Soi kèo DOTA, PSG.LGD vs Ehome, DOTA2, DPC Season 2 CN – Upper Division

Kèo DOTA, PSG.LGD vs Ehome, DOTA2, DPC Season 2 CN – Upper Division, 17h00 04/05/2021

Khá bất ngờ khi mà PSG.LGD lại đang xếp ở vị trí áp chót BXh khi để thua cả 2 trận đấu vừa rồi tại DPC Season 2 Cn – Upper Division. Họ nếu muốn cải thiện thứ hạng sẽ phải nỗ lực không ngừng và việc chạm trán Ehome sẽ là thời cơ để đội tuyển này có được cho mình niềm vui chiến thắng đầu tiên sau những sự thất vọng vừa qua. Tuy nhiên Ehome lúc này cũng khát thắng không kém khi họ tạm xếp giữa bảng với thành tích 2 thắng và 1 bại. Thực lực có thể đuối hơn PSG.LGD nhưng phong độ của Ehome đang được đánh giá tốt hơn và chỉ cần chơi tập trung thì họ hoàn toàn có đủ khả năng để kiếm về chiến thắng nếu PSG.LGD tiếp tục chơi dưới sức.

Nhận định kèo trước trận PSG.LGD vs Ehome

16 lần so tài trong quá khứ, PSG.LGD đã thắng 11 và chỉ thua đúng 5 trận trước Ehome. Điều này mang đến cho họ những sự tự tin bởi sự ổn định hay từng vị trí trong đội hình đều có kỹ năng tốt hơn đối thủ. Vấn đề còn lại nằm ở mục tiêu cũng như tham vọng và PSG.LGD có thực sự muốn thi đấu hết sức mình ở giải đấu lần này. Trong khi đó Ehome đang chơi không đến nỗi nào và tất nhiên chỉ cần họ có thể tận dụng tốt những mặt ưu điểm tích cực thời gian vừa rồi, họ hoàn toàn có thể làm khó được PSG.LGD ở màn đọ sức tới đây mà không phải quá áp lực như trong quá khứ mỗi khi đụng mặt đối thủ này.

Nhận định kết quả PSG.LGD vs Ehome

Với việc đa phần mọi vị trí của PSG.LGD đều được đánh giá cao hơn ở kỹ năng, nhưng ngược lại 2 trận thua vừa rồi cũng đang cho thấy họ không thực sự mặn mà với giải đấu khi thực lực rõ ràng có thể làm tốt hơn thế rất nhiều. ban/pick tới đây cũng mang ý nghĩa rất quan trọng để biết được liệu PSG.LGD đã thực sự trở lại hay họ sẽ tiếp tục thử nghiệm những lối chơi mới trước Ehome. Mạng chiến công đầu theo lẽ đó mà trở nên vô cùng căng thẳng khó lường bởi Ehome cũng không dễ gì chấp nhận một trận thua trong bối cảnh mà họ ở rất sát nhóm đầu với chỉ 1 chiến thắng ít hơn. Tạo ra bất ngờ trước PSG.LGD không phải điều gì quá đỗi khó khăn, Ehome hoàn toàn có thể làm được thậm chí là kiếm về kết quả thuận lợi. Ép giao tranh tốt lẫn gây ra vô vàn khó khăn trong việc đi đường giúp Ehome đem về lợi thế ở game đầu tiên trước đối thủ. Tuy nhiên theo như đánh giá thì PSG.LGD cũng sẽ không muốn gây ra thất vọng với NHM lẫn họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, nghiêm túc hơn ở 2 game đấu sau đó. Kỹ năng của các thành viên rõ ràng đã được khẳng định ở những giải đấu mang tính tầm cỡ thế giới với các đội tuyển mạnh. Vì thế mà lần lượt PSG.LGD sẽ cho thấy được thực lực của mình cũng như sự tự tin sẽ mang tới cho họ động lực dù trước đó tinh thần toàn đội khá là uể oải.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: PSG.LGD 

Game 2: Ehome

Game 3: PSG.LGD 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Ehome

Game 2: PSG.LGD 

Game 3: PSG.LGD 

Quả thực ở game 2 và game 3 sẽ chứng kiến bộ mặt khác hẳn của PSG.LGD khi họ trở lại cũng như liên tiếp ép đường đối với Ehome. Ame, NothingToSay là những nhân tố quan trọng trong đội hình và họ cũng biết cách lên tiếng đúng thời điểm mà cả đội đang cần họ nhất. PSG.LGD trở lại và cũng theo đó chèn ép đối phương trong mọi combat. Roshan như là một lẽ tất yếu khi đã đẩy lùi được đối phương về gần nhà chính để def. PSG.LGD với sự thoải mái sẽ tỏ ra vô cùng nguy hiểm và họ lật kèo thành công trước Ehome với tỷ số 2-1 trong kèo bo3 căng thẳng tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 41 phút, game 2 44 phút, game 3 45 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 47.5

Game 1: PSG.LGD 16 – 27 Ehome (chọn Ehome – xỉu)

Game 2: PSG.LGD 29 – 23 Ehome (chọn PSG.LGD – tài)

Game 3: PSG.LGD 32 – 21 Ehome (chọn PSG.LGD – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu PSG.LGD vs Ehome: 2 – 1

Dự đoán đội hình PSG.LGD vs Ehome:

PSG.LGD: Ame, NothingToSay, Faith_bian, XinQ, y`

Ehome: Sylar, Xm, Chalice, xNova, Fade

Related posts