Soi kèo LOL, DWG KIA vs Cloud9, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage

Kèo LOL, DAMWON KIA vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage, 20h00 – 06/05/2021

Sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa DWG KIA và Cloud9 trong khuôn khổ bảng C 2021 MSI năm nay. Đáng chú ý đây còn là trận khai mạc cho giải đấu này và hẳn cả 2 đại diện mạnh nhất ở 2 khu vực là LCK cũng như LCS đều không muốn phải nhận về thất bại trong ngày ra quân. DWG KIA với vị thế dẫn đầu thế giới lúc này sẽ rất muốn chứng tỏ thực lực với các đối thủ mạnh trên thế giới. Cloud9 luôn biết cách gây bất ngờ ở CKTG những năm gần đây, nhưng có lẽ ở kèo bo1 này họ sẽ chẳng hề thoải mái khi phải đụng mặt DWG KIA. Bảng C lấy 2 cái tên đi tiếp và nếu Cloud9 chơi tốt ở những trận đấu còn lại thì họ vẫn sẽ có được 1 vé vượt qua vòng bảng dù có bại trận trước DWG KIA đi chăng nữa.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Cloud9

Chưa từng gặp nhau trong quá khứ, song thực tế lúc này DWG KIA đang tỏ ra quá đỗi vượt trội so với các đối thủ khác ở tầm khu vực. Nhìn ra thế giới, giải đấu này quy tụ những nhà vô địch ở các khu vực khác nhau và đây cũng là một thử thách tương đối thú vị với DWG KIA sau khi đã no nê danh hiệu lúc này. Dấu hỏi về mục tiêu cũng như tham vọng của DWG KIA còn đó và điều này mang đến cho Cloud9 những cơ hội dù là không lớn. Thực tế Cloud9 rất muốn được học hỏi kinh nghiệm từ DWG KIA và họ sẽ chơi với hết khả năng để có thể gây sốc trong ngày khai mạc 2021 MSI năm nay trước các nhà vô địch thế giới.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Cloud9

Vẫn được đánh giá trội hơn rất nhiều so với Cloud9, DWG KIA xem ra đang là một thế lực mà khó có đội tuyển nào có thể cản bước hay muốn đụng mặt vào lúc này. Toàn đội chơi như một thể thống nhất, chức vô địch LCK Spring vừa rồi cho thấy được sự vượt trội của DWG KIA khi họ chẳng mấy khó khăn để hạ gục Gen.G. Trong khi đó thì Cloud9 cũng đã phải toát mồ hôi hột với chiến thắng 3-2 trước Team Liquid. Với thể thức bo1 sắp tới, cơ hội là có cho Cloud9 nếu họ có một lối ban/pick gây bất ngờ cũng như sở hữu giai đoạn đi đường đặc biệt tốt trước DWG KIA. Tuy nhiên điều này không dễ gì xảy ra bởi DWG KIA cũng chẳng phải là một đội tuyển yếu để Cloud9 có thể áp đặt thế trận. Ban.pick lúc này cũng là thế mạnh của DWG KIA khi mà họ có bể tướng đủ lớn để không bị đối phương bắt bài trong việc lựa chọn. Các player đều là những người có kỹ năng tốt và chơi cực kỳ hiểu ý nhau và đó chính là lý do mà họ ngự trị trên đỉnh thế giới vào lúc này. Lần lượt tỏ ra khác biệt trong khả năng farm lính, tuy là gặp phải đôi chút khó khăn từ Cloud9 ở việc cấu rỉa máu, nhưng DWG KIA vẫn có thể làm chủ được tình hình lẫn chiến công đầu nhiều khả năng thuộc về đội tuyển thuộc khu vực LCK thay vì là Cloud9.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DAMWON KIA 

Dù rằng Cloud9 là một đội dám nghĩ dám làm cũng như có thể chơi sòng phẳng với bất cứ đối thủ nào cùng những yếu tố bất ngờ xảy đến trong giao tranh tổng. Nhưng trước một DWG KIA quá ổn định và kỷ luật thì xem ra chiến thuật này lại mang tới những tín hiệu tương đối tiêu cực. Để DWG KIA bắt thóp cũng như phản công trong combat tổng, Cloud9 sớm tan vỡ dù rằng họ thậm chí chủ động mở giao tranh trước. Rồng và Baron là nơi thu hút sự chú ý của đôi bên, mới chỉ là những trận đấu tiên tại giải nên cả 2 đều chơi một cách hết sức thoải mái. Tuy nhiên DWG KIA có được sự hiệu quả về mặt tính toán, căn sát thương chuẩn để rồi họ có được những bùa lợi tốt nhất trên bản đồ, qua đó kết thúc trận đấu với chiến thắng trước Cloud9. Bất ngờ không xảy ra và đại diện tới từ LCS sẽ phải chờ đợi những trận đấu kế tiếp để có thể tìm kiếm điểm số phục vụ cho mục tiêu dành vé đi tiếp.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 14 – 9 Cloud9 (chọn DWG KIA – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Cloud9: 1 – 0

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Cloud9:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Cloud9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

Related posts