời điểm đầu trận, đôi bên chơi có phần cân bằng ăn miếng trả miếng lẫn cạnh tranh nhau từng chút một vị trí của rune nhằm tăng cường sức mạnh so với đối thủ. Mạng chiến công đầu tỏ ra khó lường dù rằng OG có phần nhỉnh hơn đôi chút ở việc farm quái push trụ. Đơn giản là cả hai không thực sự chú tâm vào bắt người mà sẽ chỉ trao đổi chiêu thức lẫn tìm kiếm những khoảng thời gian “yên bình” farm quái gia tăng cấp độ. Dẫu vậy thì OG sẽ sớm tăng tốc khi sự chủ động của họ ở các khu vực đường khiến cho khả năng di chuyển nhanh hơn Tundra Esports. Lần lượt cách biệt được tạo ra khi mà OG liên tiếp có được chiến thắng trên nhiều mặt trận cũng như cả giao tranh tổng khiến cho Tundra dần bị tụt lại phía sau phải def trụ chứ không còn dám chơi đôi công như trước.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: OG 

Game 2: Tundra Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: OG 

Game 2: OG 

Dần dần cứ như vậy OG ép đối phương về sát trụ bậc thềm trước khi thong dong quay trở ra để ăn Roshan. Tundra Esports cũng biết rằng họ phải bắt buộc giao tranh nếu như không muốn cứ như vậy mà để thua đối thủ. Game 2 mọi thứ có phần khởi sắc hơn với Tundra, nhưng họ vẫn không thể giữ được lợi thế đó quá lâu trước sự già dơ của các thành viên OG. Chiến thắng 2-0 giúp cho OG dần tạo ra khoảng cách với Team Secret hay Nigma để từ đó cùng Alliance và Team Liquid dẫn đầu bảng dù phía trước họ là những thử thách vô cùng khó nhằn.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 44 phút, game 2 49 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 48.5

Game 1: OG 24 – 14 Tundra Esports (chọn OG – xỉu)

Game 2: OG 37 – 22 Tundra Esports (chọn OG – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu OG vs Tundra Esports: 2 – 1

Dự đoán đội hình OG vs Tundra Esports:

OG: ana, Topson, Ceb, N0tail, Saksa

Tundra Esports: skiter, nine, 33, Sneyking, FATA-

Related posts